Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:57 | 18/07/2018 GMT+7

Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng

aa
Liên quan đến vụ việc mẹ chồng dẫn con dâu cùng 1 số người thân đi đánh ghen, lột đồ người được coi là nhân tình của con trai, mới đây, nạn nhân lên tiếng cho rằng mình với anh V. không hề có quan hệ tình cảm trai gái, đơn thuần chỉ là bạn cùng làm ăn, kinh doanh.

''Chỉ là bạn bè và hợp tác làm ăn chứ không có chuyện cặp kè trai gái''

Hơn 1 tuần trước, tại phường Cao Thắng (TP Hạ Long, Quảng Ninh), chị Trần Thị G. bị một nhóm người xông vào phòng trọ đánh ghen. Sau đó, nhóm người này còn lôi chị ra giữa sân để lột quần áo, vừa tát, vừa chửi bới rất gay gắt trước sự chứng kiến của đông người.

Ngày 17/7, chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thị G. cho biết, sau khi chị bị hành hung, gia đình chị đã gửi đơn đến Công an TP Hạ Long đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với nhóm người đánh ghen làm nhục chị.

me chong dan ca nha cung con dau di danh ghen o quang ninh co gai bi lot do danh ghen len tieng

Hình ảnh anh V. cởi trần can ngăn người nhà hành hung chị G. Ảnh cắt từ clip

me chong dan ca nha cung con dau di danh ghen o quang ninh co gai bi lot do danh ghen len tieng

Cả 1 nhóm người lao vào đánh nhân tình của chồng, đồng thời bênh vực cô vợ.

Qua xác minh, nhóm người hành hung chị G. gồm chị T. (vợ anh V.), bố mẹ đẻ, dì ruột, vợ chồng em gái, và 2 người bạn của chị T. Ngoài ra, còn có sự tham gia của bố mẹ chồng chị T.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới sự việc trên, chị G. cho hay, chị và anh V. (chồng chị T.) có quen biết qua một người bạn từ đầu tháng 4/2018. Sau đó, cả hai cùng góp vốn làm buôn bán cốc đựng trà sữa chuyển đi các tỉnh trên cả nước, lợi nhuận chia đôi.

Công việc kinh doanh của chị và anh V. cả nhà anh V. đều rõ, chị G. cũng nhiều lần gặp chị T., đi ăn và xem phim với mọi người.

"Tôi và anh V. chỉ là bạn bè và hợp tác làm ăn chứ không có chuyện cặp kè trai gái như trong clip đăng lên mạng xã hội", chị G. cho biết.

Nạn nhân đã làm đơn kiện, đồng thời đi giám định sức khỏe

Sự việc bắt nguồn từ hôm 30/4, khi chị G. đang trên xe về quê nghỉ lễ, anh bạn ở cùng với anh G. có nhắn tin cho chị khi không thấy anh V. về nhà. Sau đó, chị G. nhắn tin hỏi thăm xem anh V. về nhà chưa.

"Lúc này, anh V. uống rượu về, chị vợ cầm điện thoại thấy tin nhắn của tôi nên có nhắn lại kiểu tình tứ. Tuy nhiên, tôi nhắn tin bình thường, không nói gì liên quan đến tình cảm. Sau đó, chị T. đem tin nhắn đó bảo với bố mẹ anh V. có người bên ngoài để mẹ anh ấy gọi điện cho tôi lúc nửa đêm", chị G. kể lại.

me chong dan ca nha cung con dau di danh ghen o quang ninh co gai bi lot do danh ghen len tieng

Anh V. can ngăn mọi người không được hành hung chị G. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, để chứng minh quan hệ của mình với anh V. hoàn toàn trong sáng, chị G. cũng đã chụp lại hết tất cả tin nhắn gửi lại cho bố mẹ anh V. và khẳng định chị không có quan hệ với anh.

Bị vu khống và hiểu nhầm khiến chị G. bức xúc. Sau đó, anh V. có nói chuyện với gia đình về giữa chị và anh chỉ là quan hệ kinh doanh. Đến ngày 2/5, chị T. (vợ anh V) có tìm đến công ty của chị G. làm ầm ĩ và hỏi chỗ ở của chị G.

Cũng theo chị G, chị V. còn cho người theo dõi chị G. và vu không cho chị ngủ với Tây. Nhưng thực chất đó là 1 vị giám đốc điều hành người Ý. Vì bản thân chị G. là trợ lý nên mỗi lần đi giải quyết công việc với sếp là chị G. phải đi cùng. Chị G. khẳng định không hề có mối quan hệ cặp kè như trong clip chị V. vu khống chị G.

me chong dan ca nha cung con dau di danh ghen o quang ninh co gai bi lot do danh ghen len tieng

Chị G. bị xé quần, hành hung dã man ngay tại phòng trọ Ảnh cắt từ clip.

Đỉnh điểm sự việc xảy ra vào ngày 4/7, chị G. đang ở nhà thì có đơn hàng phải chuyển đi. Do đó, anh V. đã đến phòng trọ của chị để chuyển hàng. Khi anh V. đang ở trong phòng trọ đóng hàng thì người nhà đến.

Khi anh V. mở cửa thì cả gia đình anh V. đã ập vào trong nhà, lôi chị G. ra ngoài hành hung, lột đồ, túm tóc, làm nhục chị.

Giải thích về việc hình ảnh cắt từ clip cho thấy anh V. đang cởi trần, chị G. cho hay, thời điểm gia đình nhà anh V. đập cửa vào nhà cả hai đều mặc quần áo bình thường. Sau đó, mọi người giằng co giật áo của anh và chị.

"Quá bất ngờ, tôi không kịp phản ứng gì. Sau đó, tôi phải nhập viện, mẹ anh V. có lên xin lỗi mong tha thứ. Tuy nhiên, giờ sự việc đúng sai như thế nào cứ để pháp luật giải quyết. Công an đã lấy lời khai của các bên, tôi cũng đi đã giám định sức khỏe", chị G. nói.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 17/7, lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, đơn vị tiếp nhận được sự việc ngay từ những ngày đầu tiên và nhận được đơn đề nghị của chị G.

Hiện công an TP Hạ Long vẫn đang tiến hành, điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.

Đọc nhiều

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng 3/5, Takaichi Sanae rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến 3/5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.
Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Ngày 2/5, tại Hà Nội, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đã ký kết, trao đổi văn bản sửa đổi thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh.
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Chiều 2/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đã đến thăm và có bài phát biểu quan trọng tại Đại học Quốc gia Hà Nội, nhấn mạnh tầm nhìn hợp tác dài hạn giữa hai nước và định hướng phát triển khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae

Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae

Truyền thông Nhật Bản ngày 2/5 đồng loạt đưa tin về chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Takaichi Sanae, trong đó nhấn mạnh vai trò chiến lược của Việt Nam trong chính sách đối ngoại khu vực của Nhật Bản, đặc biệt ở các lĩnh vực an ninh kinh tế, năng lượng, khoáng sản chiến lược, chuỗi cung ứng và sáng kiến Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động