Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:00 | 26/02/2024 GMT+7

Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các trường Lighthouse ở Singapore

aa
Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh. Lifeline Cleaning luôn thừa nhận tầm quan trọng của các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và trước đây đã có những sáng kiến ​​hướng tới việc mang lại lợi ích cho người già và người khiếm thị.

Chương trình CSR mới nhất của Lifeline Cleaning dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 3 năm nay, vượt ra ngoài việc khử trùng các trường học để nâng cao nhận thức cho một nhóm đối tượng ít được biết đến hơn — cộng đồng học sinh khiếm thính, khiếm thị và tự kỷ.

Lifeline-Cleaning-CSR-Lighthouse-School

Việc lựa chọn Trường Lighthouse làm tâm điểm xuất phát từ nhu cầu và những thách thức mà các học sinh nói trên phải đối mặt. Mặc dù thường bị xã hội bỏ rơi nhưng những đứa trẻ này không bao giờ thất bại trong việc làm việc chăm chỉ để sống một cuộc sống có mục đích. Cũng giống như bất kỳ đứa trẻ nào khác, các em cũng xứng đáng có được một môi trường thuận lợi để học tập. Lifeline Cleaning nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của các em, tăng cường khả năng phục hồi của họ và đảm bảo họ nhận được sự quan tâm và chăm sóc mà họ xứng đáng được nhận.

Dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của Lifeline Cleaning bao gồm những gì?

Với hy vọng mang lại điều kiện học tập thuận lợi và truyền cảm hứng cho công chúng mở rộng hỗ trợ, Lifeline Cleaning đã lên kế hoạch cho một loạt dự án CSR nhằm giúp đỡ các học sinh bị suy giảm thị lực, khiếm thính và tự kỷ.

Với mong muốn sâu sắc là bảo vệ học sinh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, sự gia tăng gần đây về số ca nhiễm COVID trong tháng 12 năm ngoái đã khiến Lifeline Cleaning phải hành động ngay lập tức thông qua các dịch vụ vệ sinh. Dự án sắp tới này sẽ sử dụng máy móc khử trùng tiên tiến của Hàn Quốc, kết hợp với chất khử trùng COVID-19 và các biến thể. Những sản phẩm này được lựa chọn vì tính hiệu quả, an toàn cho con người và an toàn thực phẩm.

Sáng kiến ​​này sẽ bao gồm một phần giáo dục, trong đó học sinh sẽ được dạy thêm về vệ sinh cơ bản để các em cũng có thể góp phần làm sạch môi trường của mình.

Kế hoạch CSR của Lifeline Cleaning

Lifeline Cleaning cam kết phục vụ những người thụ hưởng quý giá của mình trong nhiều năm tới, vượt xa việc cung cấp dịch vụ khử trùng một lần. Công ty vệ sinh tin tưởng chắc chắn rằng, mọi người ở mọi cấp độ đều là cốt lõi của một tổ chức và sự tham gia đầy đủ của họ là rất quan trọng vì lợi ích của tổ chức. Mặc dù Lifeline Cleaning liên tục thực hiện các dự án CSR, nhưng nỗ lực của họ đã tạm dừng khi đại dịch COVID bùng phát tại Singapore. Bất chấp những thách thức, Lifeline Cleaning vẫn không ngừng cống hiến. Vào tháng 2 năm nay, Công ty đã phân phát Ang Baos (bao lì xì) trong lễ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại trường, bên cạnh buổi chia sẻ bữa sáng và tặng túi quà, mở đầu lễ hội với trẻ em.

Để có tác động tích cực lâu dài đến sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng, Lifeline Cleaning đặt mục tiêu mở rộng các dịch vụ khử trùng phi lợi nhuận này cho các trường khác trong tương lai, giúp giáo viên cung cấp tốt hơn không gian học tập an toàn và vệ sinh cho học sinh khuyết tật.

https://www.lifelinecleaning.com.sg/
https://www.facebook.com/lifelinecleaning
https://www.instagram.com/lifelinecleaning.sg/

Hashtag: #happiness #sharing #joy #beautifulmemories #generalcleaning #carpetshampoo #commercialcleaning #carpetcleaning #cleaning #disinfect #wipedown #cleaningservices #disinfectant

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Lifeline Cleaning

Lifeline Cleaning là công ty vệ sinh hàng đầu tại Singapore, cung cấp các dịch vụ thương mại, công nghiệp, văn phòng, nhà hàng, thảm, lau bụi, chà sàn, tẩy lông và khử trùng. Cam kết của Lifeline Cleaning về tính chuyên nghiệp vượt xa nhiệm vụ, được thúc đẩy bởi mong muốn thực sự là cung cấp môi trường sạch sẽ ưu tiên sự an toàn và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng, bộ racekit sẽ là món quà đặc biệt dành cho runner, góp phần làm thêm sức hấp dẫn của đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024.
BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino. Hệ sinh thái Base Chain (tạm dịch chuỗi cơ sở) đang chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng. Trong không gian sôi động này, Warpcast, một nền tảng cộng đồng xã hội, đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Với triển vọng kiếm được airdrop Degen coin đầy hấp dẫn, Warpcast đã nhận thấy cơ sở người dùng của mình tăng lên ổn định.
Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Tham tán Thương mại Việt Nam tại Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng nhận định trong năm 2023, Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ sau khi đạt mức tăng trưởng kỷ lục 15 tỉ USD của năm 2022.
Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Năm 2024 chắc chắn là một năm đánh dấu sự bùng nổ của châu Á và khả năng phục hồi của Ấn Độ trước nhuwxg ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19, tình hình căng thẳng về địa chính trị đang diễn ra và lãi suất tăng cao. Gần đây, lĩnh vực này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ góc độ đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Đọc nhiều

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y ...
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa ...
Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục, kéo theo giá vàng SJC trong nước tăng lên 84,7 triệu đồng/lượng.
Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Sáng 11/4, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI, năm 2024.
Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Ngày 12/4, tại xã biên giới Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), Tổ chức Plan International vùng dự án tỉnh Quảng Bình, Ban Dự án “Làm cha mẹ có trách nhiệm giới” xã Trường Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức chương trình trao mô hình Hỗ trợ sinh kế gà cỏ lai cho các phụ nữ mang thai và có con dưới 2 tuổi trên địa bàn.
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8, ngày 11/4 tại tỉnh Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc Đổng Quân.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Phiên bản di động