Do thiếu tiền chi trả nợ nần, người mẹ đã lên mạng xã hội rao bán trinh tiết của con gái mới 13 tuổi của mình.
me dua con gai 13 tuoi tu tp hcm ra ha noi ban trinh cho bac si Kỹ thuật viên X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân ngay tại bệnh viện lĩnh 8 năm tù
me dua con gai 13 tuoi tu tp hcm ra ha noi ban trinh cho bac si Thiếu nữ định tự tử nhiều lần, tố bị cán bộ Trung tâm xã hội Bình Dương hiếp dâm suốt 2 năm
me dua con gai 13 tuoi tu tp hcm ra ha noi ban trinh cho bac si Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái bán vé số ở Phú Quốc

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bác sỹ nha khoa Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Hà Đông) tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi, đồng thời truy tố Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tội Môi giới mại dâm, nguồn tin trên Zing.vn.

Theo cáo trạng, Tuyết là mẹ của bé gái N.T.T. (SN 2005), do nợ nần không có tiền chi trả, Tuyết đã nảy sinh ý định rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi của mình.

Người mẹ này đã lên mạng xã hội, tìm kiếm người mua trinh trẻ em. Khoảng tháng 9/2018, qua Facebook, Tuyết thấy Nhân có bình luận "cần tìm người yêu", Tuyết đã gạ gẫm Nhân mua trinh con gái ruột với giá 100 triệu đồng. Tuy nhiên, Nhân nói không có nhu cầu mua trinh, mà chỉ cần tìm người yêu lâu dài, sẽ chi trả mỗi tháng số tiền là 5 triệu đồng nhưng sẽ tìm người có nhu cầu cho Tuyết.

Sau đó, Nhân yêu cầu mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Tuyết đồng ý rồi gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ khuôn mặt. Nhân nhắn tin đồng ý thông báo đã tìm được khách mua trinh, yêu cầu Tuyết đưa con gái ra Hà Nội.

Theo thông tin trên VNExpress, ngày 18/10/2018, Tuyết lái xe máy chở con gái từ TP HCM ra Hà Nội để gặp Nhân. Khi nam bác sĩ nha khoa cho biết, "khách hàng" đã từ chối, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình.

Nhân "thương lượng", nếu Tuyết đồng ý, anh ta sẽ là khách hàng trong 6 tháng, mỗi tháng trả 30 triệu đồng nhưng bị Tuyết từ chối. Sau đó, Tuyết thống nhất chỉ cho Nhân mua trinh thông qua quan hệ tình dục một lần với giá 25 triệu đồng.

Ngày 26/10/2018, mẹ con Tuyết ra đến Hà Nội để gặp Nhân. Trong 4 ngày sau đó, Nhân 2 lần đưa tiền cho Tuyết tổng cộng 15 triệu đồng và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu bé tại nhà nghỉ.

Trong những lần này, Nhân còn dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé, thông tin trên Vietnamnet.

In bài viết

Truyền hình