Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:52 | 18/01/2017 GMT+7

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đáp trả những người chửi bới mình thế nào?

aa
Có lúc sao Việt chọn cách ứng xử khéo léo nhưng lúc khác họ lại sẵn sàng nói thẳng mặt những người buông lời khó nghe.

Là người nổi tiếng, bạn phải biết sống chung với lũ bởi bên cạnh những người yêu mến vô điều kiện còn rất nhiều người ghét bạn mà chẳng cần một lý do chính đáng nào cả. Và vì ghét nên họ sẵn sàng phát ngôn những lời không hay và chê bôi đủ điều.

Nếu không thích nghi được, có lúc bạn sẽ phải nổi giận như Noo Phước Thịnh để rồi bị chỉ trích hay phớt lờ như Ngọc Trinh để bị nhận xét là "mặt dày".

Noo Phước Thịnh

2016 là một năm rất thành công của Noo Phước Thịnh. Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, anh còn được khán giả yêu mến trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids.

Song, lượng fan tăng lên bao nhiêu thì lượng antifan cũng đột biến không kém. Họ có mặt ở mọi nơi và luôn sẵn sàng buông ra những nhận xét khó nghe nhất.

Mới đây, khi Noo tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong đám cưới một người bạn để quay video, trò chuyện trực tiếp với những người hâm mộ thì hàng loạt những người không thích anh cũng xuất hiện. Họ chê Noo xấu, nói chuyện không có duyên rồi tìm mọi cách để dìm hàng anh.

ho ngoc ha ngoc trinh dap tra nhung nguoi chui boi minh the nao

Tự nhiên bị mắng chửi trong khi chẳng làm gì sai, Noo phản ứng khá gay gắt: "Có mấy bạn cảm thấy bất mãn với việc mình đẹp trai hay sao ấy nên phải chê xấu tìm cách dìm cho bằng được. Tại sao các bạn phải làm như vậy?

Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì đó có ích đi chẳng hạn như nhặt rác ngoài sân...

Tại sao lại chui lên đây comment không hay như vậy? Để làm gì?

Các bạn cứ lên chửi tục để làm gì, không có ai quan tâm, không có ai đọc đâu. Rút kinh nghiệm đi, mất thời gian chứ không làm được gì".

Ngay lập tức, làn sóng phản đối theo đó dâng lên. Nhiều người đã quen với một Noo Phước Thịnh tình cảm, nhẹ nhàng nên không thể thích nghi được với sự đanh đá đó. Có lẽ sự quá đáng của antifan đã khiến nam ca sĩ quên mất mình đang là một ngôi sao.

Sơn Tùng M-Tp

Sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng Sơn Tùng M-Tp lại là một trong những sao Việt bị ghét nhất. Nhiều người không thích vì cho rằng anh là chuyện gia đạo nhái. Đã thế, fan của Tùng lại còn mang tiếng hung hãn, sẵn sàng "tấn công" bất kỳ ai để bảo vệ thần tượng.

Thế nên ,mỗi lần Sơn Tùng làm gì, anh cũng bị soi từ chân tơ đến kẽ tóc để bắt lỗi. Lâu dần cũng thành quen và anh chọn thích nghi với điều đó. Chỉ có antifan là chẳng thích nghi được nên Tùng làm gì, họ cũng nói này nói nọ.

Không gay gắt cũng chẳng chanh chua, anh chỉ khuyên nếu thật sự không thích Tùng, mọi người hãy học cách không quan tâm.

ho ngoc ha ngoc trinh dap tra nhung nguoi chui boi minh the nao

"Những ai cảm thấy ghét Tùng tốt nhất các bạn không nên tìm đến những bài hát của Tùng, không nên xem những hình ảnh của Tùng để bớt khó chịu. Thay vào đó hãy tìm đến những ca sĩ bạn yêu quý", anh nói.

Sơn Tùng cũng tự hào, dù có ghét bỏ đến thế nào, antifan vẫn luôn là những người ở dưới sân khấu để nhìn Sơn Tùng diễn. Và vì có sự xuất hiện của họ nên lần nào anh lên sân khấu cũng hết mình.

"Không phải vì họ ghét tôi nên tôi rụt rè đi, vì họ ghét tôi nên tôi phải diễn máu hơn nữa", nam ca sĩ khẳng định.

Hồ Ngọc Hà

Nổi tiếng kín tiếng trên báo giới nhưng trong khoản đáp trả antifan, Hồ Ngọc Hà cũng vô cùng sâu cay và khéo léo. Còn nhớ trong đêm trao giải HTV Awards, khi cô lên nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất thì ở bên dưới, fan Mỹ Tâm giăng băng rôn và hô to tên thần tượng.

Nếu không có bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm làm nghề, bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ cảm thấy bối rối nhưng Hà thì không.

Phát ngôn về giải thưởng, cô đã nói: "Hồ Ngọc Hà cũng rất bất ngờ về kết quả này, bởi trong suy nghĩ của Hà thì Mỹ Tâm luôn là ca sỹ mà Hà nể phục nhất. Hà cũng yêu chị Mỹ Tâm như các bạn vậy".

ho ngoc ha ngoc trinh dap tra nhung nguoi chui boi minh the nao

Lẽ dĩ nhiên, một câu nói ngọt ngào chẳng thể xoa dịu được đám đông đang sôi sục nhưng đó là lời khéo léo nhất ở thời điểm bấy giờ.

Nhưng đó là ở trên sân khấu, nếu bạn vào trang cá nhân của Hà và để lại ý kiến chê bai vô lý, những gì bạn nhận được từ cô sẽ không nhẹ nhàng như thế. Hà Hồ đã từng mắng một antifan phát ngôn như "cáo quỷ" khi họ buông lời không hay.

Ngọc Trinh

Trinh cũng như Tùng, thậm chí còn hơn Tùng về khoản antifan. Vào trang cá nhân của cô, người khen cũng nhiều nhưng người chê có lúc còn nhiều hơn.

Nhưng ai nói gì nói, chẳng bao giờ thấy Trinh để tâm. Họ có chửi bới gì, cô cũng kệ. "Tôi cũng chẳng rảnh để đi mà xóa, chỉ đọc và... cười", chân dài miền Tây khẳng định chắc nịch.

ho ngoc ha ngoc trinh dap tra nhung nguoi chui boi minh the nao

Không qua lại, không chửi bới, đó là cách Ngọc Trinh dùng để đáp trả lại những lời khó nghe. Cô chỉ chăm chăm làm đẹp, khoe dáng, khoe đồ hiệu.

Thậm chí, khi công khai chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều, ai đàm tiếu gì cô cũng không đáp lời. Chỉ khi thấy mọi chuyện đi quá xa, cô mới làm thơ để trải lòng trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là những vần thơ ấy lại chẳng đả kích hay nhắm vào ai cả, người đẹp chỉ đang cố khuyên bản thân mình hãy giữ vững tinh thần trước sóng gió.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Trao đổi nhanh với phóng viên TTXVN tại Moskva ngay sau khi Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp, Giáo sư, Tiến sĩ Gheorghi Toloraia, Giám đốc Trung tâm Chiến lược Nga tại châu Á thuộc Viện Kinh tế của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, nhấn mạnh Đại hội đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Củng cố nền tảng hữu nghị nhân dân Việt Nam - Venezuela

Củng cố nền tảng hữu nghị nhân dân Việt Nam - Venezuela

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Venezuela tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2026. Hội nghị đánh giá những kết quả đạt được trong triển khai hoạt động đối ngoại nhân dân giữa hai nước, đồng thời xác định các nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Venezuela.
Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Trong không khí cả nước hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và niềm tin vào những định hướng chiến lược của đất nước, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổ quốc trong giai đoạn mới.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động