#MyOreoCreation: 500.000 USD tiền thưởng sẽ được trao cho người tạo ra vị bánh quy mới nhất, ngon nhất cho Oreo
Oreo - loại bánh quy nhân kem gần như ai cũng biết, bán chạy nhất tại Mỹ, mang tính biểu tượng và đã có lịch sử hơn 100 năm.
|
Tới thời điểm hiện tại, tính cả hương vị truyền thống thì đã có khoảng 30 vị bánh Oreo khác nhau. Tuy nhiên, khẩu vị của con người là không có giới hạn. Thấu hiểu điều này, Oreo đã tổ chức cuộc thi lớn nhất từ trước đến giờ với tên gọi #MyOreoCreation, nhằm tìm kiếm hương vị Oreo mới nhất, ngon nhất với giải thưởng cao nhất lên tới 500.000 USD tiền mặt.
Cách tham gia cuộc thi rất đơn giản, đề xuất ý tưởng cho hương vị Oreo mà bạn tin rằng sẽ gây tiếng vang và được nhiều người yêu thích qua Twitter hoặc Instagram với hashtag #MyOreoCreation #Contest hoặc đăng ký trực tiếp thông qua trang web của Oreo bằng email.
|
#MyOreoCreation
Ba thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được trao "tạm" 25.000 USD mỗi người, hương vị mà họ đề xuất sẽ được lên kệ trên toàn nước Mỹ.
Giải thưởng khủng nhất - 500.000 USD sẽ được trao cho hương vị nhận được nhiều bình chọn nhất. Oreo dự định sẽ gây bất ngờ cho những người hâm mộ bằng cách gửi các mẫu bánh dùng thử (sample) thông qua robot Wonder Vault.
Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 14/7/2017. Chi tiết xem tại đây.
Theo Thrillist
Long.J
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ
Gia Lai dành hơn 2.100 tỷ đồng để bố trí chỗ ở an toàn cho 1.495 hộ dân
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




