Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:13 | 02/06/2015 GMT+7

Hoa hậu Diệu Hân bác thông tin gian díu với chủ nhà

aa
" Tôi đang tập hợp các chứng cứ có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng của bà T. để đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra có thẩm quyền điều tra xác minh và xử lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho tôi” - hoa hậu Diệu Hân bức xúc khi mình bị tố những điều không hay, xúc phạm đến danh dự.

hoa hau dieu han bac thong tin gian diu voi chu nha

Hoa hậu Đông Nam Á Lê Thị Diệu Hân.

Những ngày qua dư luận xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân bị đánh ghen vì dan díu với chủ nhà.

Trước luồng dư luận không hay này, hoa hậu cho rằng mình đang bị xúc phạm, bôi nhọ danh dự và sẽ làm các thủ tục để khởi kiện người cung cấp những thông tin sai sự thật này.

Hoa hậu Đông Nam Á xác nhận vụ ẩu đả của mình cùng bà T. - chủ mặt bằng cho thuê tại đường Võ Văn Tần, quận 3 là có thật và diễn ra lúc 17h30 ngày 31.5, nhưng nguyên nhân của nó hoàn toàn không đúng như những gì bà T. cung cấp cho báo chí.

Khi xảy ra vụ ẩu đả, công an phường 5, quận 3 đã đến giải quyết vụ việc và mời các bên lên trụ sở làm việc và hai bên đã tự ký đơn giải hòa với nhau.

Tuy nhiên sự việc chưa kết thúc ở đây, khi bà chủ nhà một mực khẳng định với truyền thông rằng Hoa hậu Diệu Hân đã dan díu với chồng bà.

"Từ khi Diệu Hân tới thuê tại đây, không một ngày nào gia đình chúng tôi yên thân. Tới hôm nay, việc dụ dỗ chồng người khác là điều không thể chấp nhận và chúng tôi quyết định mời cô ấy rời đi và đền bù hợp đồng nhưng cô ta nhất quyết không chịu nên mới xảy ra vụ ẩu đả" - bà T. chia sẻ với Tri Thức Trẻ.

Còn phía Diệu Hân thì phủ nhận lại hoàn toàn thông tin trên. Cô cho rằng bà T. gây khó dễ, dù chưa hết hợp đồng thuê nhà nhưng luôn muốn lấy lại mặt bằng nên tìm cách bịa đặt thông tin để cô phải chuyển đi nơi khác.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chia sẻ các vấn đề có liên quan của tôi trong những ngày vừa qua. Để chứng minh thật - giả, có và không của sự việc liên quan đến tôi, tôi cần phải nói rõ thêm.

Thứ nhất: Các vấn đề có liên quan đến việc tranh chấp hợp đồng thuê nhà giữa tôi và bà T., tôi cùng luật sư đang tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi.

Thứ 2: Các vấn đề có liên quan đến việc bà T. đã cố ý thực hiện một số hành vi xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của tôi với mục đích hạ nhục và vu khống tôi để dư luận có cái nhìn không đúng đối với bản chất của sự việc.

Việc này tôi đang tập hợp các chứng cứ có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng của bà T., để đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra có thẩm quyền điều tra xác minh và xử lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho tôi” - Diệu Hân bức xúc khi mình bị tố những điều không hay, xúc phạm đến danh dự.

hoa hau dieu han bac thong tin gian diu voi chu nha

Hoa hậu Diệu Dân

hoa hau dieu han bac thong tin gian diu voi chu nha

Hoa hậu Diệu Hân quyết định làm đơn yêu cầu chủ nhà phải bồi thường vì muốn chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn.

Diệu Hân vốn là hoa hậu kín tiếng trong showbiz Việt. Trước đó cô không vướng phải bất cứ ồn ào nào từ khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2012

Theo Nguyễn An (LĐO)

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động