Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 12/07/2017 GMT+7

Muốn lông mi cong vút suốt cả ngày thì khi trang điểm nhớ phải có máy sấy tóc

aa
Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Ai cũng muốn sở hữu lông mi dài và cong. Những ai không may mắn sở hữu hàng mi như mong ước ấy đành phải tìm đến vị cứu tinh là dụng cụ bấm mi và mascara để có được đôi mi dài, cong vút. Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, hầu hết đều than thở rằng, dù đã sử dụng bấm mi và chải mascara nhưng lông mi vẫn không cong lâu như họ mong đợi. Vậy làm thế nào để lông mi sau khi bấm bằng dụng cụ sẽ cong được lâu hơn? Bí quyết sẽ được bật mí dưới đây nhé.

Hãy dùng máy sấy tóc để giúp lông mi cong được lâu hơn. Nhưng không phải sấy lên đôi mắt đâu nhé, đừng làm vậy nguy hiểm lắm. Bạn hãy bật máy sấy lên và sấy phần sẽ tiếp xúc trực tiếp với lông mi. Thao tác này sẽ giúp lông mi dễ cong hơn bình thường và lại giữ độ cong được lâu hơn nữa.

Nó hoạt động tương tự như việc bạn uốn tóc với dụng cụ uốn tóc chuyên dụng vậy. Nhiệt sẽ làm tác dụng nhanh và giữ lâu hơn. Để áp dụng cho lông mi, bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi, sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. Sau đó mới chải mascara lên mi.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi. (Ảnh: Internet)

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. (Ảnh: Internet)

Cùng với thao tác sấy dụng cụ bấm mi, bạn cũng cần phải lưu ý cách chải mascara để mi được giữ nếp lâu hơn nữa. Đó là nên chải 2 lớp mascara chứ đừng chỉ chải 1 lớp mà thôi. Đây là cách rất đơn giản, hữu hiệu để sở hữu làn mi cong, mướt và dày.

Đầu tiên, bạn hãy chải cọ mascara theo hình zig-zag để đảm bảo tất cả sợi lông mi sẽ được mascara phủ kín. Vừa chải, bạn nên nháy nhẹ mắt để từng cọng lông mi dù nhỏ nhất cũng sẽ được phủ kín mascara. Sau đó, khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai nhé.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn cũng có thể phủ ít phấn dạng bột lên mắt nhắm để bột bám vào lông mi. Sau đó mới chuốt mascara lên để mascara bám lâu hơn, mang đến kết quả vượt trội hơn.

Hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn sở hữu hàng mi cong, dày, dài như bạn mong đợi nhé.

(Nguồn: seventeen)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Tổ chức Social Assistance Program for Vietnam (SAP-VN) trao tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phú.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại thành phố Đồng Nai Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị chuyên đề về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (nay là thành phố) lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030; công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động