Hot girl Sam trổ tài nấu ăn bên đầu bếp trứ danh Martin Yan
|
Ngày 30.11, Martin Yan đã sang Việt Nam để quảng bá cho chương trình truyền hình "Khám phá Malaysia cùng Martin Yan".
|
Đến tham dự sự kiện này có hot girl Sam. Là ngôi sao quốc tế nhưng Martin Yan rất thân thiện, câu chuyện giữa hai người cũng vì thế mà trở nên cởi mở.
|
Không chỉ giới thiệu về chương trình, Martin Yan còn thể hiện tài nấu nướng ngay trên sân khấu với sự trợ giúp của hai cô gái xinh đẹp, Sam và Hoa khôi Emily Hồng Nhung.
|
Sự khéo léo của ông khiến hai người đẹp đứng cạnh được một phen mãn nhãn. Sam và Emily Hồng Nhung nhờ vậy mà cũng trở nên khéo léo hơn.
|
Theo lời Martin Yan, đến với Khám phá Malaysia cùng Martin Yan, người xem không chỉ được "mở rộng tầm nhìn về thế giới ẩm thực" mà còn có thể tự mình chế biến – bảo quản những món ăn yêu thích qua sự hướng dẫn tỉ mẩn mà đầy cảm hứng của ông.
|
Được biết, "Khám phá Malaysia cùng Martin Yan" có kinh phí sản xuất lên đến hơn 1 triệu đô la Mỹ và được thực hiện bởi một ê kíp sản xuất chuyên nghiệp với thời gian nghiên cứu và chuẩn bị ròng rã hơn 6 tháng.
|
Cùng với kênh truyền hình quảng bá PBS của Mỹ, HTV2 sẽ là kênh phát sóng chương trình này đầu tiên trên thế giới.
|
Chương trình Khám phá Malaysia cùng Martin Yan sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 18h30 Chủ Nhật hàng tuần, từ 04.12.2016.
Martin Yan là đầu bếp Mỹ gốc hoa. Ông sinh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sinh ra trong gia đình có cha là đầu bếp, mẹ bán tạp phẩm, Yan bắt đầu nấu ăn từ năm 12 tuổi.
Sau đó, ông chuyển đến Hongkong và làm việc trong quán ăn của người chú. Yan đã nhận văn bằng của Viện Nghệ thuật nấu ăn Hải ngoại Hồng Kông.
18 tuổi, ông chuyển đến Califonia, Mỹ. Martin Yan nổi tiếng khắp thế giới nhờ chương trình nấu ăn nổi tiếng mang tên Yan can cook.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Đọc nhiều
An Giang khởi động dự án BASIN
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ
Khẳng định chất lượng và vị thế lao động Việt tại Nhật Bản
Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






