Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:42 | 21/09/2024 GMT+7

Kamito thưởng "nóng" cho cặp đôi U15 bóng bàn Việt Nam

aa
Sau khi vượt qua cặp đôi Hong Kong (Trung Quốc) đầy thuyết phục, hai VĐV U15 của Việt Nam, Đỗ Lê Vân Chi và Hồ Trần Đức Hiếu, đã chính thức giành quyền vào bán kết tại giải Bóng bàn WTT Youth Contender Vientiane 2024. Thương hiệu thể thao Kamito đã ngay lập tức có phần thưởng động viên tinh thần cho hai VĐV trẻ.
21 đội bóng tham dự giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Anh 21 đội bóng tham dự giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Anh
Giải giải bóng đá người Việt tại Anh (Kamito Cup 2023) quy tụ 21 đội bóng, gồm 16 đội chính thức và 5 đội dự bị, được chia thành 3 nhóm đấu tham gia tranh tài tại sân vận động Westham ở thủ đô London.
Kamito tài trợ 5/14 áo đấu của các đội bóng dự V-League 2024-25 Kamito tài trợ 5/14 áo đấu của các đội bóng dự V-League 2024-25
Có tới 5 trong số 14 câu lạc bộ tham dự V-League mùa giải 2024-25 được tài trợ áo đấu bởi thương hiệu Việt Nam: Kamito.

Cặp đôi Đỗ Lê Vân Chi và Hồ Trần Đức Hiếu đã mang về niềm tự hào cho bóng bàn Việt Nam khi xuất sắc giành tấm huy chương đầu tiên tại giải WTT Youth Contender Vientiane 2024. Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước đối thủ mạnh đến từ Hong Kong (Trung Quốc), họ tiến thẳng vào bán kết và đối đầu với cặp đôi Đài Loan, xếp hạng 2427 thế giới.

Kamito thưởng

Dù phải dừng bước ở bán kết sau trận đấu căng thẳng kết thúc với tỷ số 1-3, cả hai vẫn xuất sắc giành tấm Huy chương Đồng ở nội dung Đôi Nam Nữ U15 trẻ Thế giới. Đây không chỉ là thành tích đáng khen ngợi mà còn là một cột mốc lịch sử đối với bóng bàn Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Tấm HCĐ tại giải đấu danh giá này được xem như một bước đệm quan trọng để bóng bàn Việt Nam vươn xa hơn trong tương lai.

Giải đấu WTT Youth Contender tại Lào (18-21/9/2024) là một trong những sự kiện lớn của Liên đoàn Bóng bàn Thế giới (ITTF) dành cho các lứa tuổi U11-13-15-17-19. Các VĐV tham gia không chỉ tranh tài để giành huy chương mà còn có cơ hội tích lũy điểm xếp hạng cá nhân. Đây là giải đấu thứ hai mà cặp đôi Đức Hiếu và Vân Chi tham dự, sau lần đầu tiên tại Thái Lan, nơi họ dừng chân ở vòng 1/8 và xếp hạng 4358 thế giới. Việc nhanh chóng cải thiện thành tích và giành HCĐ tại Lào cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của hai VĐV trẻ tuổi.

Kamito thưởng
Kamito thưởng

Để ghi nhận thành tích xuất sắc này, Thương hiệu thể thao Việt Nam Kamito đã trao tặng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho cặp đôi Đức Hiếu và Vân Chi. Ông Tống Đức Thuận, đại diện Kamito đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn trao tặng món quà nhỏ này như một sự động viên, khích lệ tinh thần cho các VĐV trẻ. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần nâng tầm bóng bàn Việt Nam trên đấu trường quốc tế.”

Thương hiệu Thời trang Thể thao Kamito đã trao tặng trực tiếp 20 triệu đồng cho 2 VĐV Đức Hiếu - Vân Chi. Chia sẻ của ông Tống Đức Thuận: “Chúng tôi mong muốn có những món quà nhỏ để ghi nhận các VĐV nhằm khích lệ tinh thần kịp thời cho các VĐV tiềm năng tiếp tục chiến đấu và mang thành tích về cho bóng bàn nước nhà".

Kamito thưởng "nóng" cho cặp đôi U15 bóng bàn Việt Nam

Thành công của cặp đôi Đức Hiếu - Vân Chi tại Giải WTT Youth Contender Vientiane 2024 không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các em mà còn là minh chứng cho sự phát triển của bóng bàn Việt Nam. Với sự ủng hộ từ các thương hiệu như Kamito và những nỗ lực không ngừng nghỉ, bóng bàn nước nhà đang ngày càng tiến xa hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

21 đội bóng tham dự giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Anh
Kamito tài trợ 5/14 áo đấu của các đội bóng dự V-League 2024-25

Hà Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

Khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

Phấn khởi và xúc động là cảm xúc chung của các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam-Campuchia (VCBA) khi nói về Đại hội XIV của Đảng. Đại hội không chỉ là sự kiện chính trị trong nước mà còn là tín hiệu mạnh mẽ về vận hội mới, khích lệ doanh nghiệp ở nước ngoài đồng hành cùng quê hương trong kỷ nguyên phát triển bứt phá.ớng tới mục tiêu lớn.
Việt – Nga: xúc tiến công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững

Việt – Nga: xúc tiến công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững

Ngày 20/11, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương tổ chức Diễn đàn khoa học Việt – Nga về xúc tiến công nghiệp, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Diễn đàn tập trung thảo luận các lĩnh vực tiềm năng, tạo động lực mới cho hợp tác Việt Nam – Liên bang Nga trong bối cảnh hai nước cùng đặt mục tiêu phát triển công nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực khoa học – công nghệ.
Việt Nam luôn đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế

Việt Nam luôn đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế

Bộ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh, Công ước Hà Nội sẽ mở ra một khuôn khổ hợp tác mới. Trong tiến trình này, Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế, để cùng biến những cam kết thành hành động cụ thể và hiệu quả trong tương lai.

Các tin bài khác

Tiến bộ trong phẫu thuật nội soi và robot mở ra cơ hội sống chất lượng hơn cho bệnh nhân ung thư thực quản

Tiến bộ trong phẫu thuật nội soi và robot mở ra cơ hội sống chất lượng hơn cho bệnh nhân ung thư thực quản

Ung thư thực quản luôn được xem là một trong những bệnh lý ác tính phức tạp và “khó nhằn” nhất của hệ tiêu hóa. Không ít bệnh nhân từng phải trải qua những ca mổ lớn đầy ám ảnh, đối mặt với đau đớn kéo dài, nguy cơ biến chứng cao và quá trình hồi phục chậm. Tuy nhiên, những tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, đặc biệt là phẫu thuật nội soiứng dụng robot, đang từng bước làm thay đổi hành trình điều trị, mang đến cơ hội sống tốt hơn cho người bệnh.
Huawei: LTE 450 MHz là yếu tố then chốt thúc đẩy mạng lưới truyền thông kỹ thuật số

Huawei: LTE 450 MHz là yếu tố then chốt thúc đẩy mạng lưới truyền thông kỹ thuật số

Ngày 23 tháng 01 năm 2026, băng tần 450 MHz đang dần trở thành động lực chính trong hệ thống lưới điện thông minh do sở hữu các ưu điểm vượt trội. Từng được xem là băng tần truyền thống, 450 MHz hiện đang được tái khai thác để phục vụ quá trình số hóa công nghiệp.
Huawei: Tự động hóa, số hóa và trí tuệ nhân tạo là các yếu tố thúc đẩy chính của công cuộc hiện đại hóa lưới điện

Huawei: Tự động hóa, số hóa và trí tuệ nhân tạo là các yếu tố thúc đẩy chính của công cuộc hiện đại hóa lưới điện

Ngày 22 tháng 01 năm 2026, chỉ riêng trong năm 2025, hơn 10 sự cố mất điện trên diện rộng đã làm gián đoạn nguồn cung điện trên toàn cầu, gây ảnh hưởng đến hơn 1,2 tỷ người. Việc đảm bảo tính ổn định của hệ thống vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty điện lực trên thế giới.
Hành trình ngược của bệnh nhân Việt kiều: Về nước điều trị thành công chứng đau dây thần kinh suốt 7 năm

Hành trình ngược của bệnh nhân Việt kiều: Về nước điều trị thành công chứng đau dây thần kinh suốt 7 năm

Trở về Việt Nam, anh Hòa (37 tuổi, Việt kiều Singapore) không thể ngờ cơn đau vùng đầu mặt suốt 7 năm hành hạ mình có thể được chữa khỏi bởi đội ngũ Vinmec Central Park, TP.HCM. Từng không ít lần điều trị tại nước ngoài, anh đánh giá chất lượng chuyên môn và dịch vụ chăm sóc y tế của Vinmec không thua kém các bệnh viện lớn tại Singapore.

Đọc nhiều

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

Thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, cách đây 1 năm, ngày 24/1/2025, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã được thành lập. Hoạt động trong bối cảnh mới, tâm thế mới, đặc biệt nhất là khi cả nước đang tập trung mọi nguồn lực để bước vào Kỷ nguyên mới, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã để lại những dấu ấn nào trong năm đầu tiên hoạt động? Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) Thời Đại đã có cuộc trao đổi với TS.Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về nội dung trên.
Phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” gây sốt ở Việt Nam

Phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” gây sốt ở Việt Nam

Ngày 23/1 vừa qua, phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” chính thức chiếu rạp ở Việt Nam và ngay lập tức đứng vào hàng ngũ top phim ăn khách nhất. Các nhà phê bình đánh giá cao bộ phim, trong khi khán giả bày tỏ sự xúc động vì nội dung ý nghĩa mà bộ phim truyền tải.
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka

Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka

Ngày 03/02 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka do ông Phạm Văn Linh, Chủ tịch Hội, làm Trưởng đoàn đã đến Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Độc lập Cộng hoà xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka (04/02/1948 - 04/02/2026).
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Rạng sáng 3/2, một tàu cá khi đang di chuyển ra cửa cảng La Gi (phường Phước Hội, tỉnh Lâm Đồng) đã bị sóng lớn đánh chìm. Toàn bộ 15 thuyền viên trên tàu đã được các phương tiện cứu vớt kịp thời, bảo đảm an toàn tính mạng.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động