Trong lúc can ngăn 2 cô gái đánh nhau, giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến, tấn công loạn xạ khiến 2 người bị thương, 2 xe máy bị đốt cháy.
hon chien kinh hoang tai tphcm nguoi di duong van lay Bắt 8 đối tượng thu nhiều vũ khí vụ hỗn chiến, chém trọng thương 3 công an
hon chien kinh hoang tai tphcm nguoi di duong van lay Kiên Giang: Hỗn chiến do mâu thuẫn từ quán karaoke, 2 người thương vong
hon chien kinh hoang tai tphcm nguoi di duong van lay Hỗn chiến kinh hoàng trên phố Trần Khát Chân (Hà Nội)

Này 2/11, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến, đốt xe máy, chém 2 người bị thương.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, có 2 cô gái mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trước quán cà phê tại giao lộ đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

hon chien kinh hoang tai tphcm nguoi di duong va lay
Chiếc xe máy bị thiêu rụi trong vụ hỗn chiến

Lúc này, một nhóm người đi qua dừng lại can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên có mặt tại hiện trường. Hai bên xông vào dùng hung khí, gạch đá tấn công khiến 2 người bị thương.

Trong lúc rượt đuổi đánh nhau, nhóm người này đã đánh nhầm, chém trọng thương người đi đường rồi đốt cả xe máy của nạn nhân. Chiếc xe máy của 1 trong 2 cô gái có mâu thuẫn với nhau cũng bị đốt cháy. Vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, một số tài sản của nhà dân cũng bị nhóm thanh niên đập phá gây hư hỏng trong lúc hỗn chiến.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân, truy xét các đối tượng.

Truyền hình