Kiểm tra hành chính quán cà phê và nhà nghỉ tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai), công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
"Tú ông" Phạm Đức Hùng khai gì sau khi bị bắt vì tổ chức mua bán dâm trên du thuyền 5 sao?

Phạm Đức Hùng khai nhận trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 cô gái trong độ tuổi 18-28 có ngoại hình đẹp. Sau ...

Thông tin pháp luật sáng 7/10: Khởi tố bị can vụ mua bán dâm trên du thuyền hạng sang do Thông tin pháp luật sáng 7/10: Khởi tố bị can vụ mua bán dâm trên du thuyền hạng sang do 'tú ông' cầm đầu

Thông tin pháp luật sáng 7/10: Khởi tố bị can vụ mua bán dâm trên du thuyền hạng sang do 'tú ông' cầm đầu; ...

Tối 2/12, Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) tổ chức kiểm tra hành chính một nhà nghỉ thuộc khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa.

Kiểm tra nhà nghỉ, quán cà phê, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm
Kiểm tra nhà nghỉ, quán cà phê, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm - Ảnh minh họa

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện trong hai phòng của nhà nghỉ này có hai cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, hai nữ bán dâm khai, sau khi tìm được khách có nhu cầu mua dâm, cả hai đưa vào nhà nghỉ nói trên để bán dâm với giá từ 100 đến 150 ngàn đồng.

Ngoài việc lập hồ sơ xử lý đối với các đối tượng trên, lực lượng công an cũng đã củng cố hồ sơ để xử lý đối với chủ nhà nghỉ thiếu trách nhiệm để khách đến hoạt động mua bán dâm ngay tại cơ sở của mình.

Trong diễn biến khác cũng liên quan hoạt động mua bán dâm ở Đồng Nai, trước đó, tối 29/11, Công an phường Phước Tân (TP.Biên Hòa) kiểm tra hành chính quán cà phê Yến Vy (đóng tại KP.Vườn Dừa, phường Phước Tân) phát hiện tại một căn phòng trong quán có nữ nhân viên đang bán dâm cho khách.

Quán cà phê này do Nguyễn Thị Thương (29 tuổi, quê tỉnh Yên Bái) làm chủ.

Làm việc với công an, Thương khai, khi có khách yêu cầu mua dâm, Thương cho nhân viên vào phòng trong quán, khóa cửa lại để tránh bị công an phát hiện. Sau mỗi lần bán dâm, Thương hưởng một phần số tiền bán dâm của nhân viên.

Phá đường dây bán dâm 4 triệu/ lượt ở đất Cảng: Phá đường dây bán dâm 4 triệu/ lượt ở đất Cảng: "Hot girl" 23 tuổi vừa "đi khách" vừa môi giới

Cơ quan công an vừa triệt phá đường dây mua bán dâm giá 4 triệu đồng/ lượt do "tú bà" xinh đẹp 23 tuổi cầm ...

Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng "khởi nghiệp" môi giới mại dâm

"Tú ông" Trương Công Thuần bị cơ quan Công an bắt khi đang cho 2 cặp mua bán dâm thuê phòng khách sạn và sắp xếp ...

In bài viết

Truyền hình