Phiên bản N-Line được trang bị động cơ Smartstream 1.6L tăng áp ứng dụng các công nghệ mới như van biến thiên liên tục (CVVD) và van điều khiển lưu lượng tích hợp (ITM) cho công suất cực đại là 198 mã lực.
Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin
Honda CR-V có thêm mầu đỏ mới, giá tăng 5 triệu đồng Honda CR-V có thêm mầu đỏ mới, giá tăng 5 triệu đồng
Kona
Hyundai nâng cấp KONA tại Hàn Quốc, thêm bản N Line với động cơ mới

Hyundai vừa giới thiệu các phiên bản nâng cấp của mẫu KONA tại thị trường Hàn Quốc. Phiên bản mới được tinh chỉnh về thiết kế và hiệu suất lái năng động hơn.

Bản nâng cấp lần này chỉ có một số điểm thay đổi nhỏ. Dễ nhận thấy nhất xuất hiện ở phần đầu xe với dải đèn LED ban ngày được thiết kế mới, cản trước đặt thấp hơn, ốp gầm cứng cáp hơn và lưới tản nhiệt màu đen được tinh chỉnh.

Một thông tin khá đặc biệt là chiều dài tổng thể của xe được tăng thêm 40 mm.

Bên cạnh các phiên bản 1.6 xăng và hybrid hiện có, Hyundai lần đầu tiên trình làng phiên bản N Line sở hữu diện mạo tương đối khác biệt so với các phiên bản thông thường.

Kona N Line được trang bị cản trước mới, cánh lướt gió khí động học, ốp vòm bánh xe cùng tông màu thân xe, cản sau hầm hố hơn.

Điểm cộng tiếp theo của bản cao cấp N Line là được trang bị động cơ Smartstream 1.6L tăng áp ứng dụng các công nghệ mới như CVVD và van điều khiển lưu lượng tích hợp (ITM) cho công suất cực đại là 198 mã lực. Cao hơn 20 mã lực so với động cơ 1.6 Turbo nguyên bản và mô-men xoắn cực đại 265 Nm. Mặc dù công suất tăng lên nhưng nó vẫn đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 13,9 km/lít, cải thiện 8,6% so với phiên bản tiền nhiệm.

Tại thị trường Hàn Quốc, Hyundai KONA mới có giá từ 20,31 triệu won (17.710 USD) đến 27,16 triệu won (23.683 USD) đối với bản máy xăng. Đối với bản Hybrid là từ 23,64 triệu won (20.613 USD) đến 28,1 triệu won (24.498 USD). Riêng bản N-line có giá dao động từ 24,6 triệu won (21.446 USD) đến 28,12 triệu won (24.532 USD).

Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo yêu cầu tập đoàn Hyundai thu ...

Honda CR-V có thêm mầu đỏ mới, giá tăng 5 triệu đồng Honda CR-V có thêm mầu đỏ mới, giá tăng 5 triệu đồng

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu xe của khách hàng và tôn vinh thêm những giá trị mới, từ ngày 22/9, Honda ...

Dọn kho đón bản mới, Toyota Fortuner ưu đãi thêm 55 triệu đồng Dọn kho đón bản mới, Toyota Fortuner ưu đãi thêm 55 triệu đồng

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo chương trình ưu đãi đối với 2 phiên bản Toyota Fortuner lên tới 55 triệu đồng.

In bài viết

Truyền hình