Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:15 | 27/06/2019 GMT+7

Loạn lý do Buriram United chấm dứt hợp đồng với Xuân Trường

aa
Rất nhiều trang truyền thông về thể thao của Thái Lan và CĐV Việt Nam đưa ra những thông tin khác nhau về lý do Lương Xuân Trường bị CLB Buriram United chấm dứt hợp đồng.
Buriram United chơi không đẹp sau khi chấm dứt hợp đồng với Xuân Trường Video: Xuân Trường lập "siêu phẩm" như C.Ronaldo trên đất Thái Lan Đội phó Xuân Trường: ‘Tuyển Việt Nam sẽ ra sân với 200% sức lực’
lo hang loat nghi an ve ly do buriram united cham dut hop dong voi xuan truong
Ảnh minh hoạ.

Tờ SMM Sports vừa đăng tải thông tin về lý do mà CLB Buriram United quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Lương Xuân Trường, khi trước đó họ đã mượn của CLB Hoàng Anh Gia Lai 1 năm.

Cụ thể, tờ này phân tích việc ban lãnh đạo đội bóng chẳng ưa gì cầu thủ gốc Tuyên Quang, việc không vừa mắt họ dẫn đến tình trạng Xuân Trường không nằm trong kế hoạch của đội bóng kể từ giai đoạn 2 của mùa giải.

Trong khi đó, tờ Siam Sports từng chia sẻ về việc HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể lực của Xuân Trường trong bối cảnh CLB này đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải, thậm chí vị thuyền trưởng còn muốn Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để số 21 ở ngoài các trận đấu.

Còn trên trang Instagram của một người quản lý của Hội CĐV Buriram United thông báo: "Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League 1 trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức hay là phải quay về nước đoàn tụ với CLB Hoàng Anh Gia Lai".

Trong khi đó, nhiều CĐV nước nhà lại cho rằng, dường như quá cay cú với việc đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan 1-0 ngay trên sân Chang Arena tại King's Cup 2019 nên Buriram United mới ghét luôn Lương Xuân Trường bởi chính anh đã kiến tạo bàn thắng cho Anh Đức và việc chấp dứt hợp đồng sớm là điều đương nhiên.

Vẫn chưa thể khẳng định lý do nào là chính, nhưng việc Xuân Trường buộc phải rời đất khách để trở về thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng là điều tốt đẹp khi anh có cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên và nâng cao phong độ, từ đó mong một ngày được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại vào đội tuyển quốc gia.

Dự án "khủng" Hồ Núi Cốc của tỷ phú Xuân Trường bất ngờ bị dừng thi công

Dự án "khủng" Hồ Núi Cốc với tổng mức đầu tư lên tới 15.000 tỷ đồng do Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường làm chủ ...

lo hang loat nghi an ve ly do buriram united cham dut hop dong voi xuan truong Xuân Trường khen con gái Việt Nam và Hàn Quốc xinh như nhau

Trong một chương trình trực tuyến, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về quá trình thi đấu và trải nghiệm văn ...

lo hang loat nghi an ve ly do buriram united cham dut hop dong voi xuan truong Huyện Xuân Trường, Nam Định: Tự hào 20 năm tái lập và vươn lên

TĐO - Những ngày này, người dân huyện Xuân Trường - Nam Định từ khắp muôn nơi đều một lòng hướng về quê hương, cùng ...

lo hang loat nghi an ve ly do buriram united cham dut hop dong voi xuan truong Quảng Nam: Trường Hải - với mùa xuân trưởng thành và khát vọng

TĐO - “14 năm, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để Trường Hải làm nên “dấu ấn của một doanh nghiệp đã kiên ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam vs Malaysia (23h45,11/6): Xuân Trường sẵn sàng thay thế Tuấn Anh

Việt Nam vs Malaysia (23h45,11/6): Xuân Trường sẵn sàng thay thế Tuấn Anh

Phát biểu trước trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếc nuối khi cả Tuấn Anh và Quảng Hải đều vắng mặt ở trận đấu quan trọng này.
Lương Xuân Trường: ĐT Việt Nam cần trang bị tốt nhất trước khi sang UAE

Lương Xuân Trường: ĐT Việt Nam cần trang bị tốt nhất trước khi sang UAE

Trả lời truyền thông sáng 9/5, tiền vệ Xuân Trường cho rằng, với mật độ thi đấu dày 4ngày/trận, điều cần thiết nhất là đội tuyển Việt Nam cần chuẩn bị tốt nền tảng thể lực.
Từ 1/1/2021, người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động không cần lý do

Từ 1/1/2021, người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động không cần lý do

Người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không cần nêu lý do nhưng phải báo trước cho người sử dụng lao động trong thời hạn theo quy định.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động