Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:46 | 19/04/2017 GMT+7

Lan Khuê, Minh Tú và vụ đổi đồ ồn ào trước The Face

aa
Lan Khuê, Minh Tú từng 2 lần “đối đầu” tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, cả hai khiến cho cả làng giải trí xôn xao vì sự vụ đổi đồ trong một show diễn lớn.

BTC cuộc thi The Face vừa chính thức công bố dàn huấn luyện viên của chương trình năm nay gồm: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Dù được dự đoán sẽ khó "hot" như mùa giải trước bởi sự thiếu vắng của các gương mặt đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương nhưng rất nhiều khán giả cũng đang chờ đợi sự tái ngộ của Lan Khuê và Minh Tú sau loạt cuộc "đối đầu" trong quá khứ.

lan khue minh tu va vu doi do on ao truoc the face

Dàn huấn luyện viên The Face mùa 2 gồm: Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê (từ trái qua - pv).

2 lần "cạnh tranh" tại cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam"

Trần Ngọc Lan Khuê và Nguyễn Minh Tú có rất nhiều điểm chung khi đều sinh năm 1992 và sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc hiện đại từ thời chưa ai biết đến.

Năm 2011, cả Lan Khuê và Minh Tú đều ghi danh vào cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam". Dù được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng là: 85-60-88, tuy nhiên do cú ngã khi biểu diễn ở vòng tuyển chọn trước bán kết, Lan Khuê phải dừng bước trong sự tiếc nuối.

Minh Tú may mắn hơn Lan Khuê khi tiến xa tại mùa giải năm đó và đạt thành tích "Siêu mẫu phong cách". Từ giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, người mẫu cao 1m78 được nhiều lời mời tham gia biểu diễn trong các show thời trang lớn, nhỏ.

lan khue minh tu va vu doi do on ao truoc the face

Lan Khuê - Minh Tú (từ trái qua - pv) từng 2 lần là "đối thủ" tại "Siêu mẫu Việt Nam".

Sau 2 năm, Lan Khuê và Minh Tú lại gặp lại nhau ở "Siêu mẫu Việt Nam 2013". Thời điểm này, cả 2 chân dài cùng tuổi đã hoàn thiện hình ảnh bản thân và kĩ năng catwalk hơn xưa.

Được giới chuyên môn đưa lên "bàn cân" và nhận định sẽ là 2 ứng viên "nặng kí" nhất của cuộc thi, nhưng nhờ sự bứt phá ở những vòng thi quyết định, Lan Khuê được vinh danh ở ngôi vị cao nhất còn Minh Tú đành ngậm ngùi về vị trí thứ 2.

Dù 2 lần "cạnh tranh" tại "Siêu mẫu Việt Nam", song sau đó Lan Khuê, Minh Tú lại trở thành đôi bạn khá thân và thường xuyên tham gia các show diễn, shoot chụp hình tạp chí, thời trang cùng nhau.

Sự vụ "đổi đồ" trong show diễn

Minh Tú bắt đầu ít liên lạc với Lan Khuê từ khi giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2013" tham gia cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014". Mối quan hệ của cả hai còn trở nên căng thẳng khi dính vào sự vụ "đổi đồ" trong show diễn thời trang lớn ở Hà Nội cuối tháng 10/2016.

Cụ thể, thời điểm đó, Minh Tú có lên tiếng trên mạng xã hội để bày tỏ sự bức xúc vì BTC show diễn thời trang đã bắt cô thay đổi trang phục với 1 người đẹp khác vào phút chót.

lan khue minh tu va vu doi do on ao truoc the face

Sự vụ đổi đồ khiến Minh Tú - Lan Khuê (từ trái qua - pv) không còn thân thiết như xưa.

Khi thấy chia sẻ của Minh Tú, Lan Khuê nhanh chóng giải thích rằng việc bắt đổi đồ là do phía khách hàng yêu cầu chứ không phải chủ ý của cô.

Từ sau sự việc này, cả Minh Tú và Lan Khuê đều không nói chuyện lại với nhau khi chạm mặt trong các show diễn, sự kiện giải trí.

Với cuộc hội ngộ tại The Face, khán giả đang rất chờ đợi cách ứng xử của Lan Khuê, Minh Tú sau ồn ào quá khứ chưa thể giải quyết.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đến với ngư dân bằng những mô hình gần gũi, sáng tạo như "Cà phê sáng cùng ngư dân" - nơi chính quyền lắng nghe, đối thoại và cùng tháo gỡ vướng mắc từ thực tiễn biển khơi.
Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Châu Âu gia tăng sức ép yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh; Kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS; BBC tuyên bố chống lại đơn kiện 10 tỉ USD của ông Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/12.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động