Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:12 | 19/07/2017 GMT+7

Nam Trung la hét, đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài và sự chua ngoa của 1 gã đàn ông!

aa
Vào vai ác thành công, Nam Trung không hề đáng ghét mà còn dễ thương đến lạ.

Sau một thời gian mờ nhạt, Vietnam’s Next Top Model đã có sự trở lại mạnh mẽ với cái tên rất kêu All Stars. Và vì "all stars" nên "star war" đã xảy ra với cấp độ ngày càng gay gắt và khốc liệt.

Các cô gái dường như đang bộc lộ hết thói xấu của bản thân. Sự ghê gớm của họ khiến khán giả chẳng dám tin, cứ một mực đổ lỗi cho bàn tay dàn dựng của nhà sản xuất trong khi những người trong cuộc liên tục khẳng định, những gì bạn đang được xem là thật, không có một chút kịch bản nào.

Vẫn biết là chương trình thực tế nào cũng phải có kịch tính và chuyện những cô gái ở cùng nhau một thời gian dài phát sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Song, tập nào cũng phải dõi theo những va chạm, xích mích chỉ vì căn phòng ngủ và ngôi vị thủ lĩnh, đôi khi khán giả cũng muốn ngáp dài.

Đó là chưa kể đến cách mà các thí sinh - những người mẫu chuyên nghiệp - vượt qua thử thách. Dù đã có kinh nghiệm làm nghề nhưng khi bị đưa vào các tình huống khác nhau, họ vẫn rất bối rối. Một vài người thậm chí còn chẳng khác gì tay mơ.

Cũng may sau những nhàm chán đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 còn có Nam Trung. Năm nay, anh lại vào vai ác. Dễ hiểu thôi, vì bên cạnh là hai bóng hồng nên người đàn ông duy nhất phải chịu trận. Hoặc cũng có thể vì anh ác hơn thật.

Thử thách nào có Nam Trung, khán giả cũng nghe thấy những tiếng la hét. Hết la thí sinh, anh la sang giám khảo. Có lần, anh còn thẳng tay đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài vì nghĩ cô đang thiên vị Hoàng Xuân. Điều này không phải là Nam Trung thì ai dám làm bây giờ?

Và vì chanh chua như thế nào thì Nam Trung chua đúng như thế ấy nên cứ sau một tập thi của Vietnam’s Next Top Model 2017, khán giả lại nhặt được một rổ biểu cảm ghê gớm.

nam trung la het duoi vo hoang yen ra ngoai va su chua ngoa cua 1 ga dan ong

Nam Trung vào vai ác rất thành công.

Còn nhớ lần nhận xét về phần chụp ảnh chung của Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang, chuyên gia make-up đã nhấn mạnh rất nhiều lần câu: "Tôi phát điên, phát điên" với chất giọng kéo dài cùng gương mặt thể hiện sự bất lực toàn tập. Ghê gớm thật!

Hay gần đây nhất, khi anh mắng mỏ Hoàng Xuân và liên tưởng đến Vietnam’s Next Top ngất xỉu, khán giả có thương Hồng Xuân đến mấy cũng không thể nhịn cười với cách so sánh của vị giám khảo đanh đá.

Lẽ dĩ nhiên, không phải sự chua ngoa nào cũng dễ thương. Nam Trung là trường hợp đặc biệt, anh được yêu vì nói cái gì cũng đúng, góp ý cái gì cũng chính xác. Dù lời lẽ có phũ phàng nhưng ít ra còn mang tính xây dựng.

Thế nên phần lớn các thí sinh dù bị anh chê ỏng chê eo cũng không dám nửa lời cãi lại. Đến như Võ Hoàng Yến, dù năm lần bảy lượt bị anh bóng gió cũng chẳng che giấu sự khâm phục dành cho Nam Trung.

Nói thẳng ra thì Nam Trung có căn cứ để ác thật. Sau nhiều năm gắn bó, Vietnam’s Next Top Model đối với Nam Trung có khác gì sân nhà. Mà một khi được "đá" trên sân nhà thì có đối thủ nào mà không tự tin đến hung hãn.

Thế nên trong khi Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh vẫn còn ở giai đoạn thích nghi và dè chừng thì anh đã sớm bộc lộ cá tính ghê gớm tăng dần theo thời gian.

Thêm nữa là với bấy nhiêu năm làm nghề, Nam Trung có quá nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn qua, anh đã nhận ra vấn đề của các thí sinh và đưa ra hướng dẫn một cách nhanh chóng để họ giúp họ vượt qua thử thách.

Đó, chỉ cần bao nhiêu là đủ lý do để Nam Trung thoải mái thủ vai ác trong cuộc chiến giữa các vì sao lần này và để khán giả bật cười theo những đanh đá của anh.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động