Hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ kết thúc vào tháng 6, liệu chàng hậu vệ có trở về Việt Nam? 
lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay Đội bóng của Đoàn Văn Hậu tạm thời dừng đá vì COVID-19
lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong trận thua của SC Heerenveen trước Ajax

Trong bản tin ngày 20/3, trang feanonline viết: "Vì điều khoản hợp đồng, Văn Hậu sẽ trở về vào tháng 5?". Đây là điều kiện quyết định việc Văn Hậu khó được CLB Hà Nội cho phép ở lại SC Heerenveen.

Trong trận thắng Roda JC vào ngày 18/12/2019, Đoàn Văn Hậu chỉ đá 4 phút và cho đến nay, anh chưa đá thêm trận nào cho đội một.

Ở thời điểm này, CLB Hà Nội chưa đưa ra quyết định về việc rút Văn Hậu về sớm. Nguyện vọng của Hậu là tiếp tục ở lại Hà Lan và tìm kiếm cơ hội ra sân trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, Văn Hậu chủ yếu thi đấu cho đội Jong Heerenveen (đội trẻ) vào mỗi cuối tuần. Đây là điều mà ông chủ của CLB Hà Nội không mong muốn. Bởi vậy, việc trở về của Văn Hậu có thể chỉ là vấn đề thời gian.

lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay
 

Trang feanonline chưa nắm được thông tin hợp đồng từ phía SC Heerenveen về điều khoản phải trả Văn Hậu về vào tháng 5 nếu không có ý định sử dụng tiếp.

Chia sẻ về quyết định chiêu mộ Văn Hậu, giám đốc Tổng giám đốc Cees Roozemond cho biết: "Tôi không hề nói cậu ấy chỉ là cầu thủ dự bị. Chúng tôi quyết định đưa cậu ấy về đây bởi Văn Hậu có tiềm năng đá chính. Chúng tôi sẽ không đưa ra một quyết định đơn thuần”.

Mới đây, trao đổi với VnExpress, chàng hậu vệ tỏ ra tiếc nuối vì không được trở về Việt Nam do các giải đấu bị trì hoãn vì Covid-19. "Trận đấu không thể diễn ra nên tôi lỡ dịp thi đấu cho đội tuyển cũng như về thăm nhà. Nhưng không sao, lúc này an toàn sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất", Hậu cho hay.

lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay Cha con huyền thoại bóng đá Ý Paolo Maldini cùng mắc Covid-19
lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 22/3/2020
lieu van hau co tro ve viet nam vao thang 5 nay Các giải thể thao hấp dẫn tại Trung Quốc bị hủy hoặc tạm ngừng vì virus Corona

Truyền hình