Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:12 | 19/07/2017 GMT+7

Nam Trung la hét, đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài và sự chua ngoa của 1 gã đàn ông!

aa
Vào vai ác thành công, Nam Trung không hề đáng ghét mà còn dễ thương đến lạ.

Sau một thời gian mờ nhạt, Vietnam’s Next Top Model đã có sự trở lại mạnh mẽ với cái tên rất kêu All Stars. Và vì "all stars" nên "star war" đã xảy ra với cấp độ ngày càng gay gắt và khốc liệt.

Các cô gái dường như đang bộc lộ hết thói xấu của bản thân. Sự ghê gớm của họ khiến khán giả chẳng dám tin, cứ một mực đổ lỗi cho bàn tay dàn dựng của nhà sản xuất trong khi những người trong cuộc liên tục khẳng định, những gì bạn đang được xem là thật, không có một chút kịch bản nào.

Vẫn biết là chương trình thực tế nào cũng phải có kịch tính và chuyện những cô gái ở cùng nhau một thời gian dài phát sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Song, tập nào cũng phải dõi theo những va chạm, xích mích chỉ vì căn phòng ngủ và ngôi vị thủ lĩnh, đôi khi khán giả cũng muốn ngáp dài.

Đó là chưa kể đến cách mà các thí sinh - những người mẫu chuyên nghiệp - vượt qua thử thách. Dù đã có kinh nghiệm làm nghề nhưng khi bị đưa vào các tình huống khác nhau, họ vẫn rất bối rối. Một vài người thậm chí còn chẳng khác gì tay mơ.

Cũng may sau những nhàm chán đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 còn có Nam Trung. Năm nay, anh lại vào vai ác. Dễ hiểu thôi, vì bên cạnh là hai bóng hồng nên người đàn ông duy nhất phải chịu trận. Hoặc cũng có thể vì anh ác hơn thật.

Thử thách nào có Nam Trung, khán giả cũng nghe thấy những tiếng la hét. Hết la thí sinh, anh la sang giám khảo. Có lần, anh còn thẳng tay đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài vì nghĩ cô đang thiên vị Hoàng Xuân. Điều này không phải là Nam Trung thì ai dám làm bây giờ?

Và vì chanh chua như thế nào thì Nam Trung chua đúng như thế ấy nên cứ sau một tập thi của Vietnam’s Next Top Model 2017, khán giả lại nhặt được một rổ biểu cảm ghê gớm.

nam trung la het duoi vo hoang yen ra ngoai va su chua ngoa cua 1 ga dan ong

Nam Trung vào vai ác rất thành công.

Còn nhớ lần nhận xét về phần chụp ảnh chung của Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang, chuyên gia make-up đã nhấn mạnh rất nhiều lần câu: "Tôi phát điên, phát điên" với chất giọng kéo dài cùng gương mặt thể hiện sự bất lực toàn tập. Ghê gớm thật!

Hay gần đây nhất, khi anh mắng mỏ Hoàng Xuân và liên tưởng đến Vietnam’s Next Top ngất xỉu, khán giả có thương Hồng Xuân đến mấy cũng không thể nhịn cười với cách so sánh của vị giám khảo đanh đá.

Lẽ dĩ nhiên, không phải sự chua ngoa nào cũng dễ thương. Nam Trung là trường hợp đặc biệt, anh được yêu vì nói cái gì cũng đúng, góp ý cái gì cũng chính xác. Dù lời lẽ có phũ phàng nhưng ít ra còn mang tính xây dựng.

Thế nên phần lớn các thí sinh dù bị anh chê ỏng chê eo cũng không dám nửa lời cãi lại. Đến như Võ Hoàng Yến, dù năm lần bảy lượt bị anh bóng gió cũng chẳng che giấu sự khâm phục dành cho Nam Trung.

Nói thẳng ra thì Nam Trung có căn cứ để ác thật. Sau nhiều năm gắn bó, Vietnam’s Next Top Model đối với Nam Trung có khác gì sân nhà. Mà một khi được "đá" trên sân nhà thì có đối thủ nào mà không tự tin đến hung hãn.

Thế nên trong khi Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh vẫn còn ở giai đoạn thích nghi và dè chừng thì anh đã sớm bộc lộ cá tính ghê gớm tăng dần theo thời gian.

Thêm nữa là với bấy nhiêu năm làm nghề, Nam Trung có quá nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn qua, anh đã nhận ra vấn đề của các thí sinh và đưa ra hướng dẫn một cách nhanh chóng để họ giúp họ vượt qua thử thách.

Đó, chỉ cần bao nhiêu là đủ lý do để Nam Trung thoải mái thủ vai ác trong cuộc chiến giữa các vì sao lần này và để khán giả bật cười theo những đanh đá của anh.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Hưởng ứng Chiến dịch "500 ngày đêm hoàn thành thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính", sau 7 ngày triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ, Công an tỉnh Nghệ An đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm, góp phần quan trọng vào hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính các liệt sĩ còn chưa được nhận diện.
Hàng nghìn người tham dự Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại thành phố Wroclaw, Ba Lan

Hàng nghìn người tham dự Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại thành phố Wroclaw, Ba Lan

Giữa không gian cổ kính của Trung tâm thành cổ Wroclaw (Ba Lan), Lễ hội Văn hóa Việt Nam đã thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách với chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Phiên bản di động