Những hình ảnh đám mây đen kì dị này hiện đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận.

Những ngày qua, khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã phải hứng chịu nhiều trận mưa lớn do ảnh hưởng từ các cơn bão. Hiện tại, các tỉnh miền núi phía Bắc đang là điểm nóng cần được hỗ trợ và khắc phục thiệt hại sau những trận lũ quét, sạt lở đất.

Thanh Hoá cũng nằm trong số các tỉnh chịu ảnh hưởng từ mưa bão. Và người ta không ngừng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh những đám mây đen lớn phủ kín một vùng trời liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

may den ki di phu kin bau troi bien sam son khien dan mang to mo

Qua tìm hiểu được biết, hiện tượng bão này được giới khoa học gọi với cái tên Supercell. Đây là một hiện tượng bão hiếm gặp, chúng là tập hợp những đám mây xoay liên tục theo chiều thẳng đứng kèm theo mưa đá, gió lớn và sét.

Tuy nhiên, trả lời trên VietNamNet, bà Nguyễn Thị Thúy, Phó Trưởng ban chỉ đạo cấp cứu biển Sầm Sơn khẳng định không có chuyện đám mây to và lạ xuất hiện tại bờ biển khu vực chị đang quản lý.

"Ngày 3/8 chúng tôi không ghi nhận sự kiện lạ nào cả. Chiều đó chúng tôi còn cho du khách tắm biển đến tối mịt mới lên bờ. Tôi cũng không nhận đươc thông báo từ các đồng chí trực ban về việc này".

Ông Lê Ngọc Chiến, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cũng cho biết, không hề ghi nhận có thông tin xuất hiện đám mây lạ tại khu vực biển Sầm Sơn chiều ngày 3/8.

may den ki di phu kin bau troi bien sam son khien dan mang to mo

may den ki di phu kin bau troi bien sam son khien dan mang to mo

Hàng loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội gây tò mò.

Luna

In bài viết

Truyền hình