Sau cú hit “Sai người sai thời điểm” và "Đúng người đúng thời điểm" làm mưa làm gió trong năm 2018 vừa qua, Thanh Hưng Idol tiếp tục quay trở lại với khán giả trong ca khúc mới nhất mang tên "Thay tôi yêu cô ấy".
Lời bài hát "Khó vẽ nụ cười" - Đạt G If Du Uyên Lời bài hát "Cô Thắm không về" ca sĩ Phát Hồ If Jokes Bii If Thiện Lời bài hát "Nước mắt em lau bằng tính yêu mới" - Da LAB If Tóc Tiên
loi bai hat thay toi yeu co ay ca si thanh hung idol
"Thay tôi yêu cô ấy" - ca sĩ Thanh Hưng Idol

Mở đầu MV, Thanh Hưng chia sẻ rằng: “Bài hát dựa trên một câu chuyện có thật của hai người bạn mà tôi quen. Tôi sẽ thay họ kể cho các bạn nghe câu chuyện đó qua bài hát này. Liệu rằng có phải thời điểm quyết định sự thành bại của tình yêu không. Hay là do chúng ta quyết định điều đó”.

Không làm khán giả thất vọng, Thanh Hưng đã mang đến MV "Thay tôi yêu cô ấy" không chỉ là một ca khúc ballad có câu từ xoáy sâu vào tận đáy trái tim người nghe mà còn là một chuyện tình khiến người ta phải tiếc nuối khôn nguôi. Đôi trẻ trong câu chuyện tình này đã từng là một cặp rất đẹp. Họ đã cố gắng vươn lên, xây dựng gia đình nhỏ bằng khát khao hạnh phúc và sự thật thà. Thế nhưng, cái kết lại quá là thương tâm nhưng có lẽ là rất đời.

Ít ai biết, ngoài việc sáng tác và hát các bài hát do chính mình viết như Tìm về lời ru, Thuộc về em, Đợi em về, Anh là chàng ngốc, Muộn màng và vội vàng, Yêu khác thương hại…, nam ca sĩ điển trai bước ra từ Top 10 của Vietnam Idol 2012 - Thanh Hưng còn là giáo viên mầm non dạy môn Cảm thụ âm nhạc tại một trường mầm non ở Hà Nội.

Có vẻ như chàng ca sĩ xuất thân từ ngành học guitar cổ điển đang từng bước thay đổi để tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả và "Thay tôi yêu cô ấy" đã không làm fan hâm mộ của Thanh Hưng thất vọng.

Lời bài hát "Thay tôi yêu cô ấy"

Ngày hôm nay cô ấy chẳng quan tâm gì mấy

Chỉ cần 1 người để yêu thương lúc này

Ngày hôm nay cô ấy muốn đi để mua 1 bó hoa

Trang trí nơi đẹp nhất trong nhà

Cô ấy hay buồn lúc mưa, thích nghe câu ca ngày xưa

Những lúc khi trời đông nhớ vòng tay ấm nồng và ôm cô ấy thật lâu

[Đk:]

Người ấy vì thương tôi chờ đợi tôi cũng lâu rồi

Mà tình yêu cứ xa vời nên cô ấy ngưng đợi

Ngày ấy gần bên tôi 1 giây thôi cũng không rời

Nhưng vì lo nghĩ cuộc đời nên mới cách xa thôi

Người hãy dần thay tôi gọi cô ấy thức giấc và

Chờ cô ấy trước ngôi nhà đưa cô ấy la cà

Người yêu của tôi ơi hãy tha thứ cho anh

Đã yêu em khi chẳng có chi trong cuộc sống!

In bài viết

Truyền hình