Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:02 | 22/07/2021 GMT+7

MPOWER Financing huy động được 100 triệu USD để cho sinh viên nước ngoài vay du học ở Mỹ

aa
MPOWER Financing, nhà cung cấp các khoản vay giáo dục hàng đầu cho các sinh viên có triển vọng cao trên toàn thế giới vừa thông báo đã huy động được khoản đầu tư cổ phần trị giá 100 triệu USD.

WASHINGTON, DC, MỸ- Media OutReach – Ngày 21 tháng 7 năm 2021 – MPOWER Financing, nhà cung cấp các khoản vay giáo dục hàng đầu cho các sinh viên có triển vọng cao trên toàn thế giới vừa thông báo đã huy động được khoản đầu tư cổ phần trị giá 100 triệu USD. Khoản tài trợ này nhấn mạnh sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào vị trí của MPOWER như là nhà cho vay hàng đầu đối với sinh viên có nguyện vọng đi du học.

Được thành lập vào năm 2014 bởi ông Emmanuel (Manu) Smadja, MPOWER Financing nhằm mục đích dân chủ hóa giáo dục bằng cách giảm các rào cản tài chính cho những sinh viên có triển vọng cao đến từ khắp nơi trên thế giới. Các khoản cho vay của MPOWER được phê duyệt ngay lập tức và được cấp với lãi suất cạnh tranh mà không yêu cầu người ký quỹ hoặc tài sản thế chấp. MPOWER Financing cũng cung cấp cho sinh viên những hướng dẫn bổ ích về học tập, tài chính và nghề nghiệp để giúp họ thành công cả ở trường và sau khi tốt nghiệp.

Ông Smadja, Giám đốc điều hành (CEO) của MPOWER Financing cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, những người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc trao quyền cho những sinh viên sáng giá nhất trên khắp thế giới. Các quỹ mới sẽ được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp sinh viên, tự động hóa và mở rộng quy mô hoạt động của chúng tôi, cũng như để phát triển đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa số lượng sinh viên đủ điều kiện trên toàn cầu khi họ theo học đại học tại Mỹ và Canada”.

Ông Mario Zhang, Giám đốc tạm thời của MPOWER Financing tại Trung Quốc chia sẻ: “Là một người Thanh Đảo đã học thạc sĩ ở Mỹ, tôi cảm nhân một cách rõ ràng những thách thức – nhưng cũng là cơ hội – nảy sinh từ một nền giáo dục đẳng cấp cao ở nước ngoài. Tại MPOWER Financing, tôi rất vinh dự khi được giúp các thế hệ sinh viên tương lai có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu thế giới mà không bị áp lực về tài chính. Thông qua đó, tôi cũng muốn xây dựng cầu nối giữa Đông và Tây”.

Khoản tiền 100 triệu USD mới huy động được này là nguồn bổ sung vào số tiền 30 triệu USD mà MPOWER Financing đã huy động được vào đầu năm nay từ Công ty quản lý vốn Tilden Park. Được biết, Tilden Park cũng đã tham gia vào vòng gọi vốn hiện tại và ETS Strategic Capital thay mặt cho ETS (là tổ chức đánh giá, nghiên cứu và giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thế giới) thực hiện việc thẩm định, đánh giá. Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn hiện tại bao gồm King Street Capital Management, Drakes Landing Associates và Pennington Alternative Income Management.

Ông Chris Gamaitoni, Giám đốc điều hành của Tilden Park Capital Management cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MPOWER Finance vì đơn vị này vận hành một mô hình kinh doanh thực sự khác biệt, nơi không chỉ cho sinh viên vay vốn, mà còn hướng dẫn nghề nghiệp và hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình của họ. Sứ mệnh và cam kết của nhóm đối với sinh viên của họ đang truyền cảm hứng. Chúng tôi rất phấn khởi được hỗ trợ MPOWER Financing khi nó tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu và hỗ trợ nhiều sinh viên hơn nữa. Chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng dựa trên những thành công của công ty.”.

Thông tin về MPOWER Financing

Có trụ sở chính tại Washington, D.C. (Mỹ) và với các văn phòng trên toàn thế giới, MPOWER Financing là một công ty fintech theo sứ mệnh và là nhà cung cấp các khoản cho vay giáo dục hàng đầu, mà không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp. Đây là công ty cho vay sinh viên duy nhất trên toàn thế giới sử dụng thuật toán độc quyền để phân tích dữ liệu tín dụng ở nước ngoài và trong nước và tiềm năng thu nhập trong tương lai để phục vụ sinh viên quốc tế và theo Chương trình Deferred Action for Childhood Arrivals – DACA (tạm dịch: Hành động trì hoãn dành cho trẻ em vào Mỹ. Đây là một chương trình nhập cư được hình thành sau sắc lệnh hành pháp của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ký vào tháng 6 năm 2012). MPOWER Financing làm việc với hơn 350 trường đại học hàng đầu trên khắp Mỹ và Canada để cung cấp tài chính cho sinh viên từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nhóm MPOWER Financing, bao gồm nhiều cựu sinh viên quốc tế, giúp xây dựng lịch sử tín dụng của sinh viên và cung cấp cho họ giáo dục tài chính cá nhân và hỗ trợ nghề nghiệp để chuẩn bị cho cuộc sống sau giờ học. MPOWER Financing được mệnh danh là một trong những nơi tốt nhất để làm việc, một trong những nơi làm việc công nghệ tốt nhất cho sự đa dạng và là một trong những công ty fintech hàng đầu của American Banker trong 4 năm liên tiếp. Nhóm được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư tài chính và đầu tư mạo hiểm như Zephyr Peacock, Breega, Potencia Ventures, Goal Solutions, Grey Matters Capital, Cometa, AI8, DreamIt, 1776, Village Capital, Fresco, K Street và University Ventures.

#MPOWERFinancing

Thông tin về Tilden Park Capital Management:

Tilden Park Capital Management LP là một công ty quản lý tài sản thay thế tập trung vào thu nhập cố định đa chiến lược có trụ sở chính tại New York (Mỹ). Công ty tập trung chủ yếu vào các sản phẩm có cấu trúc và các khoản thế chấp, giá trị tương đối của thu nhập cố định và các chiến lược tín dụng và vốn cổ phần liên quan của doanh nghiệp. Tilden Park được dẫn dắt bởi Giám đốc đầu tư Josh Birnbaum, người trước đây đã đồng quản lý giao dịch tại Bộ phận Sản phẩm có cấu trúc của Tập đoàn Goldman Sachs.

Thông tin về King Street Capital Management

King Street là một công ty quản lý đầu tư toàn cầu trị giá 20 tỷ USD được thành lập vào năm 1995, với các văn phòng tại New York, London, Singapore, Tokyo và Charlottesville, bang Virginia (Mỹ). Với hơn 25 năm kinh nghiệm là chuyên gia tín dụng toàn cầu, King Street sử dụng phương pháp tiếp cận cơ bản, chuyên sâu về nghiên cứu trên nhiều chiến lược, thị trường, ngành, lĩnh vực và loại tài sản, bao gồm cả nền tảng cho vay mở rộng.

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.
Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.

Đọc nhiều

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Ngày 9/6 tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các Trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động