MU và Chelsea bất ngờ muốn sở hữu Alexandre Pato
|
Pato đang được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi
Pato hiện đang thuộc biên chế của CLB Corinthians (Brazil) và sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2016. Ở mùa giải trước, anh chơi cho Sao Paulo theo bản hợp đồng cho mượn và ghi được 10 bàn. Đó không phải là thành tích tồi nhưng dường như Corinthians không có ý định giữ anh lại. Trong quá khứ, Pato từng gây ấn tượng mạnh và được đánh giá rất cao trong màu áo AC Milan với 63 bàn thắng sau 150 trận ra sân cho đội chủ sân San Siro, giai đoạn từ 2007 đến 2012.
Chính vì vậy, Pato đã trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Theo Sport Mail, MU và Chelsea là hai đội bóng mới nhất nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của cựu tiền đạo AC Milan.
|
Cả HLV Louis Van Gaal và HLV Guus Hiddink đều muốn sở hữu Pato
Tân HLV Guus Hiddink của Chelsea muốn có thêm những sự lựa chọn trên hàng công, bởi Loic Remy và Radamel Falcao không giúp được gì nhiều trong thời gian qua do liên tục bị chấn thương. Trong khi đó, Diego Costa không còn duy trì phong độ ổn định như mùa giải trước. Hệ quả là nhiều thời điểm đội chủ sân Stamford Bridge ra sân mà không có tiền đạo thực thụ nào.
Tương tự, bên phía MU, HLV Louis Van Gaal cũng chỉ có hai sự lựa chọn là Anthony Martial và Wayne Rooney. Hai chân sút này cũng không có được phong độ ổn định nên hàng công của "Quỷ đỏ" đã gây thất vọng trong mùa giải này.
|
Pato tin rằng anh sẽ không gặp khó khăn gì nếu đến Premier League
Về phần mình, Pato cũng tỏ ra rất hứng thú với viễn cảnh được thi đấu tại Premier League. "Tôi thật sự muốn đến Anh thi đấu bởi Premier League là giải đấu số một trên thế giới. Nó có tính cạnh tranh rất cao.Tôi cũng rất thích bầu không khí ở giải đấu này khi các CĐV rất cuồng nhiệt. Tôi đã từng đối đầu với Arsenal và thấy rằng họ có lối chơi rất nhanh. Thật may là tốc độ cũng là điểm mạnh của tôi. Chính vì thế, tôi có thể không gặp khó khăn gì nếu chuyển đến Anh thi đấu. Tôi cũng đã nói chuyện với Willian, Firmino, Coutinho và David Luiz. Cầu thủ Brazil hoàn toàn có thể tỏa sáng ở Premier League".
Bên cạnh MU và Chelsea thì một đại diện khác của Anh là Liverpool cũng giành sự quan tâm lớn đến tiền đạo này.
Thanh Ngân
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh
Đọc nhiều
Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh
Học giả Thái Lan: Thành công phát triển của Việt Nam là hình mẫu đáng học hỏi
Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam
Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU
Multimedia
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





