Tổ chức Động vật châu Á cùng các khách mời là các ngôi sao nổi tiếng đã khởi động chiến dịch "NoBearLeftBehind – Không một cá thể gấu nào bị bỏ lại phía sau". Chương trình có mục tiêu cứu hộ toàn bộ các cá thể gấu đang bị nuôi nhốt trên khắp Việt Nam, chấm dứt hoàn toàn nạn nuôi nhốt gấu lấy mật.
Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam chính thức khởi động Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam chính thức khởi động
Báo Đức đánh giá kinh tế Việt Nam khởi sắc sau đại dịch COVID-19 Báo Đức đánh giá kinh tế Việt Nam khởi sắc sau đại dịch COVID-19

Các ngôi sao tham gia chiến dịch gồm diễn viên người Mỹ Tara Buck, nữ diễn viên, nhạc sĩ, cựu người mẫu thời trang người Mỹ Torrey Devitto, nữ diễn viên truyền hình Mỹ Marina Squerciati, ngôi sao truyền hình Australia Josh Packham, và nữ diễn viên, người mẫu doanh nhân Tăng Thanh Hà.

Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam tại Vườn quốc gia Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc là nơi ở của hơn 192 con gấu chó và gấu ngựa được cứu hộ từ các trang trại nuôi gấu lấy mật trên khắp cả nước. Các con gấu sau khi phục hồi sức khỏe và bản năng tự nhiên giờ đây thực sự được tận hưởng một cuộc sống tự do, thoải mái, đầy đủ, và được chăm sóc tốt nhất về dinh dưỡng và y tế.

Chú thích ảnh
Các ngôi sao tham gia chiến dịch "NoBearLeftBehind – Không một cá thể gấu nào bị bỏ lại phía sau".
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ chuẩn bị thức ăn cho các chú gấu tại trung tâm.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên người Mỹ Tara Buck và nữ diễn viên truyền hình Mỹ Marina Squerciati chuẩn bị thức ăn cho gấu
Chú thích ảnh
Tăng Thanh Hà cùng các nghệ sĩ và nhân viên trung tâm đưa thức ăn vào khu vực nuôi gấu bán hoang dã. Đồ ăn được "giấu" vào các hốc cây, để gấu tự đi tìm kiếm duy trì bản năng sẵn có.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên, cựu người mẫu thời trang người Mỹ Torrey Devitto rung chuông gọi gấu ra tìm thức ăn tại các khu bán tự nhiên.
Chú thích ảnh
Khu vực nuôi bán hoang dã được xây dựng những mô hình để gấu leo trèo, vui chơi hàng ngày
Chú thích ảnh
Các bác sĩ trung tâm thăm khám, kiểm tra sức khoẻ gấu định kỳ hàng tháng
Chú thích ảnh
“Với sự hỗ trợ, đồng hành, hợp tác của Chính phủ Việt Nam, Tổ chức động vật châu Á đã có một bước tiến lịch sử trong công tác bảo vệ động vật hoang dã toàn quốc", nhà sáng lập viên kiêm Tổng giám đốc Tổ chức động vật châu Á TS Jill Robinson MBE chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ngày 27/5, Tổ chức khởi động chiến dịch gây quỹ trên toàn thế giới, với một bộ phim hoạt hình sẽ được công chiếu lần đầu trong sự kiện tại Việt Nam và trên mạng xã hội.
SIBUR khởi động chiến dịch trồng rừng để góp phần vào chiến lược khử carbon SIBUR khởi động chiến dịch trồng rừng để góp phần vào chiến lược khử carbon
Chung tay bảo vệ nguồn lợi thủy hải sản quý hiếm và bảo vệ môi trường biển đảo Chung tay bảo vệ nguồn lợi thủy hải sản quý hiếm và bảo vệ môi trường biển đảo
In bài viết

Truyền hình