Không phải cá piranha, sinh vật biển bí ẩn ăn thịt người đang khiến nhiều người sợ hãi
Theo Daily Mail đưa tin, một thiếu niên sinh sống tại thành phố Melbourne, Úc đã bị "ăn thịt" bởi những sinh vật biển kỳ dị khi đang bơi đêm tại biển. Cha của cậu cho biết, chính ông đã tìm ra sinh vật đáng sợ này.
Cụ thể, chàng trai Sam Kanizay, 16 tuổi gặp phải vài chấn thương khi đang chơi bóng đá vào chiều hôm thứ bảy. Sau đó, cậu ta quyết định sẽ ra bãi biển Dendy Street tại Brighton để tắm. Khi bước lên bờ, Sam đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chân mình bê bết máu. Khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, chân của Sam không ngừng chảy máu. Cứ mỗi khi nhân viên y tế lau đi vết máu thì nó lại bắt đầu chảy trào ra. Cả vũng máu loang trên mặt sàn bệnh viện.
|
Chân của Sam Kanizay bê bết máu khi anh được đưa vào viện.
Các bác sĩ đã lúng túng khi không biết loài sinh vật bí ẩn gây nên vết thương này là gì. Cuối cùng, chính cha của Sam phải vào cuộc đề điều tra vụ việc.
Ông đã thả một miếng thịt tươi xuống biển vào đêm hôm sau và khi nhấc miếng thịt lên, ông thấy rất nhiều con bọ đang bám trên miếng thịt.
"Tôi phát hiện ra vài con bọ sau khi thả miếng thịt xuống nước. Chúng lập tức lao vào và xâu xé miếng thịt", ông Kanizay trả lời tờ Daily Mail.
Cha của Sam đã đưa những con bọ này tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm. Chuyên gia hải dương học Michael Brown rất ngạc nhiên khi thấy chúng và ông cho rằng, đây có thể là "ấu trùng của sứa".
"Tôi đã làm công việc nghiên cứu này suốt 20 năm nhưng chưa bao giờ thấy những thứ như vậy", Michael chia sẻ.
|
Các bác sĩ tiến hành điều trị cho Sam trong bệnh viện.
Skye
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Đọc nhiều
Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp, năng lượng sinh học, logistics Việt Nam - Brazil
Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
Bầu cử 2026: Cử tri nhàn hơn nhờ chuyển đổi số
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





