Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 08/09/2022 GMT+7

Hội nghị thường niên lần thứ 2 Digital Finance Africa 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 22/9/2022 tại Nam Phi

aa
Hội nghị Diễn đàn Tài chính kỹ thuật số Châu Phi (Digital Finance Africa) hàng năm lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại The Maslow, Sandton, Nam Phi.

JOHANNESBURG, GAUTENG, ZA – Media OutReach – Hội nghị Diễn đàn Tài chính kỹ thuật số Châu Phi (Digital Finance Africa) hàng năm lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại The Maslow, Sandton, Nam Phi. Với chủ đề; “Bridging the gap between the future and the present through digital solutions” (tạm dịch:.Thu hẹp khoảng cách giữa tương lai và hiện tại thông qua các giải pháp kỹ thuật số), hội nghị do IT News Africa, tổ chức,

Sau khi hội nghị lần thứ nhất được tổ chức thành công vào năm 2021, #DFAfrica22# sẽ quy tụ hơn 200 nhà lãnh đạo lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (Banking, financial services and insurance industries.- BFSI Nam Phi và quốc tế, các nhà sáng lập fintech, các nhà quản lý ngành và các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ, để tìm hiểu về những đổi mới tiên tiến và tham gia vào các cuộc thảo luận năng động về cách tài chính đang được xác định lại bằng công nghệ.

Digital Finance Africa năm nay hứa hẹn sẽ thành công vì nó có kế hoạch giải quyết các chủ đề như tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, công nghệ RegTech (công nghệ quản lý các quy trình pháp lý trong ngành tài chính), thanh toán tiền kỹ thuật số, chuyển đổi kỹ thuật số và sự cạnh tranh giống như chiến tranh lạnh giữa Fintech và ngân hàng.

Các chủ đề chính tại Diễn đàn sẽ bao gồm:

– Tại sao tương lai của dịch vụ tài chính là kỹ thuật số?

– Blockchain đang làm rung chuyển thế giới tài chính như thế nào.

– FinTech đối chọi với ngân hàng – ai là người chiến thắng, hay đây không phải là một cuộc cạnh tranh?

– Cách phân tích đánh bại trực giác trong dịch vụ khách hàng xuất sắc.

– Những cạm bẫy của chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính.

– Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương: Thách thức và cơ hội cho ngành dịch vụ tài chính.

– Nam Phi đã sẵn sàng cho một loại tiền kỹ thuật số nào chưa và các tác động pháp lý của nó?

Các diễn giả đã được xác nhận tham dự Digital Finance Africa 2022 gồm:

– Bà Tracy Bolton, Giám đốc vận hành (COO) của SAP Châu Phi

– Bà Tamara Mkula, Giám đốc An ninh Thông tin kinh doanh của Ngân hàng Nedbank

– Ông Abe Wakama, Giám đốc điều hành (CEO) của IT News Africa.

– Ông Shem Kakembo, Giám đốc điều hành của EFCUG, Uganda.

– Ông Peter Neubauer, CEO của VIPASO, Áo.

– Bà Magda Milas, Chủ tịch của Công ty Alice in Blockchains, Croatia.

– Ông Moloti Nkune, Giám đốc phụ trách thông tin của MICT SETA.

– Bà Michelle Beetar, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của FICO Trung Đông – Châu Phi

– Bà Sandy Rheeder, Giám đốc phụ trách thông tin củai Mukuru.

– Bà Desiree Reddy, Giám đốc của Công ty Luật Norton Rose Fulbright.

– Ông Charles Mutigwe, Phó giáo sư, Hệ thống Thông tin kinh doanh tại Đại học Western New England, Mỹ

– Ông Ahmed Ali Saleemi, Giám đốc vận hành (COO) của AFT (Viện tiền điện tử), Pakistan.

Cách thức tham gia:

Tham gia với tư cách là người tham dự: Tham gia cùng các giám đốc các bộ phận, công ty Nam Phi và quốc tế, các CEO dòng kinh doanh cũng như các trưởng bộ phận đổi mới, công nghệ và chiến lược để thảo luận về tương lai của tài chính kỹ thuật số.

Tham gia với tư cách là nhà triển lãm Trưng bày, giới thiệu các cải tiến, dự án và giải pháp công nghệ của bạn. Đặt tổ chức của bạn là trung tâm của cuộc tụ họp có một không hai này. Tìm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội mới.

Tham gia với tư cách là nhà tài trợ: Giới thiệu thương hiệu của bạn và trình bày các giải pháp công nghệ của bạn cho một đối tượng được chọn. Định vị tổ chức của bạn ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin về hội nghị này, hãy truy cập: www.digitalfinanceafrica.com
Điện thoại: +27 12 012 5801 Email: [email protected]

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sinh viên đến từ Uzbekistan Dulatkhan định hình tương lai tại CUHK

Sinh viên đến từ Uzbekistan Dulatkhan định hình tương lai tại CUHK

Trong bối cảnh nền giáo dục đại học toàn cầu đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, ngày càng có nhiều sinh viên đến từ khu vực Trung Á lựa chọn mở rộng phạm vi tìm kiếm cơ hội vượt ra ngoài các điểm đến truyền thống ở phương Tây.

Đọc nhiều

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, giao lưu nhân dân Việt Nam - Thái Lan đang hướng vào những kết nối cụ thể hơn giữa địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ. Tại lễ kỷ niệm ở Nghệ An, lãnh đạo hai Hội hữu nghị nêu các trọng tâm cho giai đoạn tới, từ kết nối kinh tế địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Từ những năm 1960-1970, nhiều người Thụy Sĩ đã tham gia phong trào phản đối chiến tranh, lên tiếng ủng hộ độc lập, hòa bình cho Việt Nam. Sau chiến tranh, tình đoàn kết ấy tiếp tục bằng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng và đồng hành với những người còn chịu hậu quả chiến tranh, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Ngày 10/8 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane.
Nhiều điểm đột phát về công tác người Việt ở nước ngoài

Nhiều điểm đột phát về công tác người Việt ở nước ngoài

Đây là chia sẻ của Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Dương Hoài Nam với Tạp chí Thời đại về vị thế của người Việt Nam tại Cộng hòa Séc bên lề Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 vừa diễn ra từ 1-7/8 tại Hà Nội.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động