Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:04 | 16/09/2021 GMT+7

Hình ảnh cuối cùng vụ sét đánh thương tâm khiến đôi nam nữ trẻ tử vong

aa
Điều khiển xe máy ở ngoại thành Hà Nội vào lúc trời đổ mưa to, sấm chớp, đôi nam nữ bị sét đánh tử vong giữa đường.
Quảng Nam: Vụ nổ lớn khiến hai vợ chồng tử vong Quảng Nam: Vụ nổ lớn khiến hai vợ chồng tử vong
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì thấy toàn bộ ngôi nhà của ông M. đã đổ sập, nhiều vật dụng trong nhà như tivi, xe máy, bàn ghế…văng khắp nơi.
Thêm hình ảnh từ góc camera khác ghi lại vụ va chạm với xe CSGT khiến nữ sinh lớp 7 tử vong Thêm hình ảnh từ góc camera khác ghi lại vụ va chạm với xe CSGT khiến nữ sinh lớp 7 tử vong
Nữ sinh lớp 7 ở Hải Dương tử vong khi điều khiển xe đạp điện qua đường và va chạm với xe ô tô của CSGT.

Nguồn video: Lái xe K.P.B

Sáng 15-9, lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ sét đánh khiến đôi nam nữ tử vong thương tâm vào sáng cùng ngày.

Danh tính hai người bị nạn được xác định là anh Đ.C.L. (SN 1993; Nơi ĐKHK thường trú: Xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang ) và chị L.T.G. (SN 2003; Nơi ĐKHK thường trú: Xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cùng đi chung một xe máy theo hướng Văn Giang về Hà Nội.

Hình ảnh cuối cùng vụ sét đánh thương tâm khiến đôi nam nữ trẻ tử vong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Tại điểm xảy ra sự việc trên, trời mưa to kèm nhiều sấm chớp.

Sau sự việc thương tâm, cơ quan chức năng huyện Gia Lâm đã khám nghiệm hiện trường và tìm người nhà để làm thủ tục hậu sự cho 2 nạn nhân.

Video: Đứng giữa trời mưa, nam thanh niên suýt bị sét đánh trúng Video: Đứng giữa trời mưa, nam thanh niên suýt bị sét đánh trúng
Điểm sét đánh chỉ cách chỗ nam thanh niên đứng khoảng 3 mét, rất may là không có ai bị nguy hiểm tới tính mạng.
Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp
Cảnh tượng hy hữu khi tia sét xuất hiện đánh vào cùng một cột đèn 11 lần liên tiếp đã được một người dân ghi lại từ một tòa nhà cạnh đó.
Khoảnh khác sét đánh “cháy đất”, người đàn ông thoát chết thần kỳ Khoảnh khác sét đánh “cháy đất”, người đàn ông thoát chết thần kỳ
Người đàn ông bị giật mình ngã ngồi xuống đất. Rất may, không nguy hiểm tới tính mạng.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Đi bộ dưới trời mưa, người đàn ông suýt bị sét đánh trúng

Video: Đi bộ dưới trời mưa, người đàn ông suýt bị sét đánh trúng

Khi đang đi bộ dưới trời mưa, một người đàn ông đã may mắn thoát chết sau khi suýt bị sét đánh trúng.
Video: Cột điện bị sét đánh, phát nổ như pháo hoa

Video: Cột điện bị sét đánh, phát nổ như pháo hoa

Chứng kiến cảnh cột điện phát nổ như pháo hoa sau khi bị sét đánh trúng, nhiều người không khỏi sợ hãi.
Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp

Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp

Cảnh tượng hy hữu khi tia sét xuất hiện đánh vào cùng một cột đèn 11 lần liên tiếp đã được một người dân ghi lại từ một tòa nhà cạnh đó.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động