Hoa hậu Việt Nam 2018: Nhiều thí sinh chung khảo phía Bắc bị ngất xỉu
Đêm chung khảo phía Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 có sự xuất hiện của 5.000 người và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 cùng 13 kênh truyền hình địa phương.
Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 mở màn mang âm hưởng dân ca quan họ Bắc Ninh Cây trúc xinh và Tát nước đầu đình do ca sĩ Lưu Hiền Trinh và Tùng Lâm thực hiện. 38 thí sinh đại diện khu vực phía Bắc xuất hiện trong trang phục yếm trắng của NTK Brian Võ, tay cầm nhành hoa sen tựa như những thiếu nữ bước ra từ trong tranh vẽ.
|
MC Nguyên Khang rạng rỡ trên thảm đỏ.
Sau phần đồng diễn áo yếm là phần thi áo dài. Các thí sinh đã có phần trình diễn khá mượt mà với chiếc áo dài truyền thống. Những bước đi uyển chuyển và thần sắc rạng ngời của các thí sinh đã thu hút khán giả ngay từ những phần trình diễn đầu tiên.
Trên bản phối hiện đại Cò lả qua giọng ca của Yến Lê và Yanbi, dàn thí sinh rạng rỡ trong trang phục áo tắm Xuân Thu họa tiết tre độc đáo, sải bước tự tin. Dàn thí sinh phía Bắc được đánh giá chất lượng khá đồng đều không chỉ về chỉ số hình thể mà cả về kĩ năng trình diễn, phong thái tự tin.
|
MC Nguyên Khang và Minh Hà trong đêm chung khảo miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam
Khép lại đêm chung khảo miền Bắc là phần thi trang phục dạ hội của 38 thí sinh. Khoác lên mình các thiết kế lộng lẫy, các thí sinh chung khảo thả dáng vô cùng tự tin dù trước đó, họ không có nhiều thời gian luyện tập.
Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò. Tuy nhiên, 12 ngày chuẩn bị là 12 ngày ê-kíp của chương trình phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt.
|
Chung khảo miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thành công tốt đẹp.
Nguyên Khang chính là người đảm nhận vai trò MC của đêm chung khảo miền Bắc. Chia sẻ với PV, Nguyên Khang cho biết: “Lần đầu tiên tôi phải chạy chương trình trong trời mưa tầm tã, mặc áo mưa chạy chương trình và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn”.
Nam MC cũng tiết lộ: “Có thí sinh đã bị ngất vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội vì quá sức… 12 ngày ê-kíp ở Cửa Lò là 12 ngày mưa bão, nhưng thật may mắn là ngày cuối cùng khi chương trình diễn ra, cả ngày trời không mưa…” Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đi tất cả các đền chùa ở khu vực Cửa Lò và các khu vực lân cận để cầu xin trời đừng mưa: “Tôi không biết có phải bởi sự thành tâm như vậy hay không, nhưng đến ngày cuối trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi là điều mà không ai ngờ tới”.
Như vậy, bất chấp thời tiết không thuận lợi, ê-kíp và các thí sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp đêm chung khảo phía Bắc thành công rực rỡ. 25 thí sinh xuất sắc của miền Bắc sẽ bước vào chung kết toàn quốc để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.
Bài và ảnh Phương Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Nghệ An an táng 80 hài cốt liệt sĩ hy sinh ở Lào
Bà Nguyễn Thị Anh Thi giữ chức Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thành phố Đà Nẵng
Ông Bùi Thanh An: Nghệ An quyết liệt, bứt tốc về đầu tư công những tháng tiếp theo
Ông Lê Kim Toàn giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026-2031
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




