Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:12 | 19/07/2017 GMT+7

Nam Trung la hét, đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài và sự chua ngoa của 1 gã đàn ông!

aa
Vào vai ác thành công, Nam Trung không hề đáng ghét mà còn dễ thương đến lạ.

Sau một thời gian mờ nhạt, Vietnam’s Next Top Model đã có sự trở lại mạnh mẽ với cái tên rất kêu All Stars. Và vì "all stars" nên "star war" đã xảy ra với cấp độ ngày càng gay gắt và khốc liệt.

Các cô gái dường như đang bộc lộ hết thói xấu của bản thân. Sự ghê gớm của họ khiến khán giả chẳng dám tin, cứ một mực đổ lỗi cho bàn tay dàn dựng của nhà sản xuất trong khi những người trong cuộc liên tục khẳng định, những gì bạn đang được xem là thật, không có một chút kịch bản nào.

Vẫn biết là chương trình thực tế nào cũng phải có kịch tính và chuyện những cô gái ở cùng nhau một thời gian dài phát sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Song, tập nào cũng phải dõi theo những va chạm, xích mích chỉ vì căn phòng ngủ và ngôi vị thủ lĩnh, đôi khi khán giả cũng muốn ngáp dài.

Đó là chưa kể đến cách mà các thí sinh - những người mẫu chuyên nghiệp - vượt qua thử thách. Dù đã có kinh nghiệm làm nghề nhưng khi bị đưa vào các tình huống khác nhau, họ vẫn rất bối rối. Một vài người thậm chí còn chẳng khác gì tay mơ.

Cũng may sau những nhàm chán đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 còn có Nam Trung. Năm nay, anh lại vào vai ác. Dễ hiểu thôi, vì bên cạnh là hai bóng hồng nên người đàn ông duy nhất phải chịu trận. Hoặc cũng có thể vì anh ác hơn thật.

Thử thách nào có Nam Trung, khán giả cũng nghe thấy những tiếng la hét. Hết la thí sinh, anh la sang giám khảo. Có lần, anh còn thẳng tay đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài vì nghĩ cô đang thiên vị Hoàng Xuân. Điều này không phải là Nam Trung thì ai dám làm bây giờ?

Và vì chanh chua như thế nào thì Nam Trung chua đúng như thế ấy nên cứ sau một tập thi của Vietnam’s Next Top Model 2017, khán giả lại nhặt được một rổ biểu cảm ghê gớm.

nam trung la het duoi vo hoang yen ra ngoai va su chua ngoa cua 1 ga dan ong

Nam Trung vào vai ác rất thành công.

Còn nhớ lần nhận xét về phần chụp ảnh chung của Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang, chuyên gia make-up đã nhấn mạnh rất nhiều lần câu: "Tôi phát điên, phát điên" với chất giọng kéo dài cùng gương mặt thể hiện sự bất lực toàn tập. Ghê gớm thật!

Hay gần đây nhất, khi anh mắng mỏ Hoàng Xuân và liên tưởng đến Vietnam’s Next Top ngất xỉu, khán giả có thương Hồng Xuân đến mấy cũng không thể nhịn cười với cách so sánh của vị giám khảo đanh đá.

Lẽ dĩ nhiên, không phải sự chua ngoa nào cũng dễ thương. Nam Trung là trường hợp đặc biệt, anh được yêu vì nói cái gì cũng đúng, góp ý cái gì cũng chính xác. Dù lời lẽ có phũ phàng nhưng ít ra còn mang tính xây dựng.

Thế nên phần lớn các thí sinh dù bị anh chê ỏng chê eo cũng không dám nửa lời cãi lại. Đến như Võ Hoàng Yến, dù năm lần bảy lượt bị anh bóng gió cũng chẳng che giấu sự khâm phục dành cho Nam Trung.

Nói thẳng ra thì Nam Trung có căn cứ để ác thật. Sau nhiều năm gắn bó, Vietnam’s Next Top Model đối với Nam Trung có khác gì sân nhà. Mà một khi được "đá" trên sân nhà thì có đối thủ nào mà không tự tin đến hung hãn.

Thế nên trong khi Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh vẫn còn ở giai đoạn thích nghi và dè chừng thì anh đã sớm bộc lộ cá tính ghê gớm tăng dần theo thời gian.

Thêm nữa là với bấy nhiêu năm làm nghề, Nam Trung có quá nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn qua, anh đã nhận ra vấn đề của các thí sinh và đưa ra hướng dẫn một cách nhanh chóng để họ giúp họ vượt qua thử thách.

Đó, chỉ cần bao nhiêu là đủ lý do để Nam Trung thoải mái thủ vai ác trong cuộc chiến giữa các vì sao lần này và để khán giả bật cười theo những đanh đá của anh.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động