Khi MC Kim Nhã tiến hành hủy chuyến trên ứng dụng đặt xe Go-Viet thì bị tài xế bức xúc và đánh đến ngất xỉu.     
Diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi di căn Bị chổi lau nhà rơi từ tầng 17 trúng đầu, bé trai 16 tháng tuổi nhập viện khẩn cấp Hát liên tiếp 10 ca khúc có nốt cao, người đàn ông nhập viện vì bị vỡ phổi

Mới đây, diễn viên kiêm MC Kim Nhã đã đăng tải lên facebook cá nhân của mình về việc bị tài xế Go-Viet hành hung đến ngất xỉu, phải nhập viện sau khi bị hủy chuyến.

Cụ thể, Kim Nhã cho hay khi cô sử dụng ứng dụng Go-Viet để đặt xe nhưng lại báo không có tài xế, vui lòng thử lại sau. Vì sợ ứng dụng lỗi Nhã đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài, rồi mới qua một ứng dụng B khác để đặt xe.

Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của Go-Viet cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Lúc này, tài xế yêu cầu một là hủy, hai là lên xe. Sau đó, nữ diễn viên tiến hành hủy chuyến đi và báo lý do là do mình hủy.

Tuy nhiên tài xế của Go-Viet vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số xe để phản ánh với tổng đài thì bị tài xế này hành hung.

mc kim nha bi tai xe danh nhap vien vi huy chuyen go viet noi gi
MC Kim Nhã bị tài xế công nghệ đánh ngã xuống đường. Ảnh chụp từ camera an ninh.

Chiều 9/9, Đại diện Go-Viet thừa nhận có xảy ra sự việc tài xế Go-Viet đánh khách hàng. Tài xế đánh MC Kim Nhã là đối tác của hãng Go-Viet. Cụ thể khi hành khách kết thúc đặt xe thì hai bên xảy ra mâu thuẫn và xảy ra sự việc như trên.

Được biết, vụ việc xảy ra tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP HCM.

mc kim nha bi tai xe danh nhap vien vi huy chuyen go viet noi gi
Kim Nhã được đưa vào bệnh viện, trên lưng nữ diễn viên còn nguyên vết chân đạp của tài xế.

Theo đại diện này, hiện tài xế đã bị xử lý khoá app vĩnh viễn, không cho phép làm đối tác tài xế với Go-Viet nữa. Trong trường hợp phía hành khách có mời Công an vào cuộc điều tra thì đơn vị sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về tài xế.

Phía Go-Viet cũng cho hay nội dung sự việc mà hành khách Kim Nhã phản ánh trên mạng xã hội cũng có một số thông tin chưa chính xác.

mc kim nha bi tai xe danh nhap vien vi huy chuyen go viet noi gi
Kim Nhã hiện là một MC, diễn viên từng tham gia một số bộ phim, các MV ca nhạc, là gương mặt khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt

“Đặc biệt thông tin chưa chính xác đó là không có chuyện 6 tiếng đồng nhưng Go-Viet chưa liên lạc, thực tế 14 phút sau sự việc thì chúng tôi đã có liên lạc với nữ hành khách. Tuy nhiên khách không nghe máy lúc đó, mãi sau đó khách mới cử đại diện nhận cuộc gọi từ Go-Viet. Chúng tôi có đầy đủ thông tin về nội dung cuộc gọi”, đại diện truyền thông Go-Viet khẳng định.

“Chúng tôi đang điều tra sự việc, đồng thời liên hệ với các bên liên quan để có những hỗ trợ kịp thời với người bị ảnh hưởng. Sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này", Go-Viet thông tin.

Truyền hình