Xem trực tiếp bóng đá nam, trong đó có U22 Việt Nam, tại SEA Games 30 trên các kênh truyền hình nào? 
kenh truyen hinh nao truc tiep bong da nam sea games 30
Ảnh minh họa

Cập nhật kênh chiếu trực tiếp bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra tại Philipines diễn ra từ cuối tháng 11 tới. Theo đó, các trận đấu U22 Việt Nam được phát trực tiếp miễn phí.

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị nắm bản quyền phát sóng các bộ môn thi đấu tại SEA Games 30, trong đó có cả môn bóng đá nam và bóng đá nữ. VTV được quyền tiếp phát sóng các môn thi SEA Games 30.

Theo chia sẻ từ nhà đài này, việc tổ chức tiếp, phát sóng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ người hâm mộ cả nước.

Theo thông lệ của SEA Games, các nước không phải mua bản quyền các môn thi đấu tại kỳ đại hội này nhưng các đài truyền hình phải đóng một khoản lệ phí vài nghìn USD cho nước chủ nhà. Việc đóng tiền nói trên được xem là chi phí sản xuất, phục vụ và mua chỗ tại trung tâm báo chí của đại hội.

Nước chủ nhà Philippines sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp 15/56 môn thi của đại hội lần này. Trong đó, chủ yếu là các môn thể thao Olympic (các môn dưới nước, thể dục dụng cụ, điền kinh, một số môn võ) và bóng đá.

SEA Games 30 diễn ra từ 30/11 đến 11/12, nhưng môn bóng đá nam sẽ diễn ra từ ngày 25/11 do tính chất của nội dung thi đấu. ĐT U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Thái Lan, Indonesia, Lào, Brunei và Singapore. Đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng với Thái Lan và Indonesia.

Các trận đấu của ĐT U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 30 dự kiến sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV5. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

In bài viết

Truyền hình