Nhiều người nhận xét, nhan sắc của Lynk Lee ngày càng rạng rỡ.
Lynk Lee thích mặc váy con gái, thích con trai từ mẫu giáo Lynk Lee thích mặc váy con gái, thích con trai từ mẫu giáo
Lynk Lee lên tiếng sau khi bị "ghét lây" vì hợp tác với K-ICM Lynk Lee lên tiếng sau khi bị "ghét lây" vì hợp tác với K-ICM

Sau khi công khai chuyển giới cũng như quá trình come-out, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ những chuyện cá nhân. Khán giả cũng dần dần quen với hình ảnh mới của Lynk Lee trong diện mạo một cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng và dần có cái nhìn thiện cảm hơn với nữ ca sĩ.

Mới đây, nữ ca sĩ xuất hiện trong 1 khung hình cùng với kiện tướng dance sport Khánh Thi và MC Phí Linh. Hình ảnh Lynk Lee diện váy trắng nền nã, dịu dàng thực sự khiến ai nấy đều trầm trồ khen ngợi.

lynk lee tu tin do sac cung voi khanh thi va phi linh nhan sac visual can het doi hinh
 

Nhiều người còn nói rằng, đứng chung 1 khung hình với Phí Linh và Khánh Thi, nhan sắc của Lynk Lee có phần nổi trội hơn. Vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt trang điểm sương sương, bộ đầm kín đáo của Lynk Lee đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

lynk lee tu tin do sac cung voi khanh thi va phi linh nhan sac visual can het doi hinh
 

 

Lynk Lee từng chia sẻ rằng "Quãng thời gian hơn 30 năm phải gồng mình mệt mỏi đã thực sự kết thúc. Tôi từng nhận được nhiều lời tỏ tình từ con gái nhưng phải từ chối và cho biết chỉ coi cô ấy như em gái. Làm sao có thể lừa dối trong chuyện tình cảm được. Giờ thì, tôi đã quen dần với cuộc sống của một cô gái. Như bất cứ ai, tôi cũng mưu cầu hạnh phúc”.

lynk lee tu tin do sac cung voi khanh thi va phi linh nhan sac visual can het doi hinh
 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng, mặc dù đã phẫu thuật với ngoại hình con gái thế nhưng trên cơ thể Lynk Lee vẫn còn những khuyết điểm như yết hầu cũng như giọng nói vẫn là con trai. Thời gian tới, Lynk Lee sẽ tiếp tục thực hiện các phẫu thuật để hoàn thiện bản thân.

"Giọng của tôi vẫn là nam nên để hát nữ tính rất khó. Sau này khi phẫu thuật dây thanh quản, tôi sẽ hát mềm mại hơn" nữ ca sĩ tâm sự.

Lý do Khánh Thi, Cát Phượng bị đồn ly hôn với chồng kém 12 tới 18 tuổi Lý do Khánh Thi, Cát Phượng bị đồn ly hôn với chồng kém 12 tới 18 tuổi

Chỉ từ những status tâm trạng trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn ra tán vào chuyện tình cảm cá nhân của Cát ...

Nhan sắc trẻ trung không thua kém con dâu của mẹ chồng Khánh Thi Nhan sắc trẻ trung không thua kém con dâu của mẹ chồng Khánh Thi

Dù đã lên chức bà nội nhưng mẹ chồng Khánh Thi vẫn rất trẻ trung, năng động. Bà thu hút mọi người bằng nụ cười ...

Truyền hình