Một đối tượng đã dùng súng bắn xối xả vào một hiệu sửa xe tại ngã 3 Pò Hà, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương.
lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong Bệnh nhân nổ súng tự sát tại BV Trưng Vương bị lừa hơn 3 tỷ vì mua đất của Alibaba
lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong Tin mới vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại bệnh viện Trưng Vương

Theo thông tin ban đầu, tối 13/1, trên địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ nổ súng ở Lạng Sơn. (Ảnh: Page Tin nóng Lạng Sơn)

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vụ việc xảy ra tại một xưởng sửa chữa xe có địa chỉ trên địa bàn xã Phú Xá.

lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. (Ảnh: Page Tin nóng Lạng Sơn)

 

"Ngay thời điểm xảy ra vụ nổ súng, đã có 7 người bị trúng đạn, tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 người đã tử vong, 4 người khác bị thương nặng. Cơ quan chức năng đã thu giữ được mấy chục vỏ đạn tại hiện trường, có thể là đạn từ súng AK", vị chủ tịch huyện Cao Lộc cho biết.

Cũng theo ông Duy Anh hiện qua camera giám sát an ninh cơ quan chức năng đã có được hình ảnh và xác định ban đầu về đối tượng gây án. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án và truy bắt hung thủ.

lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong Video: Táo tợn nổ súng bắn người đi xe máy giữa Hà Nội như phim hành động

Người đàn ông đi xe máy bất ngờ bị một đối tượng dùng súng bắn liên tục vào người rồi gục xuống đường và nhập ...

lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong Hà Nội:Nghi án nổ súng trên phố Phan Huy Chú

Một nhóm thanh niên đang ngồi tại quán nước trên phố Phan Huy Chú thì có một người đàn ông đi xe máy đến dùng ...

lang son no sung tai xuong sua chua xe 7 nguoi thuong vong Người đàn ông nghi rút súng bắn nhiều nhát vào chủ nợ

Người đàn ông nghi rút súng bắn nhiều phát vào người được cho là chủ nợ, sau khi cả 2 mâu thuẫn về chuyện tiền ...

Truyền hình