13g30 chiều nay 7/1, lãnh đạo Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cùng một số bác sĩ có cuộc gặp báo chí để thông tin chính thức về tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

hop bao ve tinh hinh suc khoe cua ong nguyen ba thanh

Ông Nguyễn Bá Thanh.

Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, do thời tiết xấu nên chuyến bay chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về nước bị hoãn so với lịch trình dự kiến.

Đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương dự kiến bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng trong chiều 6/1, trong trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh về nước thì sẽ tiến hành các công việc cần thiết, trong đó có việc hội chẩn chuyên môn. Ban đã có công văn đề nghị lãnh đạo Cục quản trị (Văn phòng Trung ương Đảng) bố trí ô tô để Trưởng Ban và thành viên Đoàn công tác của Ban làm việc tại Đà Nẵng từ ngày 6/1 đến hết ngày 8/1. Tuy nhiên, do chuyến bay chở ông Nguyễn Bá Thanh bị hoãn nên lịch trình dự kiến nêu trên đã thay đổi.

Đến nay Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương đã triển khai công tác chuyên môn theo đúng quy định để sẵn sàng cho việc ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh, trong đó có việc mời các chuyên gia đầu ngành, chuẩn bị trang thiết bị.

TTO cập nhật
In bài viết

Truyền hình