Lời chúc Tết dành cho sếp dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm cũng như sự phải phép của cấp dưới đối với cấp trên, đồng thời cũng giúp cơ hội được sếp để ý, cân nhắc nhiều hơn. Cùng tham khảo những lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp dưới đây nhé.
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 1:

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp ấn tượng nhất

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp ấn tượng nhất

Năm mới Em xin kính chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển vượt trội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 2:

Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 3:

Anh có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Làm việc với anh là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 4:

Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 5:

Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị sang năm 2021 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 6:

Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 7:

Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là "sếp". Chúc mừng năm mới!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 8:

Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 9:

Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 10:

Chúc vị Cơ trưởng của chúng ta tiếp tục đưa chuyên cơ (Tên phòng hoặc công ty) vươn cao trên bầu trời rộng lớn – Chúc (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 11:

Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 12:

Một năm mới đang đến, sẽ rất nhiều thử thách mới mà chúng em sẽ phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp số 13:

Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em món quà của tình bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và gia đình trong năm mới này!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 số dành cho sếp 14:

Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 số dành cho sếp 15:

Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

10 lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất 10 lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất
Những lời chúc sinh nhật bạn bè hài hước nhất Những lời chúc sinh nhật bạn bè hài hước nhất
10 lời chúc sinh nhật đồng nghiệp ấn tượng nhất năm 2021 10 lời chúc sinh nhật đồng nghiệp ấn tượng nhất năm 2021
In bài viết

Truyền hình