Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:15 | 10/02/2022 GMT+7

Nền tảng phần mềm dịch vụ Manatal huy động được 5,1 triệu USD để chuyển đổi cách thức tuyển dụng nhân sự

aa
Nền tảng tuyển dụng phần mềm dạng dịch vụ (Software as a service – SaaS) Manatal đã huy động được 5,1 triệu USD vốn tài trợ hạt giống từ nhà đầu tư Surge của Sequoia Ấn Độ cùng với các nhà đầu tư thiên thần khác. Vòng tài trợ này diễn ra khi công ty đang nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động của mình.

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – News Direct – Ngày 10 tháng 2 năm 2022 – Nền tảng tuyển dụng phần mềm dạng dịch vụ (Software as a service – SaaS) Manatal đã huy động được 5,1 triệu USD vốn tài trợ hạt giống từ nhà đầu tư Surge của Sequoia Ấn Độ cùng với các nhà đầu tư thiên thần khác. Vòng tài trợ này diễn ra khi công ty đang nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động của mình. Kể từ năm 2019 đến nay, Công ty khởi nghiệp (start-up) Manata đã tạo việc làm cho gần 100.000 người và được sử dụng ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Doanh thu của Manata tăng gấp 3 lần mỗi năm.

Team Manatal: (From L-R) Rodrigo A. Aquino (Customer Success Lead), Yassine Bel Mamoun (CTO), Piyaporn Daenphetploy (HR Lead), Jeremy Fichet (CEO), Rahul Kanneri (Engineering Lead)

Các khoản tiền mới huy động được sẽ được chuyển vào lĩnh vực kỹ thuật khi tìm cách nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm và công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của họ trong những tháng tiếp theo. Hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty công nghệ và start-up đã tham gia Manatal với mục tiêu trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu cho hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao nhất đối với dữ liệu người dùng.

Theo một nghiên cứu điển hình của McKinsey & Company, các công ty có thể hiện thực hóa việc gia tăng 40% về chất lượng tuyển dụng và giảm 12% mức tiêu hao trong năm đầu tiên, sau khi họ trở nên chu đáo hơn và dựa trên dữ liệu về việc tuyển dụng. Khi cuộc chiến thu hút các nhân tài tiếp tục gay gắt trong bối cảnh kỳ vọng của nhân viên đang thay đổi và thế giới ngày càng trở nên phẳng hơn, không biên giới, các công ty cũng đang tìm kiếm các nền tảng dựa trên công nghệ đơn giản hóa để nâng cao trải nghiệm ứng viên của họ

Điều này nhằm đảm bảo rằng, các nhà tuyển dụng có thời gian tập trung nhiều hơn vào các tương tác chiến lược với các bên liên quan, các ứng viên và ít hơn vào các khía cạnh chiến thuật của quy trình.

Sự đơn giản của Manatal giúp các nhà tuyển dụng tận dụng các công nghệ mới nhất để hợp lý hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng từ tìm nguồn cung ứng đến giới thiệu. Manatal cũng hỗ trợ các công ty cải thiện giao tiếp nội bộ và bên ngoài, làm phong phú bộ dữ liệu tuyển dụng của họ, theo dõi Chỉ số đo lường hiệu quả công việc (Key Performance Indicator – KPI) và đưa ra các đề xuất do AI hỗ trợ. Với Manatal, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới có thể xử lý một cách hiệu quả những thách thức xung quanh việc tuyển dụng nhân tài và đạt được mục tiêu tuyển dụng của họ theo cách hợp lý hơn so với các giải pháp tuyển dụng doanh nghiệp khác nhau trên thị trường.

Ông Jeremy Fichet, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Manatal, chia sẻ: “Manatal được thiết kế để tuyển dụng nhanh hơn và tốt hơn trong một thế giới mà việc thu hút được những tài năng tốt nhất là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Với Manatal, các công ty giờ đây có thể tìm được sự phù hợp hoàn hảo cho các vị trí mà họ đang tuyển dụng chỉ trong vài phút. Chúng tôi tự hào về sự thành công mà nền tảng đã chứng kiến ​​và mong muốn mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi”.

Công ty Manatal do 2 ông Jeremy Fichet (người Pháp) và Yassine Bel Mamoun (người Maroc) thành lập vào tháng 1 năm 2019 tại Bangkok, Thái Lan. Ông Jeremy Fichet đã giữ các vị trí cấp cao trong các công ty như Cdiscount, Orami và Groupon trong hơn 15 năm qua. Còn ông Yassine Bel Mamoun đã làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn công nghệ thông tin tại Agility Factory, nhà khoa học dữ liệu tại Orami và từng là chuyên gia phân tích nghiên cứu định lượng tại Ngân hàng BNP Paribas.

Manatal là một phần trong nhóm thứ sáu của Surge gồm 20 công ty xây dựng các giải pháp mới hơn, thông minh hơn để giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp thích ứng với một thế giới đang thay đổi.

Thông tin về Manatal

Là một công ty chuyên về tuyển dụng từ đầu đến cuối và giới thiệu nền tảng SaaS, Manatal có trụ sở tại Bangkok với sứ mệnh biến đổi cách thế giới tuyển dụng. Manatal giúp các công ty tham gia trong vài phút và tận dụng các công nghệ mới nhất để giành chiến thắng trong cuộc chiến giành giật nhân tài.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.manatal.com/

#Manata

Thông tin về Surge

Surge là Chương trình mở rộng quy mô nhanh chóng của Sequoia Ấn Độ dành cho các start-up ở Ấn Độ và Đông Nam Á. Surge kết hợp khoản tiền 1 triệu USD đến 2 triệu USD vốn hạt giống với việc tổ chức các hội thảo xây dựng công ty, chương trình giảng dạy toàn cầu và hỗ trợ từ cộng đồng những người cố vấn và sáng lập đặc biệt. Mục tiêu của chương trình là thu hút sự chú ý của các start-up giai đoạn đầu và mang lại cho những người sáng lập một số lợi thế nhất định.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.surgeahead.com.

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Nhân dịp được trao danh hiệu “Sứ giả tiếng Việt”, Giáo sư Shimizu Masaaki, Đại học Osaka, đã chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Nhật Bản những nhận định về chính sách đối ngoại của Việt Nam, sự tương đồng giữa bản sắc văn hóa dân tộc và cách ứng xử trên trường quốc tế.
Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Đông Uruguay Valeria Csukasi Cabrera nhân chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 16-18/8/2026. Tại đây, phía Uruguay đã đề cập bóng đá là một lĩnh vực góp phần tăng cường giao lưu, kết nối nhân dân hai nước.
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Lao động Mexico do Tổng Bí thư Alberto Anaya Gutiérrez, Thượng nghị sĩ liên bang dẫn đầu, đang thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên trao đổi về tăng cường giao lưu và thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico, trong đó đáng chú ý là việc từng bước hình thành các đầu mối, tổ chức hữu nghị giữa hai nước.
Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông nội trú liên cấp tại xã biên giới đất liền đủ điều kiện sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng sáng 5/9, trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Bộ yêu cầu không tổ chức khánh thành đối với công trình chưa đủ điều kiện theo quy định.
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

Ngày 18/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 376 cán bộ cấp xã và chi bộ trực thuộc trong toàn tỉnh về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, tình hình biển, đảo Việt Nam và Biển Đông.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông nội trú liên cấp tại xã biên giới đất liền đủ điều kiện sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng sáng 5/9, trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Bộ yêu cầu không tổ chức khánh thành đối với công trình chưa đủ điều kiện theo quy định.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động