Nếu con đường có những lối rẽ khác nhau thì con người cũng có lúc dừng chân trước những lựa chọn cho cuộc đời mình. Nhưng khi đã lựa chọn, hãy chịu trách nhiệm với điều đó và cố gắng đến cùng để hoàn thành nó tốt nhất. Đó là điều mà chàng trai 9x Phạm Văn Hải đã luôn nhắc nhở bản thân để thành công như hiện tại.
Hai chiếc Mercedes vỡ nát sau khi va chạm trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang Hai chiếc Mercedes vỡ nát sau khi va chạm trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang
Bác sĩ chia sẻ 10 lời khuyên chăm sóc trẻ mà cha mẹ nên biết Bác sĩ chia sẻ 10 lời khuyên chăm sóc trẻ mà cha mẹ nên biết

Câu chuyện thành công của Phạm Văn Hải

Quyết định lấn sân vào con đường kinh doanh với mong muốn có thể thay đổi cuộc sống, Phạm Văn Hải đã phải trải qua rất nhiều thử thách lớn của cuộc đời. Sau quyết định dừng việc ra nước ngoài lao động, Văn Hải đã tự mình lên Hà Nội lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng.

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và thành công không tưởng của doanh nhân 9x

Chặng đường 5 năm lập nghiệp với những thăng trầm đã nuôi dưỡng một chàng doanh nhân càng bản lĩnh và giỏi giang hơn. Anh từ một cậu thanh niên nghịch ngợm đã trở thành một nhà kinh doanh được nhiều người ngưỡng mộ. May mắn với Hải là được một người anh giúp đỡ ăn uống và sinh hoạt trong những ngày đầu còn bỡ ngỡ với môi trường mới. Nhiều lúc không có cơm ăn, anh phải nhịn nhưng cũng không dám than phiền với bố mẹ. Anh cũng kiếm một công việc để kiếm thêm vốn và bắt đầu khởi nghiệp từ những đồng tiền nhỏ, dần dần gây dựng nên cơ nghiệp của bản thân mình. Trên hành trình đó, Văn Hải đã đánh đổi rất nhiều mồ hôi và nước mắt nhưng ít ra trường đời đã dạy cho anh rất nhiều điều hữu ích.

Tạo dấu ấn thương hiệu từ chính giá trị sản phẩm

Nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu trong thời đại ngày nay. Vì vậy, việc Văn Hải lựa chọn một ngành nghề hot để kinh doanh vừa là cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Bởi lẽ, các sản phẩm kinh doanh rất nhiều và cần phải tạo ra một sản phẩm thực sự tốt và khác biệt mới có cơ hội cạnh tranh với các sản phẩm thị trường gạo cội.

Thế nhưng, tuổi trẻ cho phép chúng ta được thử và sai vài lần để ngày một tốt hơn. Văn Hải bén duyên với nghề cũng gần 5 năm và anh nghĩ đó là một cái duyên. Chính vì thế anh luôn nghiên cứu tìm tòi để phát triển sản phẩm ngày một tốt và chất lượng hơn, để khách hàng hài lòng với sản phẩm mà họ tin dùng.

Văn Hải từng chia sẻ, điểm ưu việt của sản phẩm thương hiệu Thik & Fix là kế thừa theo công thức Châu Âu cùng việc chọn lựa kỹ càng các nguyên liệu đảm bảo từ Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm tốt.

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và thành công không tưởng của doanh nhân 9x

Đi lên từ con số 0, Văn Hải vừa học về kinh doanh, quảng cáo… vừa nỗ lực nghiên cứu để tạo ra sản phẩm với thương hiệu của riêng mình. A tin rằng, điều làm nên thành công đến từ sự tử tế và chân thành.

“Thành công không phải là đích đến…

Nhờ biết cách điều phối hoạt động kinh doanh, sử dụng các công cụ bán hàng online cùng các chiến lược quảng cáo phù hợp mà nguồn thu nhập của anh cũng tăng lên đáng kể. Anh luôn quan niệm rằng, khách hàng đến với mình chính từ những sản phẩm chất lượng mà mình mang đến cho họ. Vì vậy, anh luôn chăm chút cho các sản phẩm để làm hài lòng khách hàng.

Bằng chính sự cố gắng nỗ lực của bản thân, Văn Hải đã tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình. Ngoài siêu xe hạng sang, nhà cửa… anh còn đỡ đần và giúp bố mẹ có cuộc sống sung túc hơn. Công việc của anh hiện tại cũng tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Và trong tương lai, anh cũng sẽ mở rộng và phát triển các sản phẩm rộng rãi hơn nữa.

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và thành công không tưởng của doanh nhân 9x

…đó là một chặng hành trình”

Chặng đường mà Phạm Văn Hải đã trải qua không hề dễ dàng, chính vì thế anh hiểu được rằng việc có một người đồng hành, dẫn dắt mình tiếp bước là điều vô cùng quan trọng. Trong tương lai, anh mong muốn có thể trở thành một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, dám vượt lên những rào cản và thách thức để trưởng thành và chinh phục thành công. Chính cuộc đời và câu chuyện của Phạm Văn Hải là một tấm gương để các bạn có thể dũng cảm tiếp bước trên hành trình tạo ra những mảnh ghép thành công của riêng mình. Văn Hải luôn quan niệm rằng, hãy sống và làm một người tử tế. Chính vì thế, anh mong muốn xã hội có nhiều hơn những điều tốt đẹp được cho đi.

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và thành công không tưởng của doanh nhân 9x

Có lẽ thành công của hiện tại chỉ là trạm dừng chân tạm thời, là nền tảng để anh tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ to lớn hơn. Đơn giản vì anh muốn bản thân mình phải luôn thay đổi và tốt hơn ngày hôm qua.

Sẽ theo dõi sức khỏe điện tử cho người lao động tại các khu công nghiệp Sẽ theo dõi sức khỏe điện tử cho người lao động tại các khu công nghiệp
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển Y tế lao động xã hội đến năm 2030”. Trong đó đề xuất mục tiêu, 80% đối tượng thuộc cơ sở, người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất bị tai nạn lao động được quản lý, theo dõi sức khỏe điện tử vào năm 2025.
Cần Thơ: Cứu sống bệnh nhân bị đạn bắn xuyên thủng bụng nguy kịch Cần Thơ: Cứu sống bệnh nhân bị đạn bắn xuyên thủng bụng nguy kịch
Ngày 29/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BV ĐKTƯ CT) cho biết: các bác sĩ bệnh viện vừa phẫu thuật cứu sống bệnh nhân bị vết thương nghiêm trọng do đạn bắn xuyên thủng bụng. Đặc biệt là tình trạng cấp cứu thủng động mạch chủ bụng do hỏa khí.
Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Ngọ: Vận may tình cảm, tài lộc, sức khỏe Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Ngọ: Vận may tình cảm, tài lộc, sức khỏe
Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Ngọ: Vận đào hoa của người độc thân vượng sắc, hai người đồng điệu về tâm hồn cũng như sở thích, tình cảm thăng hoa, có thể tiến tới mối quan hệ yêu đương.
In bài viết

Truyền hình