Trong chuyến du lịch của công ty, Bảo và Khuê đã có không gian riêng tư và đầy lãng mạn bên cạnh hồ bơi. Bảo đã chớm nở tình yêu với Khuê, còn cô liệu có chấp nhận tình cảm sau cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ? Theo dõi diễn biến tiếp theo phim “Hoa hồng trên ngực trái” trên VTV3.
hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 30 tối 14/11 trên VTV3: Bảo ghen khi nhân viên đòi tán Khuê

Con đường để Bảo và Khuê đến được với nhau gặp nhiều trắc trở khi nhân viên của Bảo đòi tán Khuê, Ngân ra sức ...

hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái cầu xin Khuê đừng giành quyền nuôi con

Bảo hỏi dò Khuê về đích đến hạnh phúc cá nhân của cô. Thái năn năn hối hận về nhận gì mình gây ra, chấp ...

hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Ngân vào công ty, quyết “tán” Bảo “tuần lộc”

Tập 29 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” tiếp tục diễn biến xoay quanh mối quan hệ giữa Bảo “tuần lộc” với vợ cũ ...

Trong tập 20 “Hoa hồng trên ngực trái”, khi nghe thấy tiếng hô có người ngã xuống nước, Bảo và Khuê cắt ngang câu chuyện đang dở dang về việc cô không giành quyền nuôi hai con và lao xuống hồ bơi vớt người gặp nạn.

Người gặp nạn là một nam nhân viên của công ty – cũng chính là người đã trót trúng tiếng sét ái tình với Khuê.

Khuê chuẩn bị tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân nhưng Bảo ngăn Khuê lại và để chính mình làm. Quân sau đó đã tỉnh lại và được đưa đi cấp cứu.

hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi
hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi
hoa hong tren nguc trai lo anh nong cua bao va khue o ho boi
Những bức ảnh "mật ngọt" của Khuê và Bảo ở hồ bơi khiến khán giả bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" rất phấn khích.

Khi thấy Khuê đột nhiên bị ho sau khi nhảy xuống hồ cùng mình, Bảo đã nhường chiếc áo bông và khoác lên người cô. Anh còn không quên nhắc nhở cô với giọng ngọt ngào: “Cô về thay đồ đi không cảm lạnh đấy”.

Thậm chí, anh còn gọi nhân viên khách sạn mang trà gừng đến tận phòng cho cô khiến San (Diệu Hương) vô cùng ngạc nhiên.

Những cử chỉ nhỏ Bảo dành cho Khuê ngày càng chứng tỏ anh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cô và dần nảy sinh tình cảm cho người phụ nữ này. Ngày biết những chuyện về Khuê, Bảo càng bị cô chinh phục.

In bài viết

Truyền hình