Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:40 | 14/08/2018 GMT+7

Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang: Do bị vợ đòi chia tay

aa
Bước đầu, nghi phạm Khoa khai nhận do người vợ đòi chia tay nên Khoa đã nảy sinh ý định sát hại cả gia đình của nhà vợ rồi uống thuốc tự tử.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là nghi phạm đã thực hiện vụ giết 3 người trong 1 gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Nghi phạm lúc bị bắt giữ. Ảnh: Y.P

Danh tính tính 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi), Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) và cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, cùng ngụ địa phương). Nạn nhân bị thương là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi).

Theo khai báo của Khoa, do Khoa và vợ là chị Ngân xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Sau đó, chị Ngân đòi chia tay nên Khoa đã nảy sinh ý định sát hại cả gia đình nhà vợ rồi tự vẫn.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Cụ thể, rạng sáng 13/8, Khoa dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh trước. Sau khi sát hại xong cháu Anh, lúc này chị Đinh Thị Ngọc Ngân cũng thức giấc nên Khoa cũng không tha. Tiếp theo, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Hoa cùng em vợ là Ánh. Tuy nhiên, nghe Ánh van xin, Khoa tha mạng và bỏ trốn ngay sau đó.

Gây án xong, Khoa đã nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Sau đó, Khoa lấy xe máy và lục lấy nhiều tài sản rồi tẩu thoát.

Như đã thông tin, khoảng 6h sáng 13/8, ông Trung đi nuôi mẹ bệnh ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại đã tử vong.

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Người dân theo dõi vụ việc.

Tại hiện trường, vợ ông Trung là bà Hoa và con gái ruột là Ngân nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại là Anh (con ruột Ngân) nằm chết ngoài vườn. Cả 3 nạn nhân có biểu hiện do bị siết cổ chết. Riêng em Ánh, 17 tuổi, con ruột ông Đinh Văn Trung may mắn còn sống nhưng bị trói cả hai tay và chân ở trong phòng.

Công an đã có mặt ở hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Công an đã tiến hành lấy lời khai của em Ánh. Hiện trường công an thu giữ 4 đoạn dây dù. Trong chiếc xe của chị Ngân có 1 tờ đơn xin ly hôn nhưng chưa có chữ kí của Khoa.

Theo lời khai ban đầu của em Ánh, người đã ra tay sát hại những người trong nhà là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, là anh rể của em Ánh).

loi khai ban dau cua nghi pham sat hai 3 nguoi trong gia dinh vo o tien giang do bi vo doi chia tay

Nhiều người dân bàn tán xôn xao.

Khoa chính là chồng của chị Ngân, người đã tử vong trong phòng. Ánh bị Khoa siết cổ nhưng không chết mà ngất đi. Sau đó, Khoa lục lọi lấy tài sản và điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Bằng nghiệp vụ, Công an đã xác định Đăng đang bỏ trốn ở 1 tiệm sửa xe máy ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lạy, tỉnh Tiền Giang nên bao vây khống chế đưa về trụ sở.

Được biết, chị Ngân từng có 1 đời chồng trước. Sau đó, vì không hợp nên chia tay và quen với Khoa và cưới nhau được khoảng 2 năm nay. Cả 2 chưa có con và ở chung cùng cha mẹ vợ.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Minh Tuệ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

Sau 10 năm triển khai, Chương trình "Gia đình đỡ đầu cho lưu học sinh Lào" tại Trường Hữu nghị 80 đã trở thành một mô hình giàu giá trị nhân văn, góp phần chăm lo toàn diện cho lưu học sinh Lào và bồi đắp nền tảng bền vững cho quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Gần 1.000 lưu học sinh đã tìm thấy "mái ấm thứ hai" trong những gia đình Việt Nam nghĩa tình.
Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Trao đổi nhanh với phóng viên TTXVN tại Moskva ngay sau khi Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp, Giáo sư, Tiến sĩ Gheorghi Toloraia, Giám đốc Trung tâm Chiến lược Nga tại châu Á thuộc Viện Kinh tế của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, nhấn mạnh Đại hội đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Trong không khí cả nước hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và niềm tin vào những định hướng chiến lược của đất nước, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổ quốc trong giai đoạn mới.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tựa đề "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động