Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
08:00 | 22/01/2025 GMT+7

Hito mang đến nụ cười cho Bệnh nhi Thái Bình những ngày sát tết

aa
Ngày 17/1, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp nhận 70 phần quà đến từ nhãn hàng Hito Việt Nam dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh nặng.

Những phần quà này là sự động viên tinh thần rất lớn cho các bệnh nhi và người nhà khi ngày tết đã cận kề, và nhiều em nhỏ sẽ phải đón giao thừa trên giường bệnh.

Đại diện Hito Việt Nam đã trao tận tay đến người bệnh và người nhà người bệnh 70 hộp sữa Hito Grow cho các bệnh nhi tại Khoa Hồi sức tích cực, Khoa Thận- Tiết niệu- Thần kinh, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

Đại diện Hito Việt Nam trao quà cho các bệnh nhi tại Thái Bình
Đại diện Hito Việt Nam trao quà cho các bệnh nhi tại Thái Bình

Ông Vũ Văn Quyết - đại diện Hito chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi được đồng hành với Bệnh viện Nhi Thái Bình, mang đến cho các em nhỏ là bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện những phần quà dinh dưỡng thiết thực cho sức khỏe của các em. Đây là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của Hito: hướng tới thế hệ tương lai của đất nước, mọi kinh phí được trích từ Quỹ Hito - Chắp cánh ước mơ vươn cao Việt Nam.

(70 phần quà là sữa Hito Grow sẵn sàng trao tận tay các bệnh nhi
(70 phần quà là sữa Hito Grow sẵn sàng trao tận tay các bệnh nhi

Quỹ được ra đời với nhiều hoạt động ý nghĩa để truyền cảm hứng và đam mê cho trẻ em Việt Nam như: hoạt động ký tặng áo đấu, ký tặng bóng của các cầu thủ, tổ chức các trận bóng dành cho trẻ em nghèo với sự tham gia của các cầu thủ đội tuyển quốc gia, tổ chức các chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá nói riêng và thể thao nói chung,… Văn Toàn cùng với Hoàng Đức và Tiến Linh đã trao tặng đến Quỹ số tiền là 300 triệu đồng.

Bà Bùi Thị Xiêm - Trưởng phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Nhi Thái Bình chia sẻ: Bệnh viện Nhi Thái Bình xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Hito Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ các bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025. Hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với Hito trong những dịp tiếp theo, chúc cho các em nhỏ sớm khỏe mạnh và trở về với gia đình.

Tết này vui hơn khi có Hito
Tết này vui hơn khi có Hito

Các em nhỏ không giấu nổi niềm vui khi tận tay được nhận quà là sữa bột Hito Grow. Có những bệnh nhi nguy kịch tại Khoa Hồi sức tích cực không trực tiếp nhận quà được, người nhà thay mặt để nhận giúp các em. Nhân dịp tết đến xuân về, đây chắc chắn sẽ là niềm vui và sự động viên, tiếp thêm động lực cho bệnh nhi và người nhà để tiếp tục hành trình chiến thắng bệnh tật, khỏe mạnh trở lại với cuộc sống thường ngày.

Hito Grow là dòng sữa mát giàu năng lượng có thành phần đầy đủ 4 nhóm chất cần thiết cho cơ thể: Đạm - Đường bột - Béo - Vitamin & Khoáng chất. Đặc biệt: với thành phần canxi hữu cơ từ xương cá tuyết và tảo biển đỏ Nhật Bản, kết hợp bộ đôi chuyển hoá Vitamin D3, Vitamin K2 hỗ trợ hệ xương và chiều cao phát triển tối ưu và được các Chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Hito Việt Nam là nhãn hàng tiên phong cung cấp các sản phẩm bổ sung canxi hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em và tuổi trưởng thành. Hito hiện là nhãn hàng canxi duy nhất được Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tin dùng. Với đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế, Canxi Hito được các Bác sĩ, Dược sĩ và Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Website chính thức của Hito: https://hitovietnam.com/
P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Nam xóa nhà tạm, nhà dột nát và an sinh xã hội

Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Nam xóa nhà tạm, nhà dột nát và an sinh xã hội

Tại buổi lễ bàn giao 6 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Đông Giang, Tây Giang và Duy Xuyên (Quảng Nam) nằm trong tổng số 100 căn nhà do thành phố Đà Nẵng hỗ trợ, Đà Nẵng còn trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát và thực hiện các chương trình an sinh xã hội.
Thanh Hóa dành hơn 375 tỷ đồng trao tặng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp Tết

Thanh Hóa dành hơn 375 tỷ đồng trao tặng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp Tết

Đây là số liệu được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn nhân chuyến đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử đặc biệt Lam Kinh (huyện Thọ Xuân), thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động huyện Ngọc Lặc ngày 26/1.
Medipeace trao tặng 105 bộ dụng cụ trợ giúp cá nhân cho trẻ khuyết tật Quảng Nam

Medipeace trao tặng 105 bộ dụng cụ trợ giúp cá nhân cho trẻ khuyết tật Quảng Nam

Đây là hoạt động nằm trong dự án “Phục hồi chức năng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2024-2026” do Medipeace thực hiện qua sự tài trợ của KOICA. Với tổng kinh phí hơn 1,2 triệu USD, dự án sẽ hỗ trợ 1.597 trẻ khuyết tật tại 4 địa phương là Núi Thành, Tiên Phước, Hiệp Đức và Tam Kỳ.

Các tin bài khác

Nhiều đặc quyền chưa từng có cho fan T1 và Faker tại Việt Nam

Nhiều đặc quyền chưa từng có cho fan T1 và Faker tại Việt Nam

Không cần bay sang Hàn Quốc hay châu Âu, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam lần đầu tiên được đón toàn đội T1, tận mắt đếm cúp, gặp Faker và sống trọn không khí eSports đỉnh cao ngay tại Hà Nội. VPBank đã làm nên một lễ hội không thể quên tại VPBank Presents Esports Festival: Legends Unite.
Tập đoàn GELEX được vinh danh "Dự án kịp thời" tại Giải thưởng Hành động vì cộng đồng 2025

Tập đoàn GELEX được vinh danh "Dự án kịp thời" tại Giải thưởng Hành động vì cộng đồng 2025

Tối 16/12, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) diễn ra Gala trao Giải thưởng Human Act Prize 2025 - Giải thưởng Hành động vì cộng đồng nhằm vinh danh các dự án, ý tưởng xuất sắc, những hành động vì cộng đồng đã và đang truyền cảm hứng cống hiến, kiên trì phụng sự vì một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động