Sau khi diễn ra tại Hà Nội, từ 23 – 24/4, chương trình Lễ hội K-pop mùa thứ 4 sẽ được tổ chức tại TP. HCM.

Lễ hội K-pop (K-pop Lovers Festival) là sự kiện thường niên do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức. Đây là sân chơi dành cho những người hâm mộ, cộng đồng người yêu mến thần tượng cũng như âm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đến với lễ hội, người yêu K-pop sẽ có dịp chiêm ngưỡng những sản phẩm làm bằng tay hoặc sưu tầm của các FC như album với chữ ký của thần tượng, tranh, ảnh... tại sân trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

le hoi k pop sap dien ra o tp hcm

Điểm nhấn của chương trình là Đêm nhạc hội (ngày 24/4) với phần trình diễn hoành tráng trên sân khấu của các FC, nhóm nhảy xuất sắc được lựa chọn từ những vòng sơ khảo và vòng loại ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM. Đêm nhạc hội có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Thanh Duy Idol.

Đặc biệt, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ lựa chọn một số tiết mục của các nhóm nhảy xuất sắc để gửi video tham dự Vòng loại cuộc thi K-pop thế giới tại Hàn Quốc (K-pop World Festival) năm nay.

Lễ hội K-pop không chỉ là một hoạt động tiếp nối thành công của các lễ hội trước mà còn là một trong những chuỗi sự kiện ý nghĩa nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (18/11/2006 – 18/11/2016).

le hoi k pop sap dien ra o tp hcm

Ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Tôi rất vui vì cùng đồng hành với cộng đồng yêu K-pop trong một sân chơi đầy màu sắc và năng động kể từ những ngày đầu tiên tôi đặt chân đến Việt Nam. Ở lễ hội này, tôi thấy được sức trẻ Việt Nam: nhiệt huyết và năng động. Tôi hy vọng lễ hội sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc kết nối hơn nữa cộng đồng yêu K-pop Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa thế hệ những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam và Hàn Quốc".

In bài viết

Truyền hình