Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 02/11/2016 GMT+7

Nếu Riot thực hiện dự định này trong mùa giải 2017, Yasuo chắc chắn sẽ biến mất khỏi Liên Minh Huyền Thoại

aa
Hiện tại, tỷ lệ cấm Yasuo ở tất cả các đoàn là 49,07%, đứng hàng đầu trong top list tướng bị ban.

Như các bạn đã biết, chúng ta đang tiến rất gần đến giai đoạn tiền mùa giải 2017. Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị đón chào một loạt thay đổi cách mạng liên quan đến các vị tướng sát thủ. Những Zed, Leblanc, Talon, Katarina sẽ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên Đấu Trường Công Lý. Riot Games biết rõ, nếu muốn League of Legends giữ mãi được vị trí độc tôn của mình. Họ phải liên tục làm mới trò chơi, khiến cho game thủ được tận hưởng những cảm xúc hấp dẫn, mới lạ nhất khi vào game.

neu riot thuc hien du dinh nay trong mua giai 2017 yasuo chac chan se bien mat khoi lien minh huyen thoai

Tiền mùa giải 2017 sắp đến

Không chỉ có những chỉnh sửa về tướng, Riot Games còn tỏ ra rất quan tâm đến chế độ xếp hạng. Chế độ được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đầu tiên, Riot Games quyết định mang trở lại Solo Queue sau rất nhiều lời phàn nàn của gamer trên khắp thế giới. Chế độ này sẽ song song với Dynamic Queue và trở thành một trong hai phần của xếp hạng vào năm sau.

Và mới đây, Riot tiếp tục khiến cho fan hâm mộ của mình phải bất ngờ. Khi họ đang có dự định, tăng số lượt cấm trong xếp hạng lên tận… 10 lượt. Nhiều khả năng thay đổi này sẽ được bắt đầu khi Client mới ra mắt.

“Chúng tôi vẫn đang dự định hướng tới việc tăng thêm lượt cấm trong trận sau khi client mới được ra mắt (thay đổi số lượng tướng bị cấm được tăng thêm sẽ được vận hành trên client mới đó, chứ không phải ở bản hiện tại).

neu riot thuc hien du dinh nay trong mua giai 2017 yasuo chac chan se bien mat khoi lien minh huyen thoai

Tôi nghĩ rằng nhiều khả năng đó sẽ là hệ thống 10 lượt cấm, mặc dù thế cũng không đảm bảo đâu nhé. Và giả sử khi chúng tôi hoàn thành xong việc thay đổi số lượt cấm lên 10 rồi, thì thời gian thay đổi đó đến với các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận đấu bình thường sẽ diễn ra không cùng lúc đâu (công việc cần thực hiện với hệ thống cấm chọn bình thường cần hàng chờ sẽ khác so với hệ thống cấm chọn của chế độ Giải đấu trong Tùy Chọn, chế độ mà các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng để thi đấu).” - Meddler, kỹ sư của Riot Games chia sẻ.

Riot Sanjuro thêm vào:

“Chúng tôi đang xem xét nhiều cách cấm để đưa ra quyết định. Tôi hi vọng vào thời gian Tiền Mùa Giải, đối với các trận đấu giải, chúng tôi sẽ sử dụng cách cấm chọn theo kiểu rắn để các đội có thể tạo ra những tình huống chiến thuật hơn, còn đối với các trận đấu đơn thì chúng tôi sẽ cho vào một hệ thống cấm chọn nhanh hơn, giúp các người chơi tập trung hơn vào việc loại bỏ các tướng khắc chế của mình.”

neu riot thuc hien du dinh nay trong mua giai 2017 yasuo chac chan se bien mat khoi lien minh huyen thoai

Nếu dự định này của Riot Games trở thành hiện thực. “10 lượt cấm” sẽ là án tử với Yasuo. Bởi lẽ đơn giản, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, Yasuo là vị tướng “đáng sợ” nhất Đấu Trường Công Lý, đặc biệt với game thủ từ rank Bạch Kim trở xuống.

neu riot thuc hien du dinh nay trong mua giai 2017 yasuo chac chan se bien mat khoi lien minh huyen thoai

Hiện tại, tỷ lệ cấm Yasuo ở tất cả các đoàn là 49,07%, đứng hàng đầu trong top list tướng bị ban. Như vậy, cứ có 2 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có 1 trận gamer cấm đi Yasuo. Và đây là tỷ lệ với chế độ xếp hạng mới chỉ có 6 lượt cấm. Nếu số lượt cấm tăng lên 10 vào năm 2017, gần như chắc chắn chúng ta sẽ không được nhìn thấy Yasuo trong những rank thấp.

neu riot thuc hien du dinh nay trong mua giai 2017 yasuo chac chan se bien mat khoi lien minh huyen thoai

Một topic được lập trên trang Reddit về Yasuo và những lo lắng liên quan đến vị tướng này khi 10 lượt cấm xuất hiện. Hiện tại, chủ đề đang thu hút hơn 2000 bình luận của gamer trên toàn thế giới.

Quả thật, Yasuo là vị tướng đem đến quá nhiều nguy cơ và rủi ro. Team mình có người cầm thì cả đội nơm nớp lo sợ. Ai cũng lo gặp phải "trẻ trâu" cầm Yasuo rồi feed thần thánh không thể ngăn cản, cứ ra lane lướt vài cái rồi chết. Trong khi đó, game thủ thường xuyên bắt gặp "Yasuo nhà người ta". Khả năng gánh team bá đạo, một mình cân cả bản đồ. Dù rơi vào team mình team địch đều quá nguy hiểm. Thế nên ai cũng nhất trí, cấm Kẻ Bất Dung Thứ đi là phương án hợp lý nhất.

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động