Instarem, doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới kỹ thuật số đã công bố một bộ dịch vụ nâng cấp dành cho người dùng. Những cải tiến này nhằm mục đích cho phép cả cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển tiền qua biên giới một cách dễ dàng. Đối với người dùng cá nhân, ứng dụng được cải tiến lưu trữ một loạt tính năng mới từ khả năng thiết lập và chuyển ngay lập tức đến khả năng theo dõi quá trình chuyển tiền.

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Instarem, doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới kỹ thuật số đã công bố một bộ dịch vụ nâng cấp dành cho người dùng. Những cải tiến này nhằm mục đích cho phép cả cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển tiền qua biên giới một cách dễ dàng.

US-Rem.jpg

Đối với người dùng cá nhân, ứng dụng được cải tiến lưu trữ một loạt tính năng mới từ khả năng thiết lập và chuyển ngay lập tức đến khả năng theo dõi quá trình chuyển tiền. Giờ đây, người dùng sẽ có thể chuyển tiền trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bên cạnh Chuyển khoản ngân hàng và Ghi nợ trực tiếp ACH đã có sẵn. Ngoài ra, một bảng điều khiển nâng cao sẽ cho phép người dùng theo dõi một cách chính xác tiền của họ đang ở đâu trên dòng thời gian chuyển tiền và nhận thông báo trên đường đi.

Ông Ruchika Kohli, Giám đốc Khu vực Kinh doanh dành cho người tiêu dùng của Instarem, Châu Âu và Mỹ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên đơn giản hơn – cho dù họ là cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi hiểu họ làm việc chăm chỉ như thế nào và chúng tôi muốn phần này trong cuộc sống của họ không bị căng thẳng. Sản phẩm của chúng tôi đã được nâng cấp để cung cấp cho cả cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ trải nghiệm chuyển tiền tốt hơn. Đối với khách hàng cá nhân, trải nghiệm ứng dụng nâng cao mới sẽ cho phép gửi tiền chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ giờ đây sẽ truy cập vào một cổng thông tin mới cho phép họ gửi tiền đến nhiều quốc gia hơn và tài trợ cho các giao dịch của họ bằng nhiều phương thức thanh toán”.

Instarem cho phép người dùng cá nhân gửi tiền đến các quốc gia như Ấn Độ, Mexico, Philippines và gần đây là Trung Quốc và Nhật Bản. Dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Instarem cho phép người dùng gửi tiền chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm cả ghi nợ trực tiếp ACH.

Để sử dụng các dịch vụ của Instarem, người dùng cá nhân có thể tải ứng dụng Instarem trên Google PlayStore (dành cho người dùng Android) hoặc trên App Store (dành cho người dùng iOS). Người dùng doanh nghiệp cũng có thể truy cập cổng thông tin doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME portal) tại đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.instarem.com/en/usa.

Hashtag: #Instarem

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Instarem

Instarem là doanh nghiệp hàng đầu về thanh toán xuyên biên giới tập trung vào việc cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới cho các doanh nghiệp và cá nhân. Instarem cho phép người dùng thực hiện chuyển tiền và thanh toán ở nước ngoài một cách đơn giản. Với mạng lưới của Instaremi tại hơn 100 thị trường, 65 thị trường theo thời gian thực, Instarem đang đặt ưu tiên trong việc kết nối biên giới tiền tệ bằng cách thực hiện chuyển tiền toàn cầu một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Instarem là nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép đáng tin cậy có giấy phép ở Australia, Singapore, Nhật Bản, Indonesia, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Anh, Mỹ, EU và Canada. Instarem được cung cấp bởi nền tảng Nium.

In bài viết

Truyền hình