Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:12 | 02/06/2017 GMT+7

Màn cầu hôn bất ngờ ngay giữa cuộc họp của sếp trẻ dành cho bạn gái

aa
Một màn cầu hôn bất ngờ, được đầu tư công phu là công thức chung của những màn cầu hôn lãng mạn, giúp các chàng trai dễ dàng nhận được cái gật đầu từ người yêu.



Chuyện tình "bí mật" chốn công sở

Hai nhân vật chính của màn cầu hôn độc đáo này Đinh Văn Trung sinh năm 1987 và Trương Thị Thảo, sinh năm 1990. Cặp đôi này đến từ Nghệ An và hiện cả hai đều đang làm việc tại một công ty chuyên về lĩnh vực phân phối bất động sản và nột thất tại Hà Nội.

Được biết, cặp đôi này đã có 7 năm quen biết và yêu nhau. Anh chàng Đinh Văn Trung chia sẻ: "Mình quen Thảo khi vừa bắt đầu ra Hà Nội lập nghiệp, lúc ấy có vài lần gặp nhau vì công việc thôi.

Mãi cho đến 5 năm sau, tình cờ gặp lại, khi đó mình đang là trưởng phòng ở một tập đoàn lớn và trong một lần trò chuyện đã có lời mời cô ấy về làng chung công ty. Sau khoảng thời gian "lửa gần rơm" thì hai đứa yêu nhau từ lúc nào không hay".

man cau hon bat ngo ngay giua cuoc hop cua sep tre danh cho ban gai

Vì làm chung công ty nên cặp đôi này khá ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm.

Tuy nhiên, vì cùng làm việc chung với nhau nên cặp đôi này khá e dè trong việc thể hiện tình cảm riêng tư vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và mọi người xung quanh.

Đến tháng 10 năm 2016, Thảo, Trung cùng một số người bạn quyết định cùng nhau thành lập công ty riêng. Hiện tại, Trung đang là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, cặp đôi này đã cùng nhau nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều khó khăn, thử thách. Lắm khi tình yêu cũng bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc, gánh nặng cơm áo gạo tiền, tuy nhiên, bằng sự đồng lòng cùng tình yêu chân thành, họ đã nắm tay nhau vượt qua nhiều chông gai.

man cau hon bat ngo ngay giua cuoc hop cua sep tre danh cho ban gai

Với tình yêu chân thành, cặp đôi đã vượt qua được nhiều thử thách.

Mối tình giữa sếp và nhân viên ngay trong công ty cũng thật đặc biệt: "Thảo yêu mình thì thiệt thòi đủ thứ, cũng không có được một tình yêu "bình thường" và trọn vẹn như những cặp đôi khác đâu.

Chẳng hạn như cô ấy suốt ngày phải gặp mặt, nói chuyện với mình với tư cách nhân viên sếp, có lúc còn bị quát nữa chứ.

Mình không muốn để mọi người biết chuyện của chúng mình và không muốn các nhân viên khác trong công ty cảm giác như mình thiên vị người này người kia, nên cả hai không thể tự do thể hiện tình cảm với nhau. Đó là điều mình thấy thương và muốn bù đắp cho Thảo nhiều nhất" – Giám đốc 8x chia sẻ.

Sếp một tay chuẩn bị màn cầu hôn độc đáo ngay giữa cuộc họp

Trung cho biết, anh muốn chính thức công khai chuyện tình yêu để tất cả mọi người trong công ty biết, nên đã sắp xếp một màn cầu hôn ngay giữa cuộc họp.

ến lúc này, mình nghĩ rằng cũng nên chính thức để mọi người biết mối quan hệ của mình và người yêu.

Từ lúc yêu tới giờ, Thảo phải chịu nhiều thiệt thòi khi mình không công khai tình yêu, trong công việc mình lại là cấp trên nên chỉ biết làm việc, ít có thời gian quan tâm tới cô ấy chính vì vậy mình đã sắp xếp màn cầu hôn này".

Được biết, màn cầu hôn này do một tay Trung thực hiện, không có bất kỳ sự trợ giúp của ai vì đây là kế hoạch bí mật mà anh thực hiện nhằm tạo sự bất ngờ đến giây phút cuối cùng.

Trung chia sẻ: "Từ việc mình tranh thủ lúc rỗi đi chọn nhẫn cầu hôn, nghĩ mọi cách để có thể "tình cờ" đo được vòng tay cô ấy để mua nhẫn cho vừa, đến mua hoa, mua pháo bông, làm video...mình đều chuẩn bị tất.

Khó nhất vẫn là việc tìm ra cách đo vòng tay người yêu mình để mua nhẫn cho vừa. Để tạo tính bất ngờ cho người yêu mình và mọi người nên ngay cả người bắn pháo bông mình cũng không tiết lộ mà chỉ nhờ bạn ấy bắn pháo bông vào những thời điểm mà mình hướng dẫn trước thôi.

Còn bạn quay video lúc đầu mình cũng chỉ nói là quay để làm dữ liệu lưu trữ đào tạo cho các nhân viên mới sau này".

man cau hon bat ngo ngay giua cuoc hop cua sep tre danh cho ban gai

Chàng sếp trẻ đã tạo cho bạn gái một màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Riêng với Trương Thị Thảo, cô gái hạnh phúc nhất ngày hôm ấy chỉ biết nghẹn ngào xúc động, không nói nên lời vì bất ngờ. Và tất nhiên, cô đã không thể nào từ chối lời cầu hôn được chuẩn bị công phu này của bạn trai mình.

Cặp đôi này cho biết, họ sẽ làm đám cưới vào ngày 14/7 dương lịch tới đây trong sự ủng hộ, chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên.

Ngân Hà - Kiều Vân

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.

Đọc nhiều

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Ông Trần Duy Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết tỉnh luôn chào đón các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến để cùng khai phá tiềm năng, chia sẻ lợi ích và cùng kiến tạo một tương lai phát triển bền vững.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tiếp tục hành trình thăm xã giao Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, sáng 7/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn, đã cập cảng Kure, tỉnh Hiroshima, bắt đầu chuyến thăm xã giao Nhật Bản.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động