TĐO- Ngày 25/1, nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Bệnh nhân nghèo - Trẻ mồ côi tỉnh, Tổ chức Nehemiah (Hoa Kỳ), ông Bae Sung Woo (Hàn Quốc) - Giám đốc Công ty TNHH Tân Thành Hữu tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn vui xuân đón Tết, đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho 100 bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh tại 4 Trung tâm y tế của tỉnh Hậu Giang, gồm: Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp và thị xã Ngã Bảy. Tổng giá trị quà tặng cho các bệnh nhân nghèo 50 triệu đồng.

lien hiep hau giang phoi hop trao phan qua tet cho benh nhan ngheo

Hỗ trợ 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn vui xuân đón Tết

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Chương trình tổ chức Nehemiah và ông Bae Sung Woo đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe các bệnh nhân mau khỏi bệnh về sum họp gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm.

Đại diện lãnh đạo các địa phương và bệnh nhân bày tỏ cảm ơn tấm chân tình của đoàn đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới các nhà tài trợ tiếp tục quan tâm hỗ trợ các bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Anh Hải

Truyền hình