Hồ Ngọc Hà công khai bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi đăng lại trên trang cá nhân câu trả lời của Kim Lý trong buổi livestream với khán giả chiều nay.

Cách đây ít phút, nữ hoàng giải trí đã có một dòng trạng thái đầy "phấn khích" trên trang cá nhân. Cô mô tả cảm xúc hiện tại của mình là: "cảm thấy nên đến với những ai yêu mình vì mình là mình chứ không phải vì trên miệng người nào đó nói về mình."

ho ngoc ha man nguyen khi kim ly noi ve ly do chon ha ho chu khong phai hoa hau

"Cảm thấy nên đến với những ai yêu mình vì mình là mình chứ không phải vì trên miệng người nào đó nói về mình."

Ngay bên dưới, Hà Hồ dẫn lại câu trả lời của Kim Lý trong buổi livestream chiều nay. Theo đó, khi có khán giả hỏi "một người như anh có thể yêu được Hoa hậu, nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà?", Kim Lý đã trả lời: "Chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mình mách bảo. Đó là điều mà Kim Lý muốn gửi gắm".

Bình luận về câu trả lời này, Hà Hồ không giấu giếm sự tự hào về bạn trai: "câu trả lời đầy bản lĩnh, tự lập của những người được sinh ra và lớn lên của nền văn hóa coi trọng phụ nữ ở phương Tây."

ho ngoc ha man nguyen khi kim ly noi ve ly do chon ha ho chu khong phai hoa hau

Hồ Ngọc Hà không giấu giếm sự tự hào và hãnh diện về bạn trai.

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Kim Lý hôm 13/11, Hồ Ngọc Hà đã lần đầu đăng ảnh ôm hôn bạn trai tin đồn. Đích thân Kim Lý cũng công khai nói lời âu yếm: "Anh yêu em rất nhiều". Sau hơn 4 tháng hẹn hò bí mật, cặp đôi đã quyết định lộ diện mối quan hệ trước công chúng.

ho ngoc ha man nguyen khi kim ly noi ve ly do chon ha ho chu khong phai hoa hau

Mối quan hệ "phim giả tình thật" của Hà Hồ và Kim Lý cuối cùng cũng lộ diện trước công chúng.

H.H

In bài viết

Truyền hình