Hương Tràm nhận 3/5 đề cử của "Zing Music Awards 2018".

Giải thưởng âm nhạc thường niên "Zing Music Awards - ZMA 2018" vừa công bố Top 5 đề cử. Erik, Hương Tràm và JustaTee là ba cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng. Đây là các gương mặt nổi trội, hoạt động nghệ thuật nhiều năm với lượng người hâm mộ hùng hậu.

Trong đó, Hương Tràm đang sở hữu loạt đề cử nổi bật hơn khi góp mặt đến 3 trên 5 hạng mục giải thưởng của năm gồm: Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm (Duyên mình lỡ) và Music video của năm (Duyên mình lỡ).

huong tram canh tranh giai thuong am nhac lon voi erik justatee

Hương Tràm là ứng viên sáng giá của ZMA năm nay.

Tại “Zing Music Awards 2017”, Hương Tràm đã mang về 2 giải thưởng: “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất” và “Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất” (Em gái mưa). Với loạt thành tích ấn tượng, nhiều ý kiến đánh giá Hương Tràm sẽ là ứng cử viên nặng ký tại “ZMA” năm nay.

Erik và JustaTee vinh dự nắm giữ 2 trên 5 đề cử trong nhóm giải thưởng của năm gồm: Nghệ sĩ của năm và Music video của năm (Chạm đáy nỗi đau, Thằng điên).

Từng xuất sắc chiến thắng giải thưởng "Music video của năm" tại "ZMA 2017" với bản hit đình đám Ghen, Erik một lần nữa chứng minh được sự tỏa sáng trong mùa giải tiếp theo.

Đối với JustaTee, MV "Thằng điên" được mệnh danh là cú nổ lớn của Vpop tháng 10 khi "càn quét" mọi bảng xếp hạng âm nhạc thời điểm đó. Theo nhận định của giới chuyên môn, JustaTee một nghệ sĩ giỏi khi cân bằng được yếu tố underground và thị trường.

huong tram canh tranh giai thuong am nhac lon voi erik justatee

Ngoài Hương Tràm, Erik (ngoài cùng bên trái - pv) và Justatee cũng nhận nhiều đề cử lớn.

Đêm trao giải "Zing Music Awards 2018" sẽ diễn ra ngay trong tháng 1 này và vinh danh: Bài hát của năm, Music video của năm, Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nhạc sĩ của năm, Nam ca sĩ được yêu thích, Nữ ca sĩ được yêu thích, Sự kết hợp được yêu thích…

Đồng thời đây cũng là sự kiện có sự góp mặt và biểu diễn của nhiều tên tuổi lớn.

Thái An

Truyền hình