Cô gái đang điều khiển xe máy đi trên đường bất ngờ đâm trúng người phụ nữ gánh cỏ, sau đó ngã văng xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe tải đi tới không kịp xử lý đã cán qua người cô gái.

Vào khoảng 10h30 ngày 13/11, tại xóm Lâu xã Tân Lập (Lạc Sơn, Hòa Bình), xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một cô gái tử vong.

Thời gian trên, một cô gái (chưa rõ danh tính) lái chiếc xe máy hiệu Honda màu đỏ mang BKS: 28N1 - 195... đi trên đường thuộc khu vực xóm Lâu thì đâm vào một người phụ nữ đang gánh cỏ đi cùng chiều. Cú đâm khiến cả 2 người ngã xuống đường.

hoa binh dam trung nguoi phu nu di bo ganh co sau do nga vang xuong duong co gai bi xe tai can tu vong

Hiện trường vụ việc.

Cùng lúc đó, một chiếc xe tải mang BKS: 28H - 72.. chở vật liệu xây dựng đi theo chiều ngược lại đang tiến tới, do không kịp xử lý đã cán qua người cô gái trẻ.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý, đồng thời giúp đỡ người bị nạn. Nhận được thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

hoa binh dam trung nguoi phu nu di bo ganh co sau do nga vang xuong duong co gai bi xe tai can tu vong

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, tối cùng ngày ông Bùi Văn Lượng - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết, sau khi va chạm với người phụ nữ gánh cỏ, cô gái ngã về phía chiếc xe tải nên bị xe cán chết tại chỗ. Còn người phụ nữ gánh cỏ ngã vào phía lề đường nên may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Ngọc Thắng

In bài viết

Truyền hình