Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 12/07/2017 GMT+7

Muốn lông mi cong vút suốt cả ngày thì khi trang điểm nhớ phải có máy sấy tóc

aa
Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Ai cũng muốn sở hữu lông mi dài và cong. Những ai không may mắn sở hữu hàng mi như mong ước ấy đành phải tìm đến vị cứu tinh là dụng cụ bấm mi và mascara để có được đôi mi dài, cong vút. Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, hầu hết đều than thở rằng, dù đã sử dụng bấm mi và chải mascara nhưng lông mi vẫn không cong lâu như họ mong đợi. Vậy làm thế nào để lông mi sau khi bấm bằng dụng cụ sẽ cong được lâu hơn? Bí quyết sẽ được bật mí dưới đây nhé.

Hãy dùng máy sấy tóc để giúp lông mi cong được lâu hơn. Nhưng không phải sấy lên đôi mắt đâu nhé, đừng làm vậy nguy hiểm lắm. Bạn hãy bật máy sấy lên và sấy phần sẽ tiếp xúc trực tiếp với lông mi. Thao tác này sẽ giúp lông mi dễ cong hơn bình thường và lại giữ độ cong được lâu hơn nữa.

Nó hoạt động tương tự như việc bạn uốn tóc với dụng cụ uốn tóc chuyên dụng vậy. Nhiệt sẽ làm tác dụng nhanh và giữ lâu hơn. Để áp dụng cho lông mi, bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi, sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. Sau đó mới chải mascara lên mi.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi. (Ảnh: Internet)

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. (Ảnh: Internet)

Cùng với thao tác sấy dụng cụ bấm mi, bạn cũng cần phải lưu ý cách chải mascara để mi được giữ nếp lâu hơn nữa. Đó là nên chải 2 lớp mascara chứ đừng chỉ chải 1 lớp mà thôi. Đây là cách rất đơn giản, hữu hiệu để sở hữu làn mi cong, mướt và dày.

Đầu tiên, bạn hãy chải cọ mascara theo hình zig-zag để đảm bảo tất cả sợi lông mi sẽ được mascara phủ kín. Vừa chải, bạn nên nháy nhẹ mắt để từng cọng lông mi dù nhỏ nhất cũng sẽ được phủ kín mascara. Sau đó, khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai nhé.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn cũng có thể phủ ít phấn dạng bột lên mắt nhắm để bột bám vào lông mi. Sau đó mới chuốt mascara lên để mascara bám lâu hơn, mang đến kết quả vượt trội hơn.

Hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn sở hữu hàng mi cong, dày, dài như bạn mong đợi nhé.

(Nguồn: seventeen)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Thành công này đến từ một đường lối đối ngoại độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động