Một số hình ảnh ghi lại được Honda HR-V trong thời gian thử nghiệm đang lan truyền rộng rãi trong dư luận.
Hyundai Tucson 2021 ra mắt với phong cách táo bạo Hyundai Tucson 2021 ra mắt với phong cách táo bạo
Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ diện, lưới tản nhiệt thiết kế mới Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ diện, lưới tản nhiệt thiết kế mới

Honda HR-V thế hệ thứ 3 được lên kế hoạch trình làng chính thức vào năm sau với loạt nâng cấp hiện đại hơn về kiểu dáng, chiếc xe sẽ là đối thủ đáng gờm của Ford EcoSport hay Hyundai Kona.

Honda HR-V 2021 bất ngờ lộ diện, rò rỉ thiết kế hoành tráng hơn bản cũ ảnh 1

Lộ diện Honda HR-V 2021 thế hệ mới.

Theo Paultan.org chia sẻ, hãng Honda đã bắt đầu thử nghiệm Honda HR-V thế hệ mới với hình ảnh ngụy trang, chiếc xe được bắt gặp khi đang được kiểm tra trên đường cao tốc Metropolitan – Daikoku - Nhật Bản. Mặc dù đã ngụy trang cẩn thận nhưng với quan sát của người trong ngành, Honda HR-V 2021 sẽ có kiểu dáng khác hoàn toàn so với bản hiện nay.

Honda HR-V 2021 bất ngờ lộ diện, rò rỉ thiết kế hoành tráng hơn bản cũ ảnh 2

Honda HR-V thế hệ 3 được dự đoán có kiểu dáng lớn hơn so với bản hiện tại.

Về ngoại thất, có thể thấy ở phần đầu xe, thiết kế đèn pha Honda HR-V thế hệ mới mỏng hơn với dạng LED dùng cho chiếu sáng ban ngày. Ngoài ra, lưới tản nhiệt của HR-V cũng được nâng cấp thành nhiều thanh ngang mỏng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, hãng sẽ thay đổi chi tiết này bởi bản thử nghiệm vẫn chưa phải chính thức.

Sự đột phá của mẫu xe còn được hãng chuyển gương chiếu hậu gắn trên cánh cửa thay vì trụ A trước đó. Bên cạnh đó, có các chi tiết thay đổi như ăng-ten vây cá mập và thiết kế bo tròn trên cửa sau.

Honda HR-V 2021 bất ngờ lộ diện, rò rỉ thiết kế hoành tráng hơn bản cũ ảnh 3

Nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thông tin chính xác về mẫu Honda HR-V thế hệ mới này.

Một điểm đặc biệt khác ở Honda HR-V phiên bản mới đó là kích thước nổi bật. Khách hàng mong chờ chiếc crossover phân khúc B này sẽ sở hữu chiều dài lớn với khoang cabin rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Quan sát hình ảnh xe đang thử nghiệm, Paultan cho biết trần xe mới được làm bằng phẳng và kính hẹp hơn nếu so với thiết kế thuôn về sau như phiên bản hiện tại.

Giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 9/2020: Tiếp tục ưu đãi 10-20 triệu đồng cho Grand i10 Sedan, Kona, và Elantra Giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 9/2020: Tiếp tục ưu đãi 10-20 triệu đồng cho Grand i10 Sedan, Kona, và Elantra

Giá xe Hyundai tháng 9/2020 tiếp tục ưu đãi 10-20 triệu đồng cho các mẫu xe Grand i10 Sedan, Kona, và Elantra giữa lúc Covid-19 ...

Hyundai Elantra N 2021 thiết kế hầm hố, động cơ mạnh tới 275 mã lực Hyundai Elantra N 2021 thiết kế hầm hố, động cơ mạnh tới 275 mã lực

Hyundai Elantra N 2021 dự kiến sẽ sở hữu sức mạnh 275 mã lực tương tự Veloster N.

In bài viết

Truyền hình