Trang chủ Chính trị - Xã hội
12:13 | 23/07/2018 GMT+7

Hoa hậu Việt Nam 2018: Nhiều thí sinh chung khảo phía Bắc bị ngất xỉu

aa
TĐO-Đêm chung khảo miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra thành công. Tuy nhiên, trước đó các thí sinh và ê-kíp đã trải qua những ngày vô cùng vất vả vì mưa lớn diễn ra ở thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Đêm chung khảo phía Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 có sự xuất hiện của 5.000 người và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 cùng 13 kênh truyền hình địa phương.

Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 mở màn mang âm hưởng dân ca quan họ Bắc Ninh Cây trúc xinh và Tát nước đầu đình do ca sĩ Lưu Hiền Trinh và Tùng Lâm thực hiện. 38 thí sinh đại diện khu vực phía Bắc xuất hiện trong trang phục yếm trắng của NTK Brian Võ, tay cầm nhành hoa sen tựa như những thiếu nữ bước ra từ trong tranh vẽ.

hoa hau viet nam 2018 nhieu thi sinh chung khao phia bac bi ngat xiu

MC Nguyên Khang rạng rỡ trên thảm đỏ.

Sau phần đồng diễn áo yếm là phần thi áo dài. Các thí sinh đã có phần trình diễn khá mượt mà với chiếc áo dài truyền thống. Những bước đi uyển chuyển và thần sắc rạng ngời của các thí sinh đã thu hút khán giả ngay từ những phần trình diễn đầu tiên.

Trên bản phối hiện đại Cò lả qua giọng ca của Yến Lê và Yanbi, dàn thí sinh rạng rỡ trong trang phục áo tắm Xuân Thu họa tiết tre độc đáo, sải bước tự tin. Dàn thí sinh phía Bắc được đánh giá chất lượng khá đồng đều không chỉ về chỉ số hình thể mà cả về kĩ năng trình diễn, phong thái tự tin.

hoa hau viet nam 2018 nhieu thi sinh chung khao phia bac bi ngat xiu

MC Nguyên Khang và Minh Hà trong đêm chung khảo miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam

Khép lại đêm chung khảo miền Bắc là phần thi trang phục dạ hội của 38 thí sinh. Khoác lên mình các thiết kế lộng lẫy, các thí sinh chung khảo thả dáng vô cùng tự tin dù trước đó, họ không có nhiều thời gian luyện tập.

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò. Tuy nhiên, 12 ngày chuẩn bị là 12 ngày ê-kíp của chương trình phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt.

hoa hau viet nam 2018 nhieu thi sinh chung khao phia bac bi ngat xiu

Chung khảo miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thành công tốt đẹp.

Nguyên Khang chính là người đảm nhận vai trò MC của đêm chung khảo miền Bắc. Chia sẻ với PV, Nguyên Khang cho biết: “Lần đầu tiên tôi phải chạy chương trình trong trời mưa tầm tã, mặc áo mưa chạy chương trình và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn”.

Nam MC cũng tiết lộ: “Có thí sinh đã bị ngất vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội vì quá sức… 12 ngày ê-kíp ở Cửa Lò là 12 ngày mưa bão, nhưng thật may mắn là ngày cuối cùng khi chương trình diễn ra, cả ngày trời không mưa…” Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đi tất cả các đền chùa ở khu vực Cửa Lò và các khu vực lân cận để cầu xin trời đừng mưa: “Tôi không biết có phải bởi sự thành tâm như vậy hay không, nhưng đến ngày cuối trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi là điều mà không ai ngờ tới”.

Như vậy, bất chấp thời tiết không thuận lợi, ê-kíp và các thí sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp đêm chung khảo phía Bắc thành công rực rỡ. 25 thí sinh xuất sắc của miền Bắc sẽ bước vào chung kết toàn quốc để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bài và ảnh Phương Nam

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, khi thế giới mải miết chạy theo những bước tiến công nghệ, điều nhân loại cần hơn bao giờ hết là một “trái tim” cho AI – để trí tuệ không tách rời cảm xúc, để công nghệ không vượt khỏi con người. Đó cũng là hành trình nuôi dưỡng một nền giáo dục, một nền nghệ thuật và một tương lai nơi công nghệ được soi sáng bởi đạo đức và lòng nhân ái.
Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại học Oxford

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại học Oxford

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Tổng Bí thư Tô Lâm có bài phát biểu chính sách quan trọng tại Đại học Oxford - trung tâm nghiên cứu đào tạo hàng đầu của Anh - về tầm nhìn cho khuôn khổ quan hệ Việt Nam - Anh và công cuộc đổi mới, định hướng phát triển của Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Các nhà Việt Nam học cùng đồng hành vì một Việt Nam độc lập, tự cường, phát triển

Các nhà Việt Nam học cùng đồng hành vì một Việt Nam độc lập, tự cường, phát triển

Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Ngày 06/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết tại họp báo thường kỳ, khoảng 70 công dân Việt Nam đã di chuyển từ Myanmar sang Thái Lan sau khi chính quyền Myanmar mở chiến dịch truy quét các cơ sở liên quan đến lừa đảo trực tuyến.
Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sau hai ngày làm việc (5 - 6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động