Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:00 | 07/05/2019 GMT+7

Lời giải đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai

aa
Lời giải đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai dưới đây sẽ giúp các thí sinh chuẩn bị kĩ càng hơn cho kì thi quốc gia sắp tới.
Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THPT chuyên Thái Bình Đề thi thử THPT quốc gia 2019 THPT chuyên Phan Bội Châu môn Toán có đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 3 có đáp án THPT chuyên ĐH Vinh Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THPT chuyên Khoa học Tự nhiên

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 là một trong những phương pháp giúp học sinh lớp 12 chuẩn bị kĩ càng hơn cho các kì thi khảo sát chất lượng và kì thi quan trọng nhất trong suốt 12 năm học.

Nhiều trường THPT, sở giáo dục và đào tạo tổ chức cho thí sinh thi thử để các em biết được năng lực hiện tại của bản thân. Từ đó có mục tiêu và lộ trình học tập, ôn luyện cụ thể để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia 2019.

loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai

Họsinh nhc iều trường THPT trên cả nước được làm các đề thi thử để sẵn sàng cho kì thi THPT quốc gia 2019.

Dựa vào điểm của các lần làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 và đề thi thử các năm trước đây làm một trong những căn cứ để xác định nên nộp nguyện vọng vào trường nào, sắp xếp thứ tự nguyện vọng hợp lý.

Theo Bộ GD&ĐT, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của kì thi THPT quốc gia 2019 tương đối giống với năm 2018. Nội dung của đề thi năm 2019 bao gồm tất cả chương trình THPT lớp 10, 11 và 12.

Trong đó, đối với môn Toán, thí sinh sẽ làm bài thi dưới dạng trắc nghiệm khách quan. Đề thi gồm 50 câu hỏi, thời gian làm bài của thí sinh là 90 phút.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai:

loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
loi giai de thi thu thpt quoc gia 2019 mon toan so gddt lao cai
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai

Thí sinh tham khảo đề thi và lời giải chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Lào Cai tại đây

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Toán của mình, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn ôn tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử THPT quốc gia 2019 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2018 - 2019, chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia năm 2019.

Chúc các sĩ tử ôn luyện kiến thức vững vàng và "cá chép hóa rồng" thành công trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới!

Hoài Đông
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán có đáp án Sở GD&ĐT Phú Thọ

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán có đáp án Sở GD&ĐT Phú Thọ

Mới đây, Sở GD&ĐT Phú Thọ đã tổ chức cho toàn bộ học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh khảo sát chất lượng. Dưới đây là Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Phú Thọ có đáp án chi tiết để các thí sinh tham khảo.
Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng và đáp án để các thí sinh tham khảo phục vụ hiệu quả cho việc ôn tâ, luyện thi quốc gia.
Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã tổ chức cho các học sinh lớp 12 khảo sát chất lượng thông qua việc làm các đề thi thử. Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Toán Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Campuchia, tối 12/5/2026, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Phnom Penh, đồng chí Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đã gặp gỡ cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
MTTQ Việt Nam rà soát các phong trào hình thức, triển khai "Tháng nghe dân nói" và "Thôn số"

MTTQ Việt Nam rà soát các phong trào hình thức, triển khai "Tháng nghe dân nói" và "Thôn số"

Sau Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, lãnh đạo MTTQ Việt Nam cho biết sẽ rà soát toàn bộ các phong trào thi đua, mạnh dạn kết thúc những hoạt động hình thức, đồng thời triển khai các mô hình mới như "Tháng nghe dân nói", "Mặt trận số", "Thôn số" để tăng tương tác trực tiếp với người dân và nâng hiệu quả giám sát, phản biện xã hội.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhân chuyến thăm xã giao thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) từ ngày 10-13/5, tàu buồm huấn luyện KRI Bima Suci của Hải quân Indonesia đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Indonesia cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động