Sự việc xảy ra cách đây không lâu ở thôn Mao Dộc, xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại.
Tài xế cố tình Tài xế cố tình "chen ngang" bị buộc đi giật lùi
Cả đoàn xe xếp hàng dài chờ qua chốt kiểm dịch thì chiếc xe ô tô lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để vượt lên.
Khoảng khắc chiếc xe hơi tông bay người đi xe máy tại ngã 3 Khoảng khắc chiếc xe hơi tông bay người đi xe máy tại ngã 3
Sự việc được camera an ninh gần đó ghi lại tại một ngã tư cho biết khi đi qua ngã tư, không có tín hiện đèn giao thông, đã xảy ra va chạm giữa xe máy và xe ô tô.

Cụ thể vào thời điểm đó, tài xế điều khiển xe KIA Soluto có gắn mào taxi, dừng đỗ trước cổng nhà dân bên đường rồi rời đi. Màn đỗ xe vô ý, chắn lối đi lại khiến chủ nhà vô cùng bức xúc và người đàn ông đã có màn giải quyết khá "cứng". Ông ta dùng máy nâng di chuyển chiếc taxi này tới bãi trống. Và hẳn khi quay lại, tài xế taxi không khỏi hoảng hốt đi tìm kiếm xe của mình.

Lái xe dùng xe nâng nhấc hẳn chiếc taxi đi chỗ khác vì bị chắn ngang cửa nhà

Tài xế xe nâng di chuyển xe taxi đỗ trước cổng

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã nhận khá nhiều sự quan tâm và bình luận của số đông. Người thì hả hê vì màn xử lý cao tay, người thì cho rằng chủ nhà nên xử lý theo luật chứ không nên tự ý di chuyển chiếc xe ô tô như vậy.

Xe nâng tông người đi bộ tử vong tại ngã tư Xe nâng tông người đi bộ tử vong tại ngã tư
Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 30/7, tại ngã tư Hải Phúc – Võ Nguyên Giáp (P Hồng Hải, Tp Hạ Long , Quảng Ninh).
Video: Nông dân nổi giận dùng xe nâng hàng hất tung ô tô chặn cổng Video: Nông dân nổi giận dùng xe nâng hàng hất tung ô tô chặn cổng
Một người nông dân ở Vương Quốc Anh đã dùng xe nâng hàng hất đổ chiếc xe đang chặn trước cổng vì bực bội.
Camera giao thông: Phản xạ xuất thần, thanh niên đi xe máy thoát chết trong gang tấc Camera giao thông: Phản xạ xuất thần, thanh niên đi xe máy thoát chết trong gang tấc
Camera giao thông: Nam thanh niên đi xe máy đã phản xạ cực nhanh, kịp tránh hàng trăm tấm ván ép phía trên tay xe nâng rơi xuống đầu.
In bài viết

Truyền hình