Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:40 | 14/08/2018 GMT+7

Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang: Do bị vợ đòi chia tay

aa
Bước đầu, nghi phạm Khoa khai nhận do người vợ đòi chia tay nên Khoa đã nảy sinh ý định sát hại cả gia đình của nhà vợ rồi uống thuốc tự tử.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là nghi phạm đã thực hiện vụ giết 3 người trong 1 gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Nghi phạm lúc bị bắt giữ. Ảnh: Y.P

Danh tính tính 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi), Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) và cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, cùng ngụ địa phương). Nạn nhân bị thương là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi).

Theo khai báo của Khoa, do Khoa và vợ là chị Ngân xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Sau đó, chị Ngân đòi chia tay nên Khoa đã nảy sinh ý định sát hại cả gia đình nhà vợ rồi tự vẫn.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Cụ thể, rạng sáng 13/8, Khoa dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh trước. Sau khi sát hại xong cháu Anh, lúc này chị Đinh Thị Ngọc Ngân cũng thức giấc nên Khoa cũng không tha. Tiếp theo, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Hoa cùng em vợ là Ánh. Tuy nhiên, nghe Ánh van xin, Khoa tha mạng và bỏ trốn ngay sau đó.

Gây án xong, Khoa đã nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Sau đó, Khoa lấy xe máy và lục lấy nhiều tài sản rồi tẩu thoát.

Như đã thông tin, khoảng 6h sáng 13/8, ông Trung đi nuôi mẹ bệnh ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại đã tử vong.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Người dân theo dõi vụ việc.

Tại hiện trường, vợ ông Trung là bà Hoa và con gái ruột là Ngân nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại là Anh (con ruột Ngân) nằm chết ngoài vườn. Cả 3 nạn nhân có biểu hiện do bị siết cổ chết. Riêng em Ánh, 17 tuổi, con ruột ông Đinh Văn Trung may mắn còn sống nhưng bị trói cả hai tay và chân ở trong phòng.

Công an đã có mặt ở hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Công an đã tiến hành lấy lời khai của em Ánh. Hiện trường công an thu giữ 4 đoạn dây dù. Trong chiếc xe của chị Ngân có 1 tờ đơn xin ly hôn nhưng chưa có chữ kí của Khoa.

Theo lời khai ban đầu của em Ánh, người đã ra tay sát hại những người trong nhà là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, là anh rể của em Ánh).

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Nhiều người dân bàn tán xôn xao.

Khoa chính là chồng của chị Ngân, người đã tử vong trong phòng. Ánh bị Khoa siết cổ nhưng không chết mà ngất đi. Sau đó, Khoa lục lọi lấy tài sản và điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Bằng nghiệp vụ, Công an đã xác định Đăng đang bỏ trốn ở 1 tiệm sửa xe máy ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lạy, tỉnh Tiền Giang nên bao vây khống chế đưa về trụ sở.

Được biết, chị Ngân từng có 1 đời chồng trước. Sau đó, vì không hợp nên chia tay và quen với Khoa và cưới nhau được khoảng 2 năm nay. Cả 2 chưa có con và ở chung cùng cha mẹ vợ.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Minh Tuệ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động