Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 12/07/2017 GMT+7

Muốn lông mi cong vút suốt cả ngày thì khi trang điểm nhớ phải có máy sấy tóc

aa
Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Ai cũng muốn sở hữu lông mi dài và cong. Những ai không may mắn sở hữu hàng mi như mong ước ấy đành phải tìm đến vị cứu tinh là dụng cụ bấm mi và mascara để có được đôi mi dài, cong vút. Đây có thể nói là hai công cụ thần kì giúp những bạn gái kém tự tin về đôi mi ngắn, thẳng sẽ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, hầu hết đều than thở rằng, dù đã sử dụng bấm mi và chải mascara nhưng lông mi vẫn không cong lâu như họ mong đợi. Vậy làm thế nào để lông mi sau khi bấm bằng dụng cụ sẽ cong được lâu hơn? Bí quyết sẽ được bật mí dưới đây nhé.

Hãy dùng máy sấy tóc để giúp lông mi cong được lâu hơn. Nhưng không phải sấy lên đôi mắt đâu nhé, đừng làm vậy nguy hiểm lắm. Bạn hãy bật máy sấy lên và sấy phần sẽ tiếp xúc trực tiếp với lông mi. Thao tác này sẽ giúp lông mi dễ cong hơn bình thường và lại giữ độ cong được lâu hơn nữa.

Nó hoạt động tương tự như việc bạn uốn tóc với dụng cụ uốn tóc chuyên dụng vậy. Nhiệt sẽ làm tác dụng nhanh và giữ lâu hơn. Để áp dụng cho lông mi, bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi, sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. Sau đó mới chải mascara lên mi.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Bạn dùng máy sấy, sấy nóng phần tiếp xúc với lông mi. (Ảnh: Internet)

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Sau đó để giảm độ nóng nhưng vẫn còn ấm, bạn đưa dụng cụ lên mắt rồi tiến hành bấm mi. (Ảnh: Internet)

Cùng với thao tác sấy dụng cụ bấm mi, bạn cũng cần phải lưu ý cách chải mascara để mi được giữ nếp lâu hơn nữa. Đó là nên chải 2 lớp mascara chứ đừng chỉ chải 1 lớp mà thôi. Đây là cách rất đơn giản, hữu hiệu để sở hữu làn mi cong, mướt và dày.

Đầu tiên, bạn hãy chải cọ mascara theo hình zig-zag để đảm bảo tất cả sợi lông mi sẽ được mascara phủ kín. Vừa chải, bạn nên nháy nhẹ mắt để từng cọng lông mi dù nhỏ nhất cũng sẽ được phủ kín mascara. Sau đó, khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai nhé.

muon long mi cong vut suot ca ngay thi khi trang diem nho phai co may say toc

Khi lớp đầu tiên vẫn còn ướt, bạn lại chải thêm một lớp mascara nữa chứ đừng để lớp đầu tiên khô rồi mới chải lớp thứ hai. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn cũng có thể phủ ít phấn dạng bột lên mắt nhắm để bột bám vào lông mi. Sau đó mới chuốt mascara lên để mascara bám lâu hơn, mang đến kết quả vượt trội hơn.

Hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn sở hữu hàng mi cong, dày, dài như bạn mong đợi nhé.

(Nguồn: seventeen)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 13 đến 22/02/2026 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời Thủ đô Hà Nội lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C., Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 20/2.
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến lễ ký các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác của Việt Nam và Hoa Kỳ

Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến lễ ký các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác của Việt Nam và Hoa Kỳ

Chiều tối 18/2 (giờ địa phương), tại Washington D.C., Hoa Kỳ, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chứng kiến lễ ký và trao hợp đồng, thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực trọng điểm như khoa học công nghệ, chuyển đổi số, hàng không, y tế.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động