Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:00 | 16/04/2024 GMT+7

Hinen giới thiệu nhiều giải pháp năng lượng sáng tạo tại Triển lãm Solar & Storage Live Australia 2024

aa
Australia – đất nước rộng lớn ngập tràn ánh nắng vàng, đang đón nhận kỷ nguyên của những cơ hội chưa từng có trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sau nhiều nỗ lực đáng kể của Chính phủ Australia hướng tới các sáng kiến ​​năng lượng sạch, ngày 28 tháng 3 năm 2024, Chính phủ Australia đã công bố tài trợ lên tới 1 tỷ dollar Australia (AUD) cho chương trình Solar Sunshot.

QUEENSLAND, AUSTRALIA – Media OutReach Newswire – Australia – đất nước rộng lớn ngập tràn ánh nắng vàng, đang đón nhận kỷ nguyên của những cơ hội chưa từng có trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sau nhiều nỗ lực đáng kể của Chính phủ Australia hướng tới các sáng kiến ​​năng lượng sạch, ngày 28 tháng 3 năm 2024, Chính phủ Australia đã công bố tài trợ lên tới 1 tỷ dollar Australia (AUD) cho chương trình Solar Sunshot. Tiếp theo vào ngày 11 tháng 4 vừa qua, Ngài Anthony Albanese, Thủ tướng Australia đã công bố the Future Made in Australia Act (tạm dịch: Đạo luật Sản xuất tại Australia trong tương lai) để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiến tới đạt mức phát thải ròng bằng 0.

Hinen's solar energy products

Trong bối cảnh tiến bộ như vậy, Triển lãm Solar & Storage Live Australia 2024 được nhiều người chờ đợi sẽ diễn ra trong2 ngày 1 và 2 tháng 5 tới tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Brisbane (bang Queensland), quy tụ các nhà cung cấp tấm pin mặt trời quốc tế, công ty lưu trữ năng lượng và các chuyên gia năng lượng tái tạo để trình bày, giới thiệu công nghệ và xu hướng mới nhất trong việc lưu trữ năng lượng mặt trời và năng lượng.

Tại sự kiện này, Hinen sẽ giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình là Max low-voltage system (tạm dịch: Hệ thống điện hạ thế Max) tại gian hàng H5. Được đánh giá cao về hiệu quả, độ tin cậy và an toàn, hệ thống này được giới chuyên môn, khách hàng đón nhân rất tích cực trên thị trường. Hệ thống bao gồm bộ biến tần một pha Max6i 5kW và pin điện áp thấp Max5b 5kWh, giúp tối đa hóa việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng có thể sử dụng để đạt được tỷ lệ PV quá khổ ấn tượng 190%. Điều này đảm bảo việc chuyển đổi năng lượng hiệu quả từ các tấm pin mặt trời, trong khi vẫn lưu trữ năng lượng dư thừa cho các tình huống mất điện hoặc giảm tải bất ngờ. Hệ thống điện áp thấp Max được CEC chứng nhận để đáp ứng các yêu cầu cấp điện vào lưới điện của Australia, với công suất đầu ra 5kW và có thể mở rộng lên 20kWh nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng của hộ gia đình.

Hệ thống điện áp thấp Max của Hinen có công nghệ tiên tiến và chú trọng đến trải nghiệm đặc biệt của người dùng. Độ ồn khi hoạt động được kiểm soát dưới 25dB, tương đương tiêu chuẩn ngủ, cơ chế bảo vệ pin 5 lớp đảm bảo an toàn điện, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn trong trường hợp khẩn cấp. Với APP (ứng dụng) thông minh Hinen, người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của hộ gia đình mọi lúc, mọi nơi, quản lý việc sử dụng điện để có trải nghiệm sống tiện lợi, thông minh.

https://www.hinen.com/
https://www.linkedin.com/company/81900322/
https://twitter.com/hinennewenergy
https://www.facebook.com/HINENNEWENERGY/
https://www.instagram.com/hinen_energy/

Hashtag: #HINEN #solarenergy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Hinen

Được thành lập năm 2004, Hinen Group là doanh nghiệp điện tử niêm yết công khai (mã chứng khoán 300787) nổi tiếng về năng lực sản phẩm hàng đầu, sức mạnh nghiên cứu và phát triển cũng như chuyên môn sản xuất. Hinen New Energ – công ty con của Hinen Group được thành lập để nghiên cứu, sản xuất và bán các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng, nhằm mục đích biến sự độc lập về năng lượng trở thành hiện thực cho các hộ gia đình trên toàn thế giới. Hinen tự hào về sự hiện diện tại các bang, địa phương của Australia, tận tâm thâm nhập thị trường nội địa để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và thuận tiện hơn cho người dùng.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Access Group cung cấp Hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàng đang hoạt động ở Malaysia

Access Group cung cấp Hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàng đang hoạt động ở Malaysia

Access Group vừa thông báo sẵn sàng cung cấp Hóa đơn điện tử (eInvoicing), được thiết kế riêng cho phần mềm UBS vốn là lựa chọn hàng đầu cho hơn 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Malaysia. UBS đã liên tục được phát triển phù hợp với yêu cầu của thị trường trong hơn 30 năm qua và Hóa đơn điện tử là tính năng nâng cao mới nhất được triển khai.
School of Humanity ở bang Florida đạt được chứng nhận từ WASC-cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu

School of Humanity ở bang Florida đạt được chứng nhận từ WASC-cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu

School of Humanity (tạm dịch: Trường Nhân văn) – trường trung học trực tuyến từng đoạt giải thưởng, nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới, tự hào thông báo đã đạt được công nhận hoàn toàn từ Hiệp hội Các trường học và cao đẳng phương Tây (Western Association of Schools & Colleges – WASC) theo chu kỳ 6 năm.
Gaw Capital Partners mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, TP. Fuchu, Nhật Bản

Gaw Capital Partners mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, TP. Fuchu, Nhật Bản

Gaw Capital Partners – công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào bất động sản vừa thông báo: thông qua một quỹ do mình quản lý, đã mua lại một bất động sản nằm ở Công viên Thông minh Fuchu, Thành phố Fuchu, Nhật Bản. Khoản đầu tư chiến lược này càng củng cố thêm sự hiện diện của công ty tại cụm trung tâm dữ liệu lâu đời cách trung tâm Tokyo 30km, nơi cũng có 5 trung tâm trao đổi Internet cao cấp.
Mừng kỷ niệm “chuyến bay nụ cười” đến Singapore, Vietjet tặng 10.000 vé bay chỉ từ 0 đồng

Mừng kỷ niệm “chuyến bay nụ cười” đến Singapore, Vietjet tặng 10.000 vé bay chỉ từ 0 đồng

Mừng kỷ niệm những chuyến bay chuyên chở nụ cười đến với đảo quốc Singapore xinh đẹp, Vietjet dành tặng 10.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) trên tất cả các đường bay thẳng giữa Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore.

Đọc nhiều

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng bán lẻ E5 RON 92 có thể giảm về mức 21.619 đồng/lít và giá xăng RON 95 về mức 22.409 đồng/lít.
Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Đó là nội dung trao đổi giữa Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juárez ngày 27/5 tại Hà Nội.
Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Ngày 28/5, tại xã Ba Tầng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 15 năm kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới giữa các thôn Loa, Trùm (xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) với các bản Rạ, A Dông, Xê (huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào).
Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy các huyện biên giới tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2023.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động