Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:34 | 13/03/2017 GMT+7

Mặc bikini phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng

aa
Cô nàng Ngân 98 đang gây nhiều tranh cãi khi quyết định tham gia "The Face Vietnam" mùa 2.

Ngân 98 là cái tên gây sốt ngay từ khi cô nàng này bắt đầu đăng kí tham gia chương trình "The Face Vietnam 2017".

Vì trước đây đã từng dính khá nhiều tai tiếng về phát ngôn lẫn phong cách ăn mặc nên sự xuất hiện của cô gái này tại "The Face Vietnam" khiến nhiều người nghĩ đây chẳng qua là một chiêu trò mới của Ngân 98.

mac bikini phan cam thi the face ngan 98 nhan ro gach da cua cu dan mang

Ngân 98

Tuy nhiên, Ngân 98 đã chứng minh rằng mình không chỉ đăng ký tham gia cho vui mà đã có mặt tại buổi casting chính thức và tham gia đầy đủ các vòng thi.

Ngay từ khi xuất hiện, cô nàng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý khi đưa theo người bạn "đồng môn" cũng một thời tai tiếng không kém - Mon 2k. Các cô nàng cũng điền phiếu đăng ký như mọi thí sinh khác nhưng cuối cùng... chỉ có mình Ngân 98 dự thi.

mac bikini phan cam thi the face ngan 98 nhan ro gach da cua cu dan mang

Mon 2k cũng đăng ký nhưng không thi

Nhưng Ngân 98 chỉ chính thức trở thành tâm điểm sự chỉ trích của cư dân mạng khi mặc một bộ áo tắm trông khá phản cảm để trình diễn trước ban giám khảo. Bộ trang phục nếu để đánh giá thì hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng.

Ngoài ra, các khán giả còn đánh giá so với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng tung lên mạng thì ở bên ngoài, Ngân 98 trông không được... lung linh như vậy. Cư dân mạng nhận xét "gương mặt Ngân 98 trông không tự nhiên, già hơn lứa tuổi và có vẻ như đã đụng chạm dao kéo".

mac bikini phan cam thi the face ngan 98 nhan ro gach da cua cu dan mang

mac bikini phan cam thi the face ngan 98 nhan ro gach da cua cu dan mang

"The Face Vietnam" không đặt nặng quá nhiều tiêu chí để tuyển chọn thí sinh dự thi, nếu Ngân 98 cảm thấy mình phù hợp thì cô nàng hoàn toàn có quyền đăng ký tham gia. Tuy nhiên, Ngân 98 có vẻ như quên mất một điều rằng tên Việt hóa của chương trình là "Gương mặt thương hiệu", người được chọn làm Quán quân sẽ trở thành đại diện cho các nhãn hàng.

Vốn dĩ, hình ảnh mà cô nàng này xây dựng từ trước đã không được lòng công chúng cho lắm thì thay vì tìm một hướng đi mới để giành lại nhiều thiện cảm hơn cho khán giả cũng như các nhãn hàng, Ngân 98 lại tiếp tục gây sốc thêm nhiều lần nữa. Liệu có nhãn hàng nào muốn chọn một gương mặt "tai tiếng" để làm đại diện?

Tất nhiên, chương trình nào mà chẳng cần drama, nhà sản xuất nào chẳng muốn "đứa con cưng" của mình gây nhiều tranh cãi để thu hút khán giả. Nhưng sự chú ý mà Ngân 98 đem lại dường như đã đi hơi xa với những tiêu chí của chương trình. Những gì cô nàng đang thể hiện lúc này không phải là chuyên môn hay những yếu tố để thuyết phục BGK lựa chọn mình. Chính vì quá nhiều chiêu trò như vậy nên cô nàng dường như đang vô tình đóng sầm cánh cửa vào vòng trong của "The Face Vietnam".

Angus

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động