LABS Group – một nền tảng đầu tư bất động sản blockchain đầu cuối đến đầu cuối – đã huy động thành công 3.650.000 USD cho Khu nghỉ dưỡng (Kunang Kunang Resort).

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2021 – LABS Group – một nền tảng đầu tư bất động sản blockchain đầu cuối đến đầu cuối – đã huy động thành công 3.650.000 USD cho Khu nghỉ dưỡng (Kunang Kunang Resort). Đây là dự án do cộng đồng sở hữu đầu tiên trên thế giới được chia nhỏ thành các Non-Fungible Token – NFT (là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một tài sản duy nhất, không có giá trị thay thế lẫn nhau) chuyển đổi cách các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư đa dạng của họ, với khả năng tiếp cận các tài sản đa dạng, chi phí giao dịch thấp và khả năng giao dịch 24/7.

NTS ở đây là NTS Rewarding Timeshare – RTS (tạm dịch: Timesshare có thưởng).

Được biết, Timeshare là các phần tài sản và địa điểm du lịch bao gồm resort, hotel, condotel được làm chủ bởi một nhóm người. Mỗi người sẽ bỏ ra một số tiền để làm chủ một vị trí tại resort, chi phí sẽ được thanh toán mỗi năm. Đây là hình thức sở hữu phù hợp dành cho cả người đi du lịch một mình hoặc du lịch gia đình.

Một cuộc đấu giá sắp tới sẽ cung cấp 1.095 RTS-NFT, với mỗi ngày trong năm dương lịch được đại diện bởi 3 RTS-NFT. Các bên quan tâm sẽ có thể mua RTS-NFT, với các rào cản gia nhập thấp hơn và có rất nhiều lợi ích.

Theo ông Yuen Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của LABS Group, bằng cách chia nhỏ Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang, LABS Group giúp mọi người có thể đầu tư vào khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Ông Yuen Wong cho biết: “LABS là một hệ sinh thái đầu tư bất động sản số hóa được hỗ trợ bởi blockchain. Với điều đó, chúng tôi giúp đầu tư bất động sản có thể thực hiện được cho các nhà đầu tư hàng ngày. Chúng tôi có thể mang các giao dịch trực tiếp đến các nhà đầu tư hàng ngày, cắt bỏ những người trung gian để mang lại giá trị bổ sung. Hơn nữa, LABS đã giúp cho việc đầu tư bất động sản xuyên biên giới trở nên dễ dàng và đã thực hiện tất cả các quy trình thẩm định đối với các nhà đầu tư của chúng tôi”.

Phiên đấu giá RTS-NFT

Phiên đấu giá được làm mới lại của Dự án Kunang Kunang sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 7. Các nhà thầu có thể tham gia thông qua 2 phương thức: đấu giá hoặc mua ngay.

Cuộc đấu giá sẽ kéo dài trong 6 ngày bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 vào lúc 13 giờ chiều UTC. Các nhà thầu quan tâm có thể đặt giá thầu cho các RTS-NFT mong muốn của họ tại Thị trường Refinable, nơi 365 RTS-NFT sẽ có sẵn với giá khởi điểm là 3.333 USDT.

730 RTS-NFT sẽ được đặt trước để mua ngay vào lúc 13 giờ chiều giờ UTC ngày 26 tháng 7 trở đi, với giá khởi điểm là 3.999 USDT. Tuy nhiên, giá theo mùa có thể thay đổi, vì RTS-NFT từ tháng 7 đến tháng 9 được cố định ở mức 4.333 USDT, trong khi RTS-NFT rơi vào những ngày đặc biệt được cố định ở mức 4.666 USDT. Để hiểu thêm về dự án, hãy truy cập ở đây. (labsgroup.io).

Các lợi ích và phần thưởng

Các chủ sở hữu RTS-NFT được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm 30 năm quyền lưu trú, tự do hoán đổi, giao dịch và hơn thế nữa. Ngoài ra, 100 người đặt giá thầu đầu tiên có thể giành được khoản giảm giá 200 USDT bằng cách đặt bất kỳ giá thầu đầu tiên nào trong phiên đấu giá RTS-NFT.

Tất cả chủ sở hữu RTS-NFT cũng nhận được gói đặc quyền đặc biệt dành cho chủ sở hữu NFT trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng vào ngày RTS-NFT của họ, bao gồm:

– Vận chuyển bằng xe hạng sang limousine đến Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang

-Tiệc chào mừng trong phòng

-Bữa sáng được đặt sẵn cho hai người

-Giảm giá 50% cho bất kỳ món tiêu dùng nào tại chỗ trong khu nghỉ dưỡng

-Giảm giá 20% cho bất kỳ khoản tiêu dùng nào ngoài địa điểm (như tour du ngoạn, tham quan các danh lam thắng cảnh trong khu vực…).

Kế hoạch phát triển sắp tới

Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang Resort đang chuẩn bị khai trương vào tháng 2 năm 2022. LABS Group cũng sẽ tiếp tục tiến tới với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, với nhiều khu nghỉ dưỡng hơn trên toàn cầu, bao gồm các kế hoạch tương lai ở Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Nhật Bản. Với quyết tâm lan tỏa thành công của mình trên toàn cầu, LABS Group sẽ là một thương hiệu đáng chú ý trong những năm tới.

Thông tin về LABS Group

LABS Group là một hệ sinh thái đầu tư bất động sản số hóa được hỗ trợ bởi blockchain và cộng đồng. Hệ sinh thái này nhằm xác định lại lĩnh vực đầu tư bất động sản, bao gồm nền tảng giao dịch và huy động vốn cộng đồng, nền tảng cho vay thế chấp và các giải pháp phần thưởng NFT tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Với việc sử dụng nền tảng LABS, các nhà phát triển có thể dễ dàng token hóa và chia nhỏ bất động sản của họ, cho phép họ bán hoặc giao dịch bất động sản đó.

LABS đang định nghĩa lại ngành bất động sản và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Website: https://labsgroup.io/

Telegram: https://t.me/labsgroupio

Twitter: https://twitter.com/labsgroupio

Medium: https://labsgroupio.medium.com/

Discord: https://discord.com/invite/k6wkAvRH

Reddit: https://www.reddit.com/r/LabsGroupio/

Instagram: https://www.instagram.com/labsgroupio/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/labs-group/

#LABSGroup

In bài viết

Truyền hình